Bể Vầy Là Gì – Kích Thước Hồ Bơi Tiêu Chuẩn | Bostonenglish.edu.vn

Nếu các bạn đang có ý địnhxây dựng bể bơi kinh doanhnhững còn băn khoăn rất nhiều vấn đề như chi phí, diện tích, giấy phép hoạt động… chưa có câu giải đáp thì bài viết này giúp các bạn có được những câu trả lời đầy bổ ích.

Bạn đang xem: Bể vầy là gì

*

Ngày nay mô hình bể bơi kinh doanh đang rất phát triển ở nước ta, mọi người dân thường xuyên đến với các bể bơi kinh doanh để luyên tập bơi lội và thư giãn. Chính vì vậy, mô hình kinh doanh bể bơi được coi là miền đất vàng vô cùng màu mỡ cho các nhà đầu tư. Nếu các bạn đang có ý định xây dựng bể bơi kinh doanh những còn băn khoăn rất nhiều vấn đề chưa có câu giải đáp thì bài viết này giúp các bạn có được những câu trả lời đầy bổ ích.

Giải đáp những vấn đề quan trọng trong xây dựng bể bơi kinh doanh

1. Giấy phép xây dựng và hoạt động bể bơi kinh doanh

Giấy phép xây dựng bể bơi kinh doanh.Giấy phép hoạt động kinh doanh bể bơi do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch nơi kinh doanh dịch vụ bể bơi.
+ Bể chính:dành cho người lớn với diện tích phù hợp cỡ trung bình là 12m*25m+ Bể vầy:dành cho trẻ em dưới 14 tuổi với diện tích phù hợp là 150m2, với yêu cầu thiết kế xây dựng bắt mắt phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ.

See also  File Zip Là Gì - Cách Giải Nén File Zip Trên Máy Tính | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Dramatic Là Gì – Dramatic Có Nghĩa Là Gì

+ Độ sâu hợp lý cho các bể:Bể chính: nên có độ sâu thiết kế theo chiều vát, tức độ sâu vát dài từ 1,2m đến 1,8mBể vầy dành riêng cho trẻ em nên có độ sâu trong khoảng 0.6m đến 0,8m.

*

Ngoài công trình bể bơi, theo quy định của Bộ thể thao văn hóa và du lịch. Công trình bể bơi kinh doanh phải có các hàng mục công trình liên quan bắt buộc: Nhà tắm tráng, nhà vệ sinh, bãi gửi xe, phòng y tế…

Xem thêm: Defensive Là Gì – Nghĩa Của Từ Defensive

*

+ Chi phí hoàn thiệnGồm các hạng mục quét sơn, ốp lát…=> Quét sơn: Chi phí 50.000đ/m2=> Ốp lát: Có 4 loại vật liệu thông dụng:
+ Gạch Mosaic chất lượng cao: 500.000đ/m2+ Tấm trải thành và đáy bể PVC Polyester: khoảng 500.000đ
+ Báo giá chi phí thiết bị bể bơiTùy thuộc vào thể tích của bể để lựa chọn thiết bị với công suất phù hợp.Với một bể bơi kinh doanh có kích thước 450m2 chi phí cho bộ thiết bị bể bơi hoàn thiện trong khoảng 130.000.000đ đến 150.000.000đ.=> Để có thể biết rõ chi tiết từ đề mục chi phí trong bảng báo giá, quý khách có thể tham khảo chi tiết: BÁO GIÁ CHI PHÍ XÂY DỰNG BỂ BƠI 

*

Nhân viên cứu hộ 3 người trong đó có 1 người nhiệm vụ soát vé ( 5tr/ng)Nhân viên bảo vệ 2 người ( 5tr/ng)Nhân viên thu ngân kiêm bán hàng: 2 người (4tr/ng)Nhân viên tạp vụ 1 người (4tr/tháng)Chi phí điện máy, nước sử dụng… (10tr/tháng)

See also  in favour of là gì ? định nghĩa, ví dụ, giải thích | Bostonenglish.edu.vn

6. Thời gian hồi vốn

Với lượng khách hàng duy trì ổn định, thời gian thu hối vồn trung bình trong khoảng từ 2 đến 3 năm. Có thể nói kinh doanh bể bơi là một mô hình đầu tư kinh doanh có lãi cao và ổn định. Trung bình tuổi thọ của một bể bơi kinh doanh có thể hoạt động cao với khoảng thời gian lên tới 30 năm.Trên đây là một vài vấn đề quan trọng trong xây dựng và hoạt động bể bơi kinh doanh. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành bể bơi, nếu quý khách hàng có những thắc mắc cần được giải đáp hay liên hệ trực tiếp với công ty để được đáp ứng hỗ trợ hoàn hảo nhất!

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply