Cách Mod Skin Lol Bằng Xzone Reactor 3, Cách Mod Skin Lol Bằng Xzone Reactor | Bostonenglish.edu.vn

Hướng dẫn Hack lien minh huyen thoai bằng tool Xzone , Cũng có thể hack skin lol bằng tool này. Cũng không hẳn là hack mà Xzone là 1 tool hỗ trợ người chơi như last hit creep , hay hiển thị tầm nhìn của đối phương , thời gian hồi rông, hồi bùa… và 1 tính năng rất ngon nữa là có thể hack Skin ( tự sướng skin )lien minh huyen thoai

*

– Tắt FireWall và antivirus để phòng tránh tác động vào phần mềm (phần mềm không chứa virus độc hại bảo đảm)

*

Sau khi đã làm xong các bước trên thì tiến hành vào game bình thường. Trong lúc Load game ( lúc hiện màn hình chờ 10 người chơi ) nhấn F7 rồi nhấn 2 phím trái phải để chọn trang phục mình cần dùng. Sau khi chọn được skin thì nhấn F7 thêm lần nữa để ẩn đi.

Bạn đang xem: Cách mod skin lol bằng xzone reactor

*

Hình ảnh này đã được thu nhỏ.Click vào đây để xem toàn bộ ảnh.Hình ảnh gốc có kích thước 770×625.

*

HpBarColor (1 ~ 8):Thay đổi anh hùng thanh sức khỏe màu sắc của bạn thành một khác nhau, làm cho nó dễ dàng hơn để phát hiện chính mình trong một combat lộn xộn.Ảnh chụp màn hình:ExpRange (1):Vẽ một vòng tròn màu trắng trong suốt xung quanh nhà vô địch của bạn, cho thấy từ cách xa bạn có thể giữ được những kinh nghiệm từ tay sai.Ảnh chụp màn hình:

*

Hình ảnh này đã được thu nhỏ.Click vào đây để xem toàn bộ ảnh.Hình ảnh gốc có kích thước 650×616.

Xem thêm: Diễn Đàn Clash Of Clans Việt Nam”, Diễn Đàn Clash Of Clan

*

PlayersRange (1):có một vòng tròn màu đỏ trong suốt hơn kẻ thù cho thấy phạm vi tấn công của họ.PlayersRange (2):. sẽ thu hút hơn đồng đội màu xanh lá cây và hơn kẻ thù vòng tròn màu đỏ cho thấy phạm vi tấn công của họẢnh chụp màn hình:

*

WardPlacement (1):Vẽ một vòng tròn trên một vị trí trên SummonersRiftMap nơi bạn nên thiết lập một phường để đạt được lợi thế tối đa của nó là tầm nhìn hạn.Ảnh chụp màn hình:EnemyVision (1):Vẽ một vòng tròn màu đỏ rắn xung quanh kẻ địch gần nhất với bạn (không bao gồm rừng ) cho thấy phạm vi tầm nhìn của họ.Thêm một chút này có thể giúp bạn trốn trong bụi cây và gank kẻ thù của bạn bằng cách bất ngờ.Ảnh chụp màn hình:

*

GankDetector (1):sẽ hiển thị một thông điệp màu đỏ trên vô địch của bạn nói rằng “kẻ thù farm rừng gần!”nếu đi quá gần (giữa 4000 ~ 1250 range).Nhưng hãy nhớ, bạn có thể cần một hoặc hai phường trong bụi cây cho tính năng này để có hiệu quả tốt.Ảnh chụp màn hình:TurretRange (1):Vẽ một vòng tròn màu đỏ xung quanh tháp pháo của đối phương và vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh tháp pháo đồng minh cho thấy phạm vi tấn công của họ.Ảnh chụp màn hình:

*


Hi vong phần mềm hack lien minh huyen thoai này có thể giúp ban chơi tốt hơn, tuy nhiên đừng nên lam dung nó quá mức

*

About Naveed Iqbal

Nulla sagittis convallis arcu. Sed sed nunc. Curabitur consequat. Quisque metus enim venenatis fermentum mollis. Duis vulputate elit in elit. Follow him on Google+.


  • Mp3splt download
  • Lỗi utorrent không download được
  • Download toàn bộ trang web
  • Game miễn phí
See more articles in the category: Tiếng anh
See also  Cách Điệu Là Gì - Nghĩa Của Từ Cách Điệu Hoá | Bostonenglish.edu.vn

Leave a Reply