Cách Xem Lại Các Chương Trình Đã Phát Trên Discovery Mà Không Cần Cáp » | Bostonenglish.edu.vn

https://www.youtube.com/watch?v=tps://creatoracademy.youtube.com/page/lesson/discovery

Khám phá này rất quan trọng đối với những người thích các chương trình khoa học và công nghệ, phim tài liệu về thiên nhiên, ngoài vũ trụ và các chương trình tương tự khác. Nếu bạn cắt dây, điều đó không có nghĩa là bạn muốn từ bỏ Discovery.

Bạn đang xem: Cách xem lại các chương trình đã phát trên discovery

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến tất cả các cách khác nhau để bạn có thể tiếp tục xem kênh khoa học yêu thích của mình mà không cần cáp.

Có bất kỳ tùy chọn miễn phí?

Không có cách nào được chứng minh để xem Discovery Channel miễn phí. Bạn cần phải gắn bó với nhà cung cấp dịch vụ cáp hoặc chọn dịch vụ phát trực tuyến có trả tiền để tiếp tục xem Gold Rush, Deadest Catch và các chương trình Discovery phổ biến khác.

Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng thực tế là hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến đều cung cấp bản dùng thử miễn phí. Chúng thường kéo dài một tuần, nhưng chuyển đổi từ dịch vụ này sang dịch vụ khác có thể cung cấp cho bạn hơn một tháng phát trực tuyến Discovery miễn phí. Đừng quên hủy đăng ký của bạn khi đến lúc thực hiện khoản thanh toán đầu tiên của bạn. Bạn cũng có thể thử điều này. Tải xuống ứng dụng DiscoveryGO, những người có thể đăng nhập bằng thông tin cáp của họ có thể truy cập được. Bạn có thể thử sử dụng số dịch vụ internet của mình, nhưng không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ thành công. Bạn cũng có thể kiểm tra xem nhà cung cấp TV của bạn, như Hulu hoặc Philo, có được chấp nhận hay không và sử dụng các thông tin đăng nhập này để đăng nhập và sử dụng ứng dụng.

See also  Biểu cảm về hương đồng nội - Bài văn mẫu lớp 8 | Bostonenglish.edu.vn

Có một số nội dung miễn phí có sẵn trong ứng dụng DiscoveryGO, nhưng chủ yếu chỉ là các clip nhỏ từ các chương trình Discovery nổi tiếng nhất và không phải toàn bộ các phần.

Xem thêm: Khắc Phục: Tường Lửa Windows Không Bật Được Tường Lửa Trong Win 7, 8/8

Nếu bạn quan tâm đến nội dung trực tiếp trong Discovery và muốn truy cập toàn bộ phần của bất kỳ chương trình nào bạn thích, bạn phải chọn đăng ký.

*

Máy chơi game cũng có thể phát trực tiếp Discovery, mặc dù các tùy chọn có một chút hạn chế ở đây. Bạn có thể chọn giữa Sling TV, được Xbox One và Hulu hỗ trợ, có sẵn cho Xbox One và Xbox 360, cũng như Nintendo Switch. YouTube TV cũng có thể được phát trực tuyến trên Xbox One.

Hỗ trợ Chromecast cũng không bị tụt lại phía sau. Bạn có thể truyền phát Discovery qua Philo, TV sling, AT & T TV Now, FuboTV, Hulu và YouTube TV.

Khám phá gia đình Discovery mà không cần cáp

Như bạn có thể thấy, nhiều nhà cung cấp TV ngoài cáp hiểu tầm quan trọng của Kênh Discovery. Nó là giải trí và giáo dục và phù hợp cho cả gia đình. Đó là lý do tại sao bạn có rất nhiều lựa chọn khi phát trực tiếp kênh này hoặc xem nội dung theo yêu cầu. Tìm tùy chọn cáp phù hợp với lối sống và sở thích của bạn và bắt đầu thưởng thức Discovery ngay hôm nay.

See also  Vòng Quay Định Mệnh Tại Mộ Cương Thi Có Thể Quay Ra Trang Phục Nào? | Bostonenglish.edu.vn
See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply