Bản Cập Nhật Windows 10 Creators Có Gì Mới ? Anh Em Có Windows 10 Fall Creators Update Có Gì Mới | Bostonenglish.edu.vn

Bản cập nhật lớn và được chờ đợi tiếp theo của Microsoft cho Windows 10, Creators Update, hiện có sẵn để tải xuống thủ công cho những ai quan tâm đến sumuoi.mobiệc cập nhật sớm. Ngoài ra, cập nhật cho biết sẽ được cung cấp dưới dạng tải xuống tự động bắt đầu vào ngày 11 tháng 4.

Giống như Cập nhật kỷ niệm, Creators Update giới thiệu một số tính năng mới cho hệ điều hành mới nhất của Microsoft, và trong khi hầu hết có thể dễ dàng truy cập, một số có thể khó tìm hơn một chút.

Bạn đang xem: Windows 10 creators có gì mới

Đối với những người đang tìm cách tận dụng bản cập nhật mới nhất của Windows 10, đây là một số tính năng chính của Cập nhật người tạo và Làm thế nào bạn có thể kích hoạt và sử dụng chúng.

Vẽ 3D

Đúng như tên gọi, Paint 3D là phiên bản của ứng dụng Paint của chính Microsoft hoạt động trong không gian 3D. Có sẵn ngay khi Cập nhật người tạo được cài đặt, Paint 3D cho phép người dùng tạo các dự án 3D thông qua các công cụ tích hợp của nó, hoặc bằng cách chuyển đổi hình ảnh 2D thành các đối tượng 3D.

*

Paint 3D cũng sẽ chơi tốt với Remix 3D, một trang web cho phép mọi người tải dự án 3D lên thiết bị của họ hoặc tải lên dự án của họ trên trang web.

*

Paint 3D có phải là công cụ tinh sumuoi.mobi nhất khi nói đến các dự án 3D không? Không. Điều đó đã được nói, ứng dụng chắc chắn là dễ tiếp cận nhất xem xét thực tế rằng nó vừa dễ sử dụng vừa miễn phí cho bất kỳ ai đã cài đặt Cập nhật người tạo.

Bảng điều khiển bảo mật mới

Quyền riêng tư là một trong những mối quan tâm lớn nhất mà nhiều người có khi Microsoft lần đầu tiên tung ra Windows 10 và với Bản cập nhật người tạo, công ty đã thực hiện những bước đầu tiên để khắc phục điều đó bằng cách giới thiệu bảng điều khiển riêng tư mới.

See also  Hướng dẫn quay màn hình trong Powerpoint 2013 trở lên

Sau khi cài đặt thành công Bản cập nhật người tạo lên Windows 10, người dùng sẽ được đưa đến bảng điều khiển quyền riêng tư mới nơi họ có thể chọn lượng dữ liệu Microsoft thu thập từ thiết bị của họ. Từ đây, người dùng có thể chọn cung cấp cho Microsoft quyền truy cập đầy đủ vào tất cả dữ liệu hoặc giới hạn chúng ở những điều cơ bản.

*

Nếu người dùng muốn sửa đổi cài đặt quyền riêng tư sau, họ có thể chọn làm như vậy thông qua Cài đặt thực đơn.

Trong khi sự thật là bảng điều khiển riêng tư mới không cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tốt qua dữ liệu mà Microsoft có thể nhận được, sumuoi.mobiệc đưa vào tính năng này cho thấy Microsoft ít nhất là, nghiêm túc về sumuoi.mobiệc giải quyết bất kỳ mối quan tâm riêng tư người dùng Windows 10 có.

Cải tiến Windows Update

Mọi người dùng Windows đều gặp phải sự không hài lòng khi khởi động lại hệ điều hành mà không cần cảnh báo để cài đặt bản cập nhật. Với bản cập nhật người tạo, Microsoft đang cung cấp cho Windows 10 người dùng kiểm soát một số khởi động lại đột xuất.

Dành cho Người dùng Windows 10 Home, bây giờ bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào “Giờ hoạt động” cài đặt. Với nó, giờ đây bạn có thể ra lệnh cho khung thời gian mà Windows sẽ không khởi động lại để cài đặt bản cập nhật. Đối với người dùng Windows 10 Professional, Giáo dục và Doanh nghiệp, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn bổ sung để giữ bản cập nhật mới trong tối đa 35 ngày.

*

Ngoài lịch trình cập nhật, Creators Update còn mang theo nó Nền tảng cập nhật toàn cầu mới của Microsoft hứa hẹn các bản cập nhật nhỏ hơn, hợp lý hơn sẽ tiến lên phía trước.

See also  Làm Việc Nhóm Với Team Foundation Server ( Tfs Là Gì | Bostonenglish.edu.vn

Bắt đầu các thư mục

Nếu bạn đã từng muốn nhóm nhiều ứng dụng trên Menu bắt đầu vào một thư mục, bạn sẽ có thể làm điều đó với Cập nhật người tạo.

*

Tât cả nhưng điêu bạn phải lam la kéo và thả một ứng dụng vào một ứng dụng khác để tạo thành một thư mục. Khi một thư mục được hình thành, nhấp vào nó sẽ khiến thư mục bị sập, hiển thị tất cả các ứng dụng được tìm thấy trong thư mục đã nói. Dành cho những ai thích giữ cho Menu bắt đầu của họ sạch sẽ và có tổ chức, tính năng này sẽ là thứ bạn sẽ thích.

*

PowerShell

Đối với những người thích tự mày mò với Windows, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Microsoft có đã biến PowerShell thành trình bao thực tế với Cập nhật người tạo, loại bỏ lệnh cũ nhắc nhở về nền.

Sau khi cập nhật được cài đặt, bạn sẽ có thể khởi chạy PowerShell bằng cách nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu và chọn tùy chọn PowerShell.

Đối với Dấu nhắc lệnh, bạn vẫn có thể truy cập thủ công.

*

Ý thức lưu trữ

Xóa các tệp tạm thời để giải phóng thêm dung lượng trên máy tính của bạn là một công sumuoi.mobiệc tẻ nhạt, vậy tại sao không giao phó nó cho Windows thay thế. Với bản cập nhật người tạo, Microsoft đã giới thiệu một tính năng gọi là Ý thức lưu trữ cái đó tự động xóa các tập tin tạm thời trên máy tính của bạn.

Xem thêm: Cài Android Cho Windows Phone Mới Nhất 2020, Cài Android Cho Lumia

Nó cũng sẽ hỗ trợ bạn trong sumuoi.mobiệc xóa các tệp đã ngồi trong Thùng rác của bạn trong hơn 30 ngày.

*

Ánh sáng ban đêm

Apple không phải là người duy nhất giới thiệu tính năng giống F.lux của riêng mình như Microsoft đã giới thiệu một tính năng tương tự với Cập nhật người tạo.

Được gọi là N
ight Light, tính năng này sẽ khiến Windows 10 trở thành tự động giảm đầu ra của ánh sáng xanh trong một khoảng thời gian đã đặt, làm cho nó dễ dàng hơn trong mắt bạn.

See also  Lương Duyên Là Gì - Nghĩa Của Từ Lương Duyên | Bostonenglish.edu.vn

Đối với những người ngủ gần máy tính của họ, sumuoi.mobiệc giảm ánh sáng xanh cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể ngủ dễ dàng hơn.

*

Cải tiến Microsoft Edge

Với bản cập nhật người tạo, Microsoft đã mang hai tính năng mới vào trình duyệt Edge của mình.

Xem trước tab

Tính năng đầu tiên trong hai tính năng mới là Xem trước Tab và có thể được nhìn thấy bằng cách nhấp vào mũi tên nằm bên cạnh nút Tab mới. Nhấp vào mũi tên sẽ mở một thanh hiển thị các bản xem trước của tất cả các tab hiện đang mở của bạn. Ngoài ra, di chuột qua một tab cũng sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước của nó.

*

Đặt các tab bên cạnh

Tính năng mới thứ hai được gọi là Đặt các tab bên cạnh. Tính năng này được kích hoạt thông qua các nút ở góc trên bên trái của trình duyệt Edge. Bởi nhấn vào nút bên phải, tất cả các tab hiện tại được thu nhỏ và lưu trữ trong trình duyệt để sử dụng sau.

Để mở lại các tab, nhấp vào nút bên trái sẽ hiển thị danh sách các tab đã được đặt sang một bên. Từ đó, bạn có thể chọn khôi phục các tab riêng lẻ hoặc tất cả trong một lần.

*

Vỏ hình ba chiều của Windows 10

Làm tròn danh sách các tính năng đi kèm với Bản cập nhật của người tạo, chúng ta có Shell Hologpson Windows 10. Không giống như các tính năng còn lại được hiển thị trong bài đăng này, Windows 10 Hologpson Shell sẽ là một tính năng mà nhiều người sẽ không có quyền truy cập vào.

Tại sao lại như vậy? Bởi vì để tận dụng nó, bạn sẽ cần sở hữu một Tai nghe thực tế ảo, hoặc HoloLens của riêng Microsoft, cả hai vẫn còn đắt đỏ tại thời điểm sumuoi.mobiết.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự sở hữu một tai nghe VR, thì Creators Update sẽ cho phép bạn trải nghiệm Windows VR, một thực tế ảo / thực tế tăng cường trên Windows 10.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply