Cách Thay Màn Hình Iphone 4 Và 4S Có Giống Nhau Không, Điểm Khác Nhau Dễ Nhận Biết Giữa Iphone 4 Và 4S | Bostonenglish.edu.vn

Ra mắt cách đây trên dưới 10 năm, thế nhưng 2 phiên bản iphone 4 va 4s vẫn được nhiều dùng sử dụng. Một phần bởi kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng không quá cũ và đặc biệt rất dễ sử dụng. Trong khi sử dụng, nhiều người vẫn thắc mắc pin iphone 4 và 4s có giống nhau không? Liệu có thay thế pin khi gặp sự cố về hay không? Tất cả những thắc mắc sẽ được sumuoi.mobi giải quyết trong bài viết dưới đây. Nào, không chờ đợi lâu nữa, cùng tìm hiểu chi tiết về pin 2 loại iphone nhé.

Bạn đang xem: Màn hình iphone 4 và 4s có giống nhau không

Tìm hiểu, so sánh về pin iphone 4 va iphone 4s

Xét về mẫu mã, 4 và 4s có bề ngoài gần giống nhau: cùng độ lớn màn hình 3.5 inch, cùng chung độ phân giải, chung kích thước. Có lẽ vì vậy mà kích thước hay chất liệu pin đều tương tự nhau. Cả 2 viên pin đều bị xuống cấp sau gần 500 lần sạc và nhất định phải thay thế khi đạt mức 1200 lần sạc pin. Như vậy mới bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

*

Iphone 4 và 4s có nhiều điểm giống nhau về ngoại hình

See also  Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ad Mùa 7, #1 Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 9 Mới | Bostonenglish.edu.vn

Thông số pin iphone 4 và iphone 4s

Tuy nhiên xét về dung lượng pin thì hai loại iphone trên sẽ lộ rõ điểm khác biệt. Iphone 4 ra đời vào năm 2010 sở hữu dung lượng pin 1420mAh. Dung lượng này không lớn so với hiện tại song lúc bấy giờ pin đạt mức như vậy được săn đón rất cao.

Trong khi đó, iphone 4s ra đời sau 1 năm (2011) với sự tương tự về kích thước và cả dung lượng pin. Iphone 4s mang mức dung lượng pin đạt 1430mAh. Tức là chỉ nhỉnh hơn iphone 4 10mAh.

Thời gian sử dụng pin iphone 4 và iphone 4s

Chính vì sự gần giống nhau về dung lượng mà thời gian sử dụng pin của hai phiên bản iphone gần như chênh lệch nhau một chút. (Sự chênh lệch này dựa trên thí nghiệm về 2 chiếc iphone mới hoàn toàn). Chỉ có 2 sự khác biệt về thời gian như sau:

Khi dùng 3G để đàm thoại: Iphone 4 duy trì 420 phút đàm thoại khi dùng với mạng 3G. Còn Iphone 4s duy trì 480 phút đàm thoại khi dùng với mạng 3G.Khi sử dụng trình duyệt web bằng wifi: Iphone 4 đạt mức 600 phút còn iphone 4s đạt mức 540 phút liên tục.

Ngoài ra, thời gian dùng đàm thoại bằng 2G (14 giờ), thời gian xem phim (10 giờ liên tục), thời gian nghe nhạc (40 giờ liên tục) của hai máy đều ngang nhau.

Xem thêm: Harga Acer Aspire 5 A515 51G 51Em I5 8250U (Nx, Aspire A515

*

Thời gian sử dụng pin 4 và 4s có sự khác biệt

See also  Arcana Là Gì - Nghĩa Của Từ Arcana, Từ | Bostonenglish.edu.vn

Pin iphone 4 và 4s có giống nhau không? Hoán đổi pin cho nhau được không?

Như bạn thấy, nếu so về thời gian chờ, dung lượng pin,…thì pin iphone 4 và 4s có nhiều nét gần giống nhau. Tuy nhiên, khi gặp sự cố về pin, bạn muốn hoán đổi 2 loại pin 4 và 4s cho nhau thì quả là sai lầm. Hai loại pin này hoàn toàn không thể thay thế cho nhau được.

Mỗi chiếc iphone có nhiều phiên bản khác nhau, kết cấu của máy vì thế cũng có phần thay đổi. Xét bề ngoài gần giống nhau chỉ là cách nhìn chủ quan. Nếu thay pin iphone 4 bằng 4s hoặc ngược lại, pin sẽ gặp sự cố về sạc, thay đổi dung lượng pin.

*

Không nên thay thế hoặc hoán đổi 2 loại pin này cho nhau

Nguy hiểm khi, khi cố tình thay pin 2 phiên bản iphone cho nhau, máy của bạn có thể sẽ bị nóng khi sử dụng. Từ đó tăng nguy cơ chập nguồn, hư hỏng linh kiện hoặc thậm chí là cháy nổ.

Vì vậy, nếu gặp sự cố về pin, bạn nên đầu tư thay pin mới để bảo đảm an toàn cho máy và bản thân. Không nên tiết kiệm mà dẫn đến những rắc rối không mong muốn.

Kết luận

Cái tên iphone 4 và 4s có phần giống nhau khiến nhiều khách hàng nhầm lẫn. Nhưng chắc hẳn qua bài viết trên đây của sumuoi.mobi, bạn đã có thêm nhiều hiểu biết lý thú về iphone. Đặc biệt sẽ trả lời được câu hỏi pin iphone 4 và 4s có giống nhau không đã đặt ra ở tiêu đề. Tiếp tục ghé thăm sumuoi.mobi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích như thế này nữa bạn nhé.

See also  Bài 3. Phép chia số phức | Bostonenglish.edu.vn

See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply