Cách Vào Vinhome Central Park, Một Số Quy Định Tại Công Viên (Version | Bostonenglish.edu.vn

Công viên Vinhomes Central Park là một trong những công trình được đầu tư với số tiền lớn lên đến 500 tỷ. Mang lại một không gian vô cùng xinh đẹp cạnh bờ sông Sài Gòn

Công viên Vinhomes Central Park là một trong những công trình vô cùng nổi tiếng của tập đoàn Vingroup. Công viên này được đầu tư với số vốn lên đến 500 tỷ. Được xây dựng với không gian bên sông và mở cửa nhiều thời điểm trong ngày. Với rất nhiều công trình kiến trúc được xây dựng với kiểu dáng độc đáo và sáng tạo. Công viên 500 tỷ này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điểm sống ảo cực kỳ độc đáo.

vinhomes central park nằm ở đâu

vinhomes central park nằm ở đâu

Bạn đang xem: Cách Vào Vinhome Central Park

Địa chỉ Vinhome Central Park ở đâu ?

Địa chỉ Vinhomes Central Park nằm tại số 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu các điểm tiếp giáp như sau:

 • Phía Đông: tiếp giáp sông Sài Gòn, khu đô mới Thủ Thiêm, nhìn sang khu vực quận 2, đảo Kim Cương, cầu Phú Mỹ, quận 7
 • Phía Tây: giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, Khu du lịch Văn Thánh, Thảo Cầm Viên, toà nhà Bitexco
 • Phía Nam: kế cận cầu Sài Gòn, Thảo Điền Pearl, Hoàng Anh Gia Lai Riverview và quận 2
 • Phía Bắc: tiếp giáp với Sài Gòn Pearl, tầm nhìn hướng ra cầu Thủ Thiêm, Bến Nhà Rồng

Đặc biệt, địa thế trải dài hơn 1km bên sông Sài Gòn của khu đô thị Vinhomes Central Park đã thành công kiến tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên được đông đảo người dân hiện đại theo đuổi. Đồng thời yếu tố “kế sông cận thủy” cũng mang lại những giá trị phong thủy thịnh vượng cho cuộc sống nơi đây.

Địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng chứng tỏ sức nóng với gần 2 triệu kết quả tìm kiếm trong 0.94s trên Google

Địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng chứng tỏ sức nóng với gần 2 triệu kết quả tìm kiếm trong 0.94s trên Google

Hiện tại, khu đô thị Vinhomes Central Park Tân Cảng có tổng cộng 5 cổng vào bằng đường bộ, trong đó có 3 cổng vào từ đường Nguyễn Hữu Cảnh và 2 cổng vào từ đường ven sông Sài Gòn nối giữa đường Tôn Đức Thắng và Ung Văn Khiêm.

Ngoài ra, người dân cũng có thể đi tới dự án bằng đường sắt và đường thủy nhờ lợi thế tiếp giáp cả 3 loại hình giao thông, cụ thể:

 • Đường thủy: Bến du thuyền 5 sao The Marina
 • Đường sắt: Quảng trường Metro (gần xa lộ Hà Nội)

Trong số các tòa căn hộ của dự án, địa chỉ Vinhomes Central Park Park 5 cũng nhận được làn sóng quan tâm lớn từ giới đầu tư và người mua nhà khi sở hữu tọa độ đắc địa trong khu đại đô thị và những thiết kế ưu việt trong căn hộ như: hệ thống kính Low-E tiết kiệm năng lượng, áp dụng công nghệ thông minh vào cuộc sống.

Địa chỉ Vinhomes Central Park ưu thế vượt trội

Kết nối linh hoạt từ Vinhomes Central Park Bình Thạnh

Tọa lạc tại khu Tân Cảng, một trong những vị trí đắt giá bậc nhất tại trung tâm Sài Gòn, địa chỉ Vinhomes Central Park có khả năng kết nối linh hoạt đến các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Vị trí nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ và đường ven sông nối liền từ Vinhomes Central Park đến đường Tôn Đức Thắng mang đến sự thuận tiện trong di chuyển cho cư dân sống tại Vinhomes Central Park:

 • 2 phút di chuyển đến tuyến đường sắt Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên
 • 3 phút di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
 • 4 phút di chuyển vào trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng

Bản đồ địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng

Ngoài ra, cung đường đi tới Vinhomes Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh cũng rất đa dạng và dễ dàng. Nếu sử dụng phương tiện cá nhân, người dân có thể tiếp cận khu đô thị theo những tuyến sau:

 • Qua Điện Biên Phủ (Tổng quãng đường khoảng 6,3km): Đi đường Mạc Thị Bưởi đến công trường Mê Linh, đi dọc theo Tôn Đức Thắng đến Lê Duẩn rồi lại theo Nguyễn Bỉnh Khiêm đến Điện Biên Phủ. Đi thẳng đường Điện Biên Phủ tới Vinhomes Central Park
 • Qua Nguyễn Hữu Cảnh (Tổng quãng đường khoảng 4,4km): Cũng đi theo Mạc Thị Bưởi đến công trường Mê Linh, ra Tôn Đức Thắng đến đường Nguyễn Hữu Cảnh rồi tới phường 22
 • Qua hầm Thủ Thiêm (Tổng quãng đường khoảng 7,6km): Đi theo đường Đồng Khởi đến Tôn Đức Thắng, ra Võ Văn Kiệt rồi xuống hầm Thủ Thiêm. Sau đó, đi tiếp vào đường Nguyễn Cơ Thạch đến phường 22

tam-diem-ket-noi-muon-noi-tu-dia-chi-vinhomes-central-park-tan-cang

Tâm điểm kết nối muôn nơi từ địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng

Bên cạnh đó, cư dân còn có thể đi theo các tuyến xe buýt sau:

 • Chợ Lớn, Xa Lộ Hà Nội, Võ Văn Ngân, ĐH Sài Gòn, Bến Thành và ĐH Giao Thông Vận Tải: Đi xe 56 ngang qua xuống trạm Cây Xăng Hoàng Nguyên đi bộ dọc theo đường vào bệnh viện Vinmec (khoảng 600 mét).
 • Đại Học Quốc Gia, Suối Tiên, Xa Lộ Hà Nội, CMT8 và Tân Hương Tân Phú: Đi xe 30 ngang qua, xuống tại trạm xăng Hoàng Nguyên đi bộ dọc theo đường vào bệnh viện Vinmec (khoảng 600 mét).
 • Đại học Quốc Gia, ĐH Ngân Hàng, Bến Thành, Lê Hồng Phong: Đi xe số 53 ngang qua, xuống tại trạm xăng Hoàng Nguyên đi bộ dọc theo đường vào bệnh viện Vinmec (khoảng 600 mét).
 • Chợ Lớn, Tân Vạn, dọc Xa Lộ Hà Nội: Đi xe 150 ngang qua xuống trạm Tân Cảng rồi đi bộ vào khu đô thị (khoảng 500 mét).
 • Nông Lâm, Ngã Tư Thủ Đức: Đi xe 06 hoặc 104 xuống trạm Tân Cảng đi bộ vào.
 • Miền Tây, Hồng Bàng: Đi xe số 10 xuống trạm Tân Cảng đi bộ qua.
 • Cát Lái, Trần Não, Nguyễn Thị Định, Bến xe Miền Đông đi xe 43 ra trạm Tân Cảng xuống đi bộ qua.
See also  Điều kiện áp dụng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp

Vinhomes Central Park thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ

Quận Bình Thạnh là một trong những quận trung tâm được chú trọng đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Trong đó, nổi bật là dự án trọng điểm Đường sắt Metro Bến Thành – Suối Tiên được triển khai và dự kiến hoạt động vào cuối năm 2021 và sẽ vận chuyển khoảng 186.000 hành khách/ ngày.

Với vị trí kế cận tuyến đường sắt trên cao này, hệ thống giao thông tại địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng sẽ càng được hoàn thiện và việc đi lại của cư dân khu đô thị nhờ đó cũng được hỗ trợ tối đa.

Tâm điểm kết nối muôn nơi từ địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng

Địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng được bao quanh bởi hạ tầng giao thông đồng bộ

Ngoài ra, hàng loạt các tuyến đường lớn tại quận Bình Thạnh cũng được Sở Giao thông – Vận tải TP. HCM chủ trương nâng cấp, mở rộng nhằm giải quyết triệt để tình trạng ùn tắc, điển hình như đường Ung Văn Khiêm (đoạn từ ngã năm Đài liệt sĩ đến cầu Sài Gòn) dài 1,7km, rộng 30m, với 6 làn xe.

Tâm điểm Vinhomes Central Park Nguyễn Hữu Cảnh

Là cửa ngõ phía Đông Bắc – nút giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, quận Bình Thạnh được xem là vùng đất chiến lược giàu tiềm năng của thành phố và được nhà nước đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội. Chính vì vậy, nơi đây đã thu hút đông đảo người dân khắp các tỉnh thành về sinh sống.

Địa chỉ Vinhomes Central Park ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh và hệ thống tiện ích Vinhomes Central Park độc đáo đã trở thành tâm điểm được người dân Sài Thành lựa chọn làm chốn an cư lý tưởng hay làm điểm vui chơi cuối tuần thú vị.

Tại sao Vinhomes Central Park thu hút nhà đầu tư?

Tiềm năng tăng giá ưu việt nhờ địa chỉ Vinhomes Central Park

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, vị trí của một bất động sản được xem là tiêu chí hàng đầu để xác định giá trị và tiềm năng phát triển của dự án đó. Một vị trí được đánh giá là đắc địa khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng kết nối, cơ sở hạ tầng, hệ thống quy hoạch giao thông trong tương lai… Cụ thể, 3 yếu tố sau chính là nguyên nhân chính dẫn đến giá trị tăng vọt của bất động sản tại địa chỉ Vinhomes Central Park theo thời gian:

Thứ nhất là lợi thế “cận giang” đắc địa của khu đô thị Vinhomes Tân Cảng. Theo các chuyên gia địa ốc nhận định, bất động sản với mặt tiền cận sông thường mang giá trị cao hơn nhiều (từ 10 – 20%)  so với các dự án khác. Giới chuyên gia cũng cho biết, nhiều khách hàng sẵn sàng chi trả với mức giá cao hơn lên tới 50% để sở hữu nhà ở kế sông.

Sức hút từ địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng trong giới đầu tư chưa bao giờ “hạ nhiệt”

Sức hút từ địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng trong giới đầu tư chưa bao giờ “hạ nhiệt”

Thứ hai, căn hộ Vinhomes Central Park nằm sát bên tuyến đường sắt Metro 1 Bến Thành – Suối Tiên là đòn bẩy “thép” giúp giá trị dự án tăng cao. Trong tương lai, khi tuyến metro đi vào hoạt động sẽ góp phần tái thiết diện mạo khu vực xung quanh, đồng thời thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như lượng khách tiềm năng dồi dào là các chuyên gia, kỹ sư, chính trị gia… tạo ra sức bật mạnh mẽ cho giá trị bất động sản Vinhomes Central Park.

Thứ ba, Vinhomes Tân Cảng sở hữu khả năng liên kết vùng hoàn hảo với tổ hợp giao thông thuận tiện bao gồm: đường bộ, đường thủy và đường sắt. Với hạ tầng quy hoạch đồng bộ cả trong và ngoài dự án, địa chỉ Vinhomes Central Park liên tục đón nhận những đợt tăng giá mạnh mẽ từ 20 – 30% (tùy thời điểm).

Khả năng sinh lời cao từ Vinhomes Central Park Bình Thạnh

Tiềm năng tăng giá của các dự án tại địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng đến từ 3 yếu tố: chủ đầu tư uy tín, chất lượng xây dựng đảm bảo và môi trường sống toàn diện.

Về chủ đầu tư Vinhomes được đánh giá là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam khi nhiều lần được vinh danh tại các lễ trao giải quốc tế như International Property Award (Giải thưởng bất động sản quốc tế).

Sức hút từ các dự án của Vinhomes là “không thể bàn cãi” nhờ những giá trị khác biệt trong không gian sống từ hệ sinh thái tiện ích và tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng. Cùng với đó, chính sách bán hàng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng cũng khiến bất động sản mang thương hiệu này có tính thanh khoản cao.

Cũng như các dự án khác, chất lượng xây dựng tại Vinhomes Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng. Dù được triển khai với tốc độ thi công thần tốc song, hạ tầng cơ sở vật chất luôn đáp ứng đủ 3 tiêu chí: đồng bộ – an toàn – cao cấp.

Cuối cùng, môi trường sống đẳng cấp nơi đây chính là yếu tố then chốt quyết định khả năng giữ giá của khu đô thị. Được phát triển theo mô hình “tất cả trong một”, Vinhomes Central Park quy tụ hệ sinh thái đa dạng bao gồm: công viên Central Park 16ha, bến thuyền sang trọng The Marina, tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81, Vincom Center…

See also  Om Là Gì - Ý Nghĩa Của | Bostonenglish.edu.vn

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng là nơi quy tụ của chuỗi tiện ích đỉnh cao

Địa chỉ Vinhomes Central Park Tân Cảng là nơi quy tụ của chuỗi tiện ích đỉnh cao

Đặc biệt phải kể đến bộ đôi trường học liên cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – 2 mảnh ghép hoàn thiện bức tranh cuộc sống toàn diện cho cộng đồng cư dân, nơi mọi nhu cầu của cuộc sống đều được đáp ứng một cách hoàn hảo và trọn vẹn.

Vị trí Vinhomes Central Park hội tụ những lợi thế tuyệt đối về vị trí đắt giá và hệ sinh thái tiện ích ấn tượng đã khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường địa ốc tại thành phố Hồ Chí Minh, mở ra cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư tinh anh.

Hướng dẫn di chuyển:

Để tới Vinhomes Central Park các bạn có thể di chuyển theo cả 3 tuyến đường bộ. Đường sắt và đường thủy. Theo tuyến đường sắt thì bạn có thể chọn tàu điện ngầm Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Còn di chuyển bằng đường thủy có thể sử dụng các tuyến bus trên sông.

Vinhomes Central Park khu công viên ven sông lớn nhất Sài Gòn

Công viên Vinhome Central Park có 2 trục đường chính để vào:

 • Cách đi 1: Di chuyển theo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh tới số 208. Đi 200m đến Vinmec và công viên sẽ nằm phía bên tay trái ngay ngã 4.
 • Cách đi 2: Di chuyển theo tuyến đường Điện Biên Phủ tới số 720. Đi 300m rẽ phải ở ngã 4 bạn sẽ thấy công viên nằm ngay trước mắt.

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Khi tới công viên bạn có thể di chuyển vào sâu bên trong công viên theo 3 lối:

 • Lối 1: Vào theo cổng 1 nằm giữa tòa Park 1 và Park
 • Lối 2: Nằm giữa toà Central 1 và Park 1
 • Lối 3: Cầu vượt nằm giữa Park 2 và Park.

Vì lượng xe di chuyển trên trục đường chính. Nối từ khu đô thị sang khu công viên rất nhiều nên bạn không được trực tiếp di chuyển cắt ngang đường. Hãy di chuyển tới khu vực cầu thang bộ trên không để sang khu công viên một cách an toàn.

Vinhomes Central Park khu công viên ven sông lớn nhất Sài Gòn

Thời gian mở/đóng cửa và Giá vé vào công viên?

Thời gian mở/đóng cửa: 5:00 – 21:30

Công viên Vinhomes Central Park ở đâu được xây dựng phục vụ như công một công viên công cộng. Nên khi tới đây bạn sẽ không phải mất bất cứ khoản phí nào cho dù bạn có là cư dân của nơi đây hay không.

Khi đến công viên bạn có thể gửi xe của mình tại hầm của tòa Park 5. Đối diện cổng chính của công viên. Vào thời điểm cuối tuần hoặc buổi tối. Bạn cũng có thể gửi xe ngoài dự án để di chuyển vào khu công viên. Vì thời điểm này cư dân của Central Park hầu như đều di chuyển về nhà. Việc gửi lấy xe sẽ rất tốn thời gian.

Lưu ý khi vào công viên Vinhomes Central Park ở đâu

Tuy được sử dụng như công viên công cộng. Thế nhưng khu công viên này vẫn thuộc tổ hợp khu cư dân cao cấp. Với hệ thống bảo vệ hoạt động 24/7 liên tục. Do đó, khi tới nơi đây bạn cũng cần phải lưu ý một vài điểm sau. Để không là ảnh hưởng tới chuyến tham quan nghỉ dưỡng của mình.

 • Công viên có thể từ chối khách không phải cư dân vào khu công viên vào thời điểm cuối tuần hoặc thời điểm công viên quá đông người.
 • Chỉ chụp ảnh bằng điện thoại và hạn chế sử dụng máy cơ. Khi bạn muốn chụp ảnh cưới trong công viên thì cần phải đăng ký với đội bảo vệ.
 • Khi muốn tổ chức Party, tổ chức sự kiện trong công viên cần phải đăng ký với ban quản lý.
 • Không được xả rác, ngắt hoa, dẫm lên cỏ, bắt cá,..Không được gây mất trật tự ồn ào.

Vinhome Central Park được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Giải trí của cư dân thượng lưu nên văn hóa ứng xử, văn hóa giao tiếp, văn hóa nghỉ dưỡng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó khi tới nơi đây bạn cũng cần phải thể hiện được văn hóa cư xử để không bị bảo vệ nhắc nhở.

Vinhome Central Park nhìn từ trên cao

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Vinhomes Central Park có gì hấp dẫn

Theo thông tin của Vingroup cung cấp thì Vinhomes Central Park. Được đầu tư xây dựng theo hình mẫu của công viên Central Park New York. Được tư vấn thiết kế bởi EDSA – tập đoàn thiết kế cảnh quan sân vườn nổi tiếng đứng đầu Nhật Bản. Vingroup đã rót vốn tới 500 tỷ đồng để xây dựng khu công viên này. Nên khi đặt chân tới nơi đây bạn sẽ cảm nhận được sự cách biệt của không gian thư giãn. Sự tiện ích của không gian vui chơi giải trí.

“Bấn loạn” với cảnh sắc tráng lệ của khu công viên

Khi đặt chân vào khu công viên, chắc chắn du khách sẽ bị choáng ngợp. Bởi phong cách thiết kế rất hài hòa chuẩn phong cách Á – Âu ngay tại Việt Nam. Công viên sở hữu tới hơn 40 hạng mục tiện ích. Cảnh quan thiên nhiên hiện đại, nên để khám phá trọn vẹn nơi đây. Bạn phải dành ra ít nhất 1 ngày để trải nghiệm.

Thiết kế cầu vượt đầy ảo diệu và ấn tượng 

Cầu vượt đi bộ ảo diệu kết nối khu dân cư và khu công viên Vinhomes Central Park. Sẽ là điểm check in và ngắm thành phố trọn vẹn từ trên cao lý tưởng dành cho các cặp đôi.

Bước chân vào công viên như bước chân vào thế giới khác biệt

Bước chân vào công viên như bước chân vào thế giới khác biệt

Bước qua cánh cổng của khu công viên bạn sẽ bị chinh phục. Bởi cảnh sắc của hệ thống đài phun nước siêu đẹp. Di chuyển vòng theo khu vực đường bộ vòng quanh hồ bạn. Sẽ tới cây cầu được xây dựng theo phong cách Châu Âu siêu hấp dẫn. Và ngắm trọn view của hệ thống các toà Landmark.

See also  Thánh Nữ Lừa Đảo Hoàng Kim Dung Là Ai ? Có Lừa Đảo Không? Đơn Tố Cáo Thế Nào | Bostonenglish.edu.vn

Tổ hợp cảnh sắc của khu công viên được xây dựng. Kết hợp với nhau một cách tinh tế theo background xanh đầy ấn tượng. Đây cũng chính là khu công viên sở hữu lượng cây xanh lớn nhất khu vực Tp HCM. Được đánh giá là “Lá phổi xanh của thành phố”.

Các khu vực trong công viên được kết nối với nhau bằng đường đi bộ tách biệt giúp cư dân. Và du khách dạo quanh khám phá công viên dễ dàng. Mà không làm ảnh hưởng tới cảnh sắc của thiên nhiên nơi đây. Điểm xuyết trên các con đường chính là hệ thống ghế ngồi. Được bố trí tinh tế để bạn có thể thả lỏng, thư giãn dọc đường.

Thiết kế đài quan sát bắt trọn view sông Sài Gòn thơ mộng

Thiết kế đài quan sát bắt trọn view sông Sài Gòn thơ mộng

Bởi khu công viên Vinhomes Central Park bao trọn 1km sông Sài Gòn đẹp nhất bạn có thể ngắm view sông thơ mộng về đêm bằng cách di chuyển theo hệ thống đường dạo ven hồ. Hoặc trực tiếp lên đài quan sát để ngắm nhìn trọn cảnh thành phố, công viên từ trên cao. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng nhưng không kém phần tinh tế sang trọng.

Khu vui chơi giải trí thú vị cho các bé

Khu công viên giải trí rất đẹp với hệ thống khu vực giải trí vui chơi. Cho các bé từ hệ thống cầu trượt, xích đu,…tới khu tiểu cảnh. Râm mát ngắm trọn vẹn view toà nhà Landmark 81 – tòa nhà cao nhất tại Việt Nam. Đứng thứ 2 khu vực Đông Nam Á và thứ 14 của Thế Giới.

Khu nướng BBQ giải trí thư giãn của các cư dân và du khách

Khu nướng BBQ giải trí thư giãn của các cư dân và du khách

Đi tiếp theo hệ thống đường ven khu tiểu cảnh chúng ta sẽ tới bãi cỏ để cư dân. Du khách tổ chức cắm trại hoặc tổ chức các bữa tiệc BBQ ngoài trời tại các chòi đã được xây dựng sẵn. Các chòi này được thiết kế trang bị đầy đủ bếp nướng, chậu rửa, thùng rác,…để người dân. Vừa tổ chức được các bữa tiệc thú vị mà vẫn đảm bảo được vấn đề vệ sinh khu vực. Hãy đăng ký trước với Ban quản lý khu dân cư để được tổ chức các bữa tiệc hấp dẫn tại nơi đây.

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Khu vườn Nhật sở hữu cảnh sắc tĩnh lặng

Khu vườn Nhật Bản là nhấn điểm cảnh sắc cho toàn khu vực Vinhomes Central Park. Nơi đây sở hữu rất nhiều bonsai, cá cảnh, tiểu cảnh non bộ đặc trưng của xứ sở hoa anh đào.

Khu vườn kiểu Nhật – dấu ấn của công viên Vinhomes Central Park

Nổi bật trong khu công viên có lẽ chính là cây cầu đỏ đậm chất Nhật Bản. Đây chính là điểm check in sống ảo. Bắt trọn vẻ đẹp của cả khu vực công viên và là điểm nhấn của khu Vinhomes Central Park. Nếu lắng nghe kỹ bạn sẽ nghe được cả tiếng thác đổ khi di chuyển tới khu vực này.

Phía dưới cầu chính là thiết kế hồ cá Koi hàng chục tỷ đồng. Và là biểu tượng của giàu sang trong khu vực. Bạn nên tới nơi đây vào buổi chiều lúc 5 giờ. Hoặc vào 8h buổi sáng sớm để tận hưởng được trọn vẹn sự tĩnh lặng của nơi này.

Hệ thống giải trí cao cấp

Hệ thống sân golf mini, hệ thống sân bóng,…cũng được thiết kế đầy đủ. Để đáp ứng nhu cầu giải trí của cư dân thượng lưu nơi đây. Sau những giờ phút làm việc mệt mỏi, bạn có thể tới nơi đây để thả lỏng thư giãn.

Lung linh huyền ảo khi về đêm

Vinhomes central park sở hữu cảnh sắc thiên nhiên đầy ấn tượng. Nhưng khi bạn di chuyển tới nơi đây vào buổi tối thì chắc chắn bạn còn bất ngờ nhiều hơn nữa. Về cảnh sắc lung linh huyền ảo của nơi đây khi về đêm.

Vinhomes Central Park lung linh huyền ảo về đêm

Vinhome Central Park lung linh huyền ảo về đêm

Với mục đích tạo không gian thư giãn đẳng cấp cho cư dân tại đây mỗi một không gian bài trí. Mỗi một thiết kế nhấn điểm tại nơi đây đều truyền tải thông điệp về giá trị sống.

Ban ngày, Vinhomes central park nổi bật là với kiến trúc thời thượng thì vào buổi đêm. Nơi đây lại thể hiện rõ hơn sự xa hoa đẳng cấp. Hệ thống ánh đèn rực rỡ sắc màu được thiết kế tích hợp với hệ thống đài phun nước. Khi đài phun nước hoạt động, ánh đèn sẽ được biến đổi liên tục tạo bản nhạc diễn xướng thú vị.

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Gửi xe công viên Vinhomes Central Park

Do công viên Vinhomes Central Park được xây dựng trong khu đô thị cao cấp của tập đoàn Vingroup. Nên địa điểm giữ xe khá dồi dào và bạn sẽ không cần phải lo lắng vì sợ thiếu chỗ. Mỗi tòa nhà căn hộ cao cấp đều có một tầng hầm giữ xe. Bạn chỉ cần tìm tòa nhà gần công viên nhất để giữ xe tại tầng hầm là được.

Công viên Vinhomes Central Park”>Bảng giá phí gửi xe công viên Vinhomes

Nếu như bạn không gửi xe ở các tầng hầm được thì bạn có thể gửi xe ở Landmark 81. Hoặc bạn cũng có thể gửi xe ở các địa điểm giữ xe bên ngoài rồi đi bộ vào công viên. Mức phí gửi xe cũng không quá mắc chỉ với 2.000 đồng cho 4 giờ theo tiêu chuẩn ban ngày. Và 3.000 đồng cho 4 giờ vào tiêu chuẩn ban đêm là bạn có thể thoải mái để trải nghiệm công viên.

Bostonenglish.edu.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Vinhomes Central Park
 • Vinhomes Central Park địa chỉ
 • vinhomes central park phường 22 bình thạnh, hồ chí minh
 • Vinhomes Central Park bao nhiêu tầng
 • Vinhomes Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh
 • Vinhomes Tân Cảng địa chỉ
 • Vinhome Central Park 1
 • vinhomes central park, 720a điện biên phủ
See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply