Các bài hát tiếng Anh thiếu nhi về màu sắc không nên bỏ qua | Bostonenglish.edu.vn

Tomokid tin rằng các bài hát tiếng Anh thiếu nhi về màu sắc rất quan trọng để các bé độ tuổi mầm non và tiểu học có thể tiếp cận với ngôn ngữ mới một cách tốt hơn vì đây là một trong những chủ đề hết sức gần gũi và thân thuộc với các con.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu với cha mẹ cùng các bé ​một số bài hát tiếng Anh cho trẻ em hay nhất dựa trên quan điểm của chúng tôi.

The Color Song

The Color Song là một bài hát tuyệt vời để bắt đầu ngày mới cho bé yêu của bạn. Bài hát có giai điệu vui nhộn cùng lời ca đơn giản miêu tả về các màu sắc bằng tiếng Anh.

Với The Color Song, bé yêu của bạn sẽ được học cách nói những màu sắc tiếng Anh cơ bản bạn cần biết.

Đọc thêm:

Pass the Color

Pass the Color không chỉ đơn thuần là một bài hát tiếng Anh cho trẻ em về chủ đề bé học tiếng anh màu sắc mà nó cũng là một trò chơi vô cùng thú vị. Với Pass the Color, cha mẹ hãy cho con ngồi trong một vòng tròn và vượt qua các bút màu xung quanh tương ứng với lời bài hát cho đến khi bài hát dừng lại.

See also  N/A là gì? Giới thiệu hàm NA trong Excel

Với ca khúc này, bé sẽ được củng cố các kiến thức tiếng Anh về màu sắc mà bé đã được học trong những buổi trước.

What Color Are You Wearing?

What Color Are You Wearing? dạy trẻ cách xác định màu sắc trên bộ quần áo mà mình đang mặc. Với bài hát đơn giản này, cha mẹ có thể dễ dàng thay đổi màu sắc trong bài tương ứng với màu sắc trang phục của con.

Đọc thêm:

We Love Color!

We Love Color! chỉ đơn thuần là một bài hát thú vị giúp các con học cách đọc tên các màu sắc. Cùng với âm điệu vui nhộn, We Love Color! cung cấp cho các con từ vựng cơ bản liên quan đến chủ đề màu sắc.

A Colos Chorus

A Colos Chorus được sử dụng để giúp các con xác định được màu sắc. Cách đơn giản để học tiếng Anh với A Colos Chorus là đặt bút màu ở phía trước và yêu cầu con chọn ra cây bút có màu sắc tương ứng với màu sắc đang được bài hát nói về.

Với bài hát này, các con sẽ được luyện nghe, ôn tập và ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh về màu sắc tốt hơn.

Tham khảo thêm: Top 8 bản nhạc thiếu nhi tiếng Anh về ô tô hay nhất

Color of Your Clothes

Rainbow Song

Rainbow Song là một bài hát thú vị dạy trẻ 7 màu sắc cơ bản của cầu vồng. Với lời ca đơn giản và giai điệu vui nhộn, chắc chắn bé yêu của bạn sẽ cảm thấy hứng thú khi học tiếng Anh cùng bài hát này.

Ngoài Rainbow Song, cha mẹ cũng có thể cho con nghe “Oh, Rainbow!”- đây cũng là một bài hát tiếng Anh đơn giản về màu sắc cầu vồng khác.

Tham khảo thêm: Top 8 bản nhạc thiếu nhi tiếng Anh về ô tô hay nhất

Five Little Crayons

Đối với tôi, Five Little Crayons thực sự là một câu thần chú và nó là một câu chuyện dễ thương về 5 cây bút chì màu.

Không chỉ thể, bài hát cũng sẽ giúp các bé học màu sắc bằng tiếng Anh và học về số đếm khi từng bé bút chì bị ngã khi chơi và bị thương. Sau đó bị bác sĩ bút chì yêu cầu nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe, từ đó trong cuộc chơi đã thiếu dần từng người.

Color Chant

Color Chant có âm điệu vô cùng thú vị, lời ca được lặp đi lặp lại nhiều lần giúp các con dễ dàng ghi nhớ và bắt chước để hát theo.

Tôi thực sự vô cùng thích bài hát này! Mỗi khi tôi nghĩ đến Color Chant, ca từ, giai điệu của bài hát vẫn luôn vang vọng trong trí não tôi.

See also  Exhaust Fan Là Gì - Một Số Loại Quạt Trong Tiếng Anh Nè | Bostonenglish.edu.vn

Ắt hẳn, các bé cũng sẽ có cảm nhận như vậy khi nghe bài hát này.

Làm thế nào để bé giỏi tiếng Anh ngay từ mẫu giáo? Thắc mắc này ắt hẳn đã có câu trả lời khi bạn cho trẻ học tiếng Anh qua bài hát tiếng Anh có chủ đề. Đây là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả khi bé được vừa chơi vừa học. Chúng tôi hi vọng, những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Bạn có bài hát tiếng Anh thiếu nhi nào khác về chủ đề hoc màu tiếng Anh không? Nếu có, đừng quên chia sẻ với Tomokid cùng các bậc phụ huynh khác nhé!

Nguồn: https://tomokid.com

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply