Cài Xcode Trên Windows (7), Hướng Dẫn Viết App Cho Ios Trên Nền Win 7 | Bostonenglish.edu.vn

Vào những năm trở lại đây , thì các thiết bị di động của Apple , máy tính Mac ngày càng trở nên phổ biến hơn . Do đó , nhu cầu phát triển ứng dụng cho iPhone hay iPad cũng tăng nhanh . Song song đó thì để lập trình ứng dụng iOS cần phải có cho mình máy tính chạy trên hệ điều hành Apple . Vậy đâu là giải pháp hiệu quả nhất dành cho những lập trình viên không có máy Mac chỉ có thể chạy trên hệ điều hành windows nhưng vẫn muốn tim hiểu về lập trình iOS . Tiếp đây , Hoàn Vũ Solutions sẽ hướng dẫn cách lập trình ứng dụng iOS trên Windows giúp cho chúng ta tự tay xây dựng ứng dụng iOS trên máy ảo .

Bạn đang xem: Cài xcode trên windows

*

Hướng dẫn cách lập trình ứng dụng iOS trên windows dễ dàng :

Cài đăt máy ảo : Chúng ta sử dụng VMware 8 hoặc 9 nhưng điều kiện cần là phải cùng với phiên bản 32 hay 64 bit . Sau khi dowload hoàn tất chúng ta cài đặt máy ảo và nhập key trong file mà chúng ta dowload về .Cấu hình chạy máy ảo : Chúng ta sử dụng phiên bản Mac OS 10.8 VMware image ( trong thư mục có chứa OS X 10.8 Mountain Lion ) , tiến hành vào menu VMware Workstation , nhấp vào Open chọn đến thui mục giải nén OS X 10.8 Mountain Lion chúng ta sử dụng file OS X 10.8 Mountain Lion.vmx như thế máy ảo Mac OS X được đưa vào VMware .

Xem thêm: Sinh Năm 1982 Là Tuổi Gì ? Hợp Với Tuổi Nào ? Hướng Nào Sinh Năm 1982 Tuổi Con Gì

Cài đặt và sử dụng công cụ phát triển ứng dụng Xcode và iOS SDK : Bộ công cụ duy nhất và đầy đủ nhất dành cho các developer chính là Xcode , với xCode thì chúng ta có thể an tâm và phát triển ứng dụng trên nền tảng iOS . Nhưng theo đó thì để phát triển ứng dụng chúng cần phải dowload iOS SDK để có thể tiến hành phát triển ứng dụng iOS của mình trở nên hoàn thiện được .

*

Với cách lập trình ứng dụng iOS được Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi giới thiệu đảm bảo những ai đang muốn phát triển ứng dụng iOS thì có thể tiến hành khi không có đủ chi phí để sắm máy Mac thì chúng ta có thể sử dụng máy ảo trên windows thì chúng ta vẫn có thể thực hiện được .

*

Lập trình ứng dụng iOS trên windows hiện nay được áp dụng nhiều nhất vì không phải tiêu tốn chi phí của mình mà vẫn có được một giao diện Mac OS hoàn hảo trên chính windows của mình . Đối với những ai đam mê lập trình ứng dụng iOS thì đây thì những chi tiết và hướng dẫn lập trình ứng dụng iOS đảm bảo bạn có thể tự tin cho bước đầu xây dựng và phát triển lĩnh vực lập trình đang phát triển nhất hiện nay trên di động .

*

Tell : 01217.66.79.79 (Mr.Linh)

Mail: hoanuitsvn
gmail.com

Xem chi tiết : http://www.sumuoi.mobi/huong-dan-cach-lap-trinh-ung-dung-ios-tren-windows/

cách lập trình ứng dụng ioshuong dan cach lap trinh ung dung ios tren windowslập trình ứng dụng trên iosphần mềm lập trình ứng dụng ios

See more articles in the category: Wiki
See also  Bài 17 trang 11 sgk Toán 8 tập 1, Chứng minh rằng: | Bostonenglish.edu.vn

Leave a Reply