Blast One Punch Man Là Ai, Điều Gì Xảy Ra Với Blast Trong One | Bostonenglish.edu.vn

Sự tồn tại của Blast là một trong những bí ẩn của One-Punch Man.

Blast – cái tên này luôn thu hút sự chú ý của fan One Punch Man bởi vì anh ta được cho là anh hùng vĩ đại nhất trên thế giới, nhân vật được xếp hạng 1 trong class S. Tuy nhiên, Blast rất bí ẩn. Cho dù xảy ra cuộc khủng hoảng nào từ đầu truyện cho đến nay, từ sự xuất hiện của Boros đến Chúa tể Orochi, Blast cũng chẳng bao giờ xuất hiện.

Bạn đang xem: Blast one punch man là ai

Vậy điều gì đã xảy ra với Blast trong One-Punch Man? Dưới đây là 1 giả thuyết dựa trên sự xuất hiện của Blast trong webcomic One Punch Man của ONE, cùng nghiền ngẫm nó nhé!

1. Blast đã xuất hiện trên webcomic

*

Trong phiên bản webcomic của One Punch Man, Blast xuất hiện ở chương 106 mặc dù khuôn mặt của anh ta vẫn chưa rõ ràng. Những gì chúng ta có thể kết luận từ sự xuất hiện của Blast trong webcomic này là:

– Giả thuyết cho rằng Saitama là Blast được chứng minh là không đúng sự thật. Blast đã giúp Tatsumaki khoảng 18 năm trước. Saitama hiện tại là 28 tuổi, vì vậy anh ta chỉ mới 10 tuổi khi chuyện đó xảy ra. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, khi Saitama giúp King khoảng từ 1,5 đến 3 năm trước, Saitama vẫn còn tóc.

See also  Ciao Là Gì - Nghĩa Của Từ Ciao Trong Tiếng Việt | Bostonenglish.edu.vn

– Blast không phải là một anh hùng giả mạo như King. Tatsumaki có thể nhìn thấy hành động của Blast từ sau cánh cửa giam giữ mình. Hành động của Blast dường như gây ấn tượng với Tatsumaki, mặc dù Tatsumaki hiểu lầm lời khuyên của Blast.

– Có một khoảnh khắc mà Blast là một anh hùng tích cực thường xuyên chiến đấu. Vì vậy, sự biến mất của Blast càng thêm bí ẩn.

2. Điều gì đã xảy ra với Blast trong One-Punch Man?

*

Hẳn nhiều fan sẽ không thể quên những lời của Blast với Tatsumaki. Blast nói rằng anh ấy làm việc như một anh hùng, nhưng thực ra anh ấy có một công việc lâu dài. Anh trở thành anh hùng chỉ vì một sở thích.

Với logic của ONE trong việc biên soạn câu chuyện, có thể lý do Blast mất tích thực ra rất đơn giản, đó là Blast giờ đây cảm thấy mệt mỏi với việc trở thành một anh hùng. Đúng như nhận định, Blast có 1 sức mạnh lớn hơn tất cả các anh hùng cấp S (không rõ liệu anh ta có mạnh như Saitama hay không). Ngay từ đầu, anh đã coi công việc anh hùng như một thú vui và 18 năm trôi qua, có rất nhiều thứ sẽ thay đổi.

Với cấp độ sức mạnh của mình, có lẽ Blast sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán khi đối mặt với những kẻ thù yếu hơn anh ta rất nhiều. Vì vậy, Blast – người hiện đã già quyết định tập trung vào công việc của mình thay vì trở thành một anh hùng. Rốt cuộc, Blast không có lý do gì để quay trở lại hoạt động cho đến nay. Các anh hùng (đặc biệt là Saitama) luôn thành công trong việc giải quyết những con quái vật xuất hiện.

See also  Pat Là Gì - Pat Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Quang Minh Chúc Sinh Nhật Hồng Đào Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Hôn Nhân Nam Diễn Viên

3. Một khả năng khác: Blast cảm thấy có một anh hùng có thể thay thế anh ta?

*

Theo giả thuyết được fan đưa ra, Blast cảm thấy rằng mình không còn cần thiết nữa, bởi vì có những anh hùng có thể vượt qua các mối đe dọa. Đáng chú ý, cho đến hai năm trước câu chuyện của One-Punch Man, Blast vẫn đang hoạt động. Anh đã chiến đấu với Elder Centipede và gần như giết chết con quái vật khổng lồ. Nhưng ở thời đại hiện tại, Blast lại bặt vô âm tín.

Tức là nhiều khả năng Blast đã tìm thấy một anh hùng khác có thể thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là anh hùng mạnh nhất trên thế giới, trong khi anh ta tiếp tục tập trung vào công việc cá nhân. Anh hùng đó là ai? Không Blast và Saitama gặp nhau khi nào, có lẽ Saitama cũng không nhận ra, nhưng có lẽ Blast đã nhìn thấy Saitama và anh ấy nghĩ rằng sức mạnh của người này có thể thay thế vị trí của anh ấy.

Ước tính thời gian khi Saitama giúp đỡ King (khi Saitama vẫn còn tóc) là từ 1,5 đến 3 năm trước, vì vậy sự biến mất của Blast này gần trùng hợp với sự xuất hiện của Saitama, với tư cách là nhân vật chính của One Punch Man.

See also  Terrine Là Gì - Và Nó Đến Từ Đâu | Bostonenglish.edu.vn

Một khả năng khác là Blast có thể cho rằng người anh hùng có thể thay thế mình là King – kẻ được mệnh danh là “con người mạnh nhất trên thế giới.” Vì đã có một anh hùng như vậy rồi, anh chỉ cần tập trung vào công việc của mình và sẽ chỉ quay lại khi tất cả anh hùng đều thua cuộc.

4. Blast có con không?

*

Một thông tin thú vị mới đây trên webcomic One Punch Man đã giới thiệu một nhân vật được cho là con của Blast. Anh ấy tên là Blue, và là người đã thành lập Neo Heroes.

Vậy có đúng Blue là con của Blast? Điều này vẫn còn là một bí ẩn, nhưng bây giờ chưa có dấu hiệu cho thấy Blue đang nói dối. Anh ấy cũng đang phải vật lộn để vượt qua cha mình.

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra với Ace khi được họa sĩ của Dr. Stone thực hiện chuyển thể từ tiểu thuyết sang manga
Mẹ Sề

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply