Cảm nhận học viên: Khóa Giao tiếp phản xạ - Trung Tâm Học Tiếng Anh Tại Hà Nội

Cảm nhận học viên: Khóa Giao tiếp phản xạ

Cảm nhận của bạn Linh sau khóa học

Thành công lớn nhất của người làm dịch vụ là mang đến sự hài lòng cho người sử dụng dịch vụ. Boston English cũng không ngoại lệ. Như Jon Marcquest – Người mang Boston đến với Việt Nam nói rằng: 

“Mục tiêu chúng tôi hướng đến là sự hài lòng của tất cả các học viên. Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu đó thông qua những sản phẩm đào tạo với chất lượng được cao nhất, với mức giá cả tiết kiệm nhất để tất cả các tấng lớp học viên đều có thể tiếp cận với những sản phẩm giáo dục vượt trội. 

Đối với Boston, thành công lớn nhất và cũng là động lực để Boston cố gắng để phát triển và hoàn thiện mình hơn. Đó chính là những cảm nhận của học viên dành tặng cho trung tâm sau mỗi khóa học.

Cảm nhận của học viên

Cảm nhận của bạn Công Đạt Cảm nhận của bạn Linh sau khóa học Những lời nói trước khi chia tay của bạn Loan - GTCB Tâm Đan những điều muốn nói

“Học tại Trung tâm BOSTON, tôi thấy giáo viên người nước ngoài dạy phát âm rất kỹ. Cách giảng dạy rất tốt, dễ hiểu và tiếp cho học viên nhiều hứng thú trong giờ học. ” – Chia sẻ của anh Nghĩa (Học viên lớp khóa học giao tiếp phản xạ).

Chị Vân Anh – Nhân viên kinh doanh tại tập đoàn FLC chia sẻ: “Tôi đã có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ. Khi phát âm với họ, tôi có thể nhận ra được tôi đang sai ở đâu và cách sửa như thế nào. Thực sự khóa học giao tiếp với người nước ngoài đã biến tôi trở thành một con người hoàn toàn mới.”

Bên cạnh những ấn tượng về giáo viên người nước ngoài, có nhiều học viên cũng rất hài lòng với các bạn trợ giảng người Việt. Các bạn trợ giảng vui tính, dễ thương cũng rất dễ gần. Trong suốt hơn 01 tháng hỗ trợ, giúp làm bài tập, cười nói vui vẻ sao mà không nảy sinh tình cảm cho được.

“Trợ giảng trung tâm Boston, bạn Vân Anh và bạn Lan Anh rất nhiệt tình. Nắm rõ rất chi tiết về khả năng từng học viên nên các bạn chính sửa kịp thời.  Hơn nữa, các bạn còn hỗ trợ ngoài giờ học trong suốt quá trình học tập tại trung tâm”.

Bên cạnh đó cũng có một số góp ý của các bạn học viên: “Tuy nhiên, Trung tâm nên bố trí nơi để xe cho học viên, để học viên yên tâm học tập”.

Boston English rất cảm ơn những góp ý của các bạn học viên. Hiện tại, Trung tâm đã thuê được chỗ gửi xe miễn phí cho các bạn. Chỗ gửi xe đối diện trung tâm chỉ cách một con đường rộng chừng 3m. Học viên có thể yên tâm học tập, còn mọi thứ cứ để Boston English lo.

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Boston
Địa chỉ: Số 14 ngõ 68 Xuân Thủy – Cầu Giấy –  Hà Nội
Điện thoại: 0243.793.9422 – Hotline: 097.268.3355
Email: hotro@bostonenglish.edu.vn
Website: https://bostonenglish.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận Facebook:

Bài viết liên quan

Đăng ký học
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston