Coursework Là Gì – Nghĩa Của Từ Coursework | Bostonenglish.edu.vn

Thông thường, các trường cao đẳng, đại học có các môn học về ngành văn học sẽ yêu cầu sinh viên viết Coursework nhiều dạng phân tích văn học khác nhau. Còn những môn học trong ngành sinh học sẽ yêu cầu thu thập và phân tích một số dữ liệu thí nghiệm, rồi cuối cùng tổng hợp lại thành một báo cáo nghiên cứu. Đây là những bài tập điển hình nhất của Coursework Writing.

Bạn đang xem: Coursework là gì

Cải thiện kỹ năng viết Tiếng Anh nhanh chóng

Hướng Dẫn Cải Thiện Kỹ Năng Viết Tiếng Anh

Viết Essay tiếng Anh ngắn nhưng chất lượng

Coursework là gì? 

Tất cả các bài Assignment ở trường đều có mục đích riêng. Coursework Writing có thể hiểu là bài tập được tạo ra để học sinh, sinh viên phát triển hơn kỹ năng viết và nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề nào đó của khóa học. Tùy vào ngành học mà Coursework Writing có thể được trình bày dưới dạng viết (Dissertations hoặc Essays), Nghiên cứu thực tế hoặc các thí nghiệm.

Chủ đề của Coursework Writing

Lựa chọn chủ đề coursework là gì rất quan trọng. Việc này có thể giúp cho bài làm của bạn trở nên xuất sắc hoặc ngược lại. Mẹo cơ bản cho bạn về việc lựa chọn chủ đề: theo sở thích, đam mê, hứng thú của bạn. Chọn theo đề xuất, gợi ý của giáo viên và cuối cùng là hãy thật nỗ lực tìm kiếm thật nhiều thông tin, chủ đề khác nhau để có thể có được một chủ đề thật sự phù hợp.

Dưới đây là một số chủ đề cho coursework writing mà bạn có thể lựa chọn

– Non-traditional Forms of Poetry with TC Tolbert

See also  Khóa học Chinh phục MOS EXCEL 2013 cùng Nimbus - Hocexcel.online

– Documentary Foundations: Usage of Oral Histories with Beth Alvarado

– Traditional Forms of Poetry

– Hermit Crabs: Type of Fiction

– Writing the Autobiographical Poem

– Creative Nonfiction on the Examples of New Journalists

– Authors without Borders

– Writing the Sticky Stuff

Các bước hoàn thành Coursework Writing

Bước 1: Nghiên cứu tài liệu 

Nghiên cứu là việc hết sức quan trọng đối với các bài Writing như Assignment hay Coursework. Việc này tuy tốn khá nhiều thời gian, công sức nhưng nó sẽ tạo được cho bạn một nền tảng vững và hỗ trợ nhiều cho bài Coursework Writing của bạn.

Có rất nhiều nguồn khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tìm các dữ liệu cần thiết. Hãy cẩn thận và luôn kiểm tra kỹ thông tin lấy từ các nguồn trên inte– không phải tất cả chúng đều đáng tin cậy và một số có thể chứa thông tin lỗi thời (điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng dữ liệu dạng thống kê).

Khi nghiên cứu, hãy ghi chú về mọi nguồn và định nghĩa, trích dẫn hoặc dữ liệu chính xác mà bạn đã tìm thấy. Bạn có thể làm điều đó dưới dạng một bảng có liên kết đến các nguồn trực tuyến hoặc trích dẫn nguồn. 

Bước 2: Lên kế hoạch

Ở bước này, bạn nên lên một dàn ý sơ bộ về các công việc cần làm của mình, mỗi chương của Coursework Writing sẽ nói về nội dung gì, điểm chính bạn nên đưa vào từng phần. 

Khi tạo đề cương, nếu bạn lập kế hoạch trước và tạo một lịch trình mà bạn sẽ tuân thủ, điều này sẽ giúp mọi việc bạn làm đi đúng hướng và đúng thời hạn. Ví dụ: bạn có thể tạo một lịch biểu, viết ra các bước hoặc các chương của tác phẩm của bạn, kèm theo là ngày gần đúng khi bạn bắt đầu thực hiện chúng. Đây là một cách tuyệt vời để tránh sự trì hoãn và quản lý thời gian của bạn để hoàn thành công việc trước thời hạn.

Đề cương có thể thay đổi tùy thuộc vào loại Coursework Writing bạn phải thực hiện. Tuy nhiên, cấu trúc chung của các Coursework Writing (nếu nó là một bài viết dựa trên nghiên cứu) sẽ giống như sau:

See also  Đề thi giữa học kì 1 lớp 7 môn Toán Trường Chuyên Hà Nội Amsterdam năm 2020 - 2021 - Đề kiểm tra giữa kì 1 Toán 7 năm 2020 | Bostonenglish.edu.vn

– Trang bìa

– Phần tóm tắt – một bản tóm tắt ngắn gọn nói về những điểm chính của coursework là gì. Đây là một cách nhanh chóng và thuận tiện để biết được chủ đề của coursework writing.

– Giới thiệu – giúp người đọc có hình dung rõ ràng hơn về nội dung của bài coursework là gì, bằng cách cung cấp một số thông tin cơ bản về lĩnh vực nghiên cứu.

– Phương pháp sử dụng – phần này mô tả các bước nghiên cứu chính xác đã được thực hiện, các phương pháp thu thập dữ liệu, cũng như những công cụ nào đã được sử dụng.

Xem thêm: Embrace Là Gì – Nghĩa Của Từ Embrace Trong Tiếng Việt

– Kết quả – kết quả và phát hiện quan trọng.

– Thảo luận – phần giải thích kết quả và ý nghĩa của chúng.

– Kết luận – một bản đánh giá ngắn về những phát hiện chính chứa đựng những gợi ý cho nghiên cứu trong tương lai.

– Bibliography – danh sách các nguồn được sử dụng trong tác phẩm.

Bước 3: Viết nháp cho coursework writing

Viết bản nháp đầu tiên của một bài dài có thể là một thách thức lớn cho người mới bắt đầu. Hãy bắt đầu với phần mà bạn có nhiều dữ liệu nhất. Những bài báo học thuật thường thì không bao giờ được viết theo thứ tự cấu trúc của chúng. Với đa số trường hợp, phần giới thiệu là nơi thích hợp để bạn bắt đầu công việc của mình, vì đó là phần tổng quát nhất của bài coursework writing. Sau khi bạn nắm được các thông tin cơ bản, bạn có thể chuyển sang các vấn đề cụ thể hơn.

Bước 4: Chỉnh sửa

Bước cuối cùng là chỉnh sửa, bạn hãy dành thời gian này để coursework writing của bạn trở nên hoàn thiện hơn. Khi đọc và sửa lại, điều cần thiết là phải chú ý đến sự mâu thuẫn trong lời nói, lỗi văn phong, cũng như ngữ pháp và dấu câu.

See also  Hoài Niệm Là Gì - Nghĩa Của Từ Hoài Niệm | Bostonenglish.edu.vn

Có rất nhiều chương trình và công cụ kiểm tra khác nhau sẽ giúp bạn về ngữ pháp. Bạn chắc chắn nên sử dụng chúng vì bạn có thể đã bỏ sót một số lỗi chính tả. Khi nói đến tính logic trong coursework writing của bạn, không có phần mềm nào có thể giúp bạn sửa được những lỗi đó cả. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ đến đội ngũ nhà văn và biên tập viên chuyên nghiệp tại MAAS Assignment Service để có được dịch vụ chỉnh sửa chất lượng cao và nhận được một bài coursework writing hoàn hảo nhất.

Kết

MAAS hy vọng với những chia sẻ của mình đã phần nào giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về việc viết Coursework Writing.

Xem thêm: Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Của Coursera Là Gì

—————————————————————————————————————————————————–

Trên đây là đôi lời MAAS muốn chia sẻ cho các bạn hiểu rõ thêm về Coursework Writing là gì. Tuy nhiên, nếu bạn không giỏi viết tiểu luận bằng tiếng
Anh
hay bạn không thực sự thích thú với chủ đề được giao thì Essay đương nhiên là một nỗi ám ảnh với áp lực điểm số và thời hạn. MAAS có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhất, từ việc tiếp nhận yêu cầu và chuyển giao nó đến chuyên gia phù hợp.

*

Nếu bạn đang gặp khó khăn với Essay, Assignment hay thậm chí là Dissertation, Thesis đừng ngần ngại liên hệ MAAS Assignment Service. Tại MAAS Assignment Service, chúng tôi có một đội ngũ writers đã tốt nghiệp PhD từ các trường top trên thế giới như: University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… và có nhiều công trình nghiên cứu được đăng trên các báo nghiên cứu khoa học uy tín trong hệ thống ISI, Scopus,…

Hãy subscribe MAAS theo link sau để nhận được những voucher hấp dẫn nhất: https://bit.ly/2CXrzHw 

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply