Cách Cài Cydia Cho Ipad Pro Đơn Giản, Hướng Dẫn Jailbreak Ios & Cài Đặt Cydia | Bostonenglish.edu.vn

Jailbreak, Cydia trên các thiết bị iOS (iPhone, iPad) bạn đã từng nghe chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách cài cydia cho ipad


Hướng dẫn xóa Cydia trên iPhone không cần PC Cydia lỗi database: nguyên nhân và hướng khắc phục Top 10 ứng dụng hay trên Cydia cho iOS 7 của iPhone 5, 4s, 4 Hướng dẫn xoá Cydia iPhone Cách gỡ bỏ ứng dụng trong Cydia trên iPhone

Kho ứng dụng AppStore của Apple hiện đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod Touch. Tuy nhiên để có thể có được những thứ ngoài AppStore thì người dùng phải sử dụng một bên thứ 3 đó là Cydia. Với điều kiện là iOS của bạn đã được Jailbreak. Vậy Jailbreak và Cydia là gì chúng ta cùng tìm hiểu về chúng:

Jailbreak, Cydia. Hướng dẫn sử dụng Cydia trên iOS (iPhone, iPad).Jailbreak là gì?Jailbreak là một hình thức mà khi đó người dùng sử dụng phần mềm để can thiệp sâu vào hệ thống các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, để cài đặt bổ xung, thay thế các ứng dụng mặc định của Apple trên iOS. Tùy vào từng loại máy và từng phiên bản của iOS mà người dùng sử dụng các bản Jailbreak khác nhau.

See also  CH3COOH + Na → CH3COONa + H2 - CH3COOH ra CH3COONa | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Download Aiseesoft Total Video Converter Download (2021 Latest) For Pc

Cydia là gì?

*

Cydia là một kho ứng dụng được sử dụng độc lập, không liên quan đến AppStore của Apple dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS đã được jailbreak.Cydia giúp bạn có thể tải và cài các ứng dụng liên quan đến giao diện máy, tính năng hữu ích hoặc các hiệu ứng đẹp không có trong AppStore của Apple về thiết bị của mình.Hướng dẫn sử dụng Cydia trên iOS.Cydia sẽ được tự động cài đặt trên các thiết bị iOS của bạn khi bạn tiến hành Jailbreak chúng.Sau khi đã có Cydia trên máy thì từ đó bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng mà AppStore không cung cấp, ngoài ra có một vài ứng dụng bạn phải Add Source Cydia vào thì mới có thể tải về (như http://cydia.vn hay http://cydia.heaveniphone.com).

*

https://sumuoi.mobi/jailbreak-cydia-huong-dan-su-dung-cydia-tren-ios-iphone-ipad-41n.aspx Lúc đó bạn có thể dễ dàng cài đặt, gỡ bỏ ứng dụng hoặc thêm các Source Cydia bằng cách nhấp vào biểu tượng Cydia rồi làm theo hướng dẫn. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem ứng dụng đó có phù hợp với iOS của bạn đang dùng hay không, để tránh tình trạng treo máy hoặc làm hỏng các thiết bị của bạn.Vậy qua đây thì các bạn đã phần nào hiểu được về Cydia và các sử dụng Cydia trên các thiết bị iOS của mình. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích khác để quá trình sử dụng iOS được hoàn hảo hơn.Chúc bạn thành công!

See also  Đề thi thử tiếng Anh vào lớp 6 trường Hà Nội Amsterdam năm 2020 - Đề thi tuyển sinh lớp 6 trường chuyên môn tiếng Anh có đáp án | Bostonenglish.edu.vn

Cydia không vào được, sửa lỗi không mở được Cydia trên iPhone iPad Jailbreak iOS 10 beta được chưa ? Hướng dẫn jailbreak iOS 6 (6.1.3 -> 6.1.6) bằng p0sixspwn Top công cụ jailbreak iOS tốt nhất Cách tải Cydia cho iPhone ?

See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply