đá Pes Là Gì | Bostonenglish.edu.vn

Đá PES là gì?

PES tên đầy đủ là Pro Evolution Soccer. Đây là một dạng game bóng đá miễn phí được hãng Konami (Nhật) đầu tiên năm 2001. Trò chơi điện tử này được chơi dưới các dòng máy PS3 và PS4. Vì vậy, đá PES là thuật ngữ được mọi người sử dụng mỗi khi chơi game PES. Cũng từ đó câu hỏi đá PES là gì được nhiều người lý giải hơn.

Bạn đang xem: đá pes là gì

Tính đến cuối năm 2011, PES chính thức được phát hành tại 63 quốc gia trên toàn thế giới với 19 loại ngôn ngữ khác nhau. Cuối năm 2012, trò chơi này chính thức lọt top các game bán chạy nhất trên phạm vi toàn cầu với 81,56 triệu bản. Riêng ở thị trường Việt Nam, PES cùng FIFA Online thống trị thị trường game bóng đá được nhiều người trải nghiệm nhất.

*
*
*
*
*

Đội hình các cầu thủ trong game PES

Bên cạnh đó với giao diện đồ họa chân thực và sắc nét đến từng chi tiết, PES khiến rất nhiều game thủ hài lòng khi trải nghiệm.

Xem thêm: Tỷ Lệ Thoát Trang Là Gì, Bounce Rate Là Gì

Xem thêm: Nugget Là Gì – Nugget Có Nghĩa Là Gì

Phiên bản này khá chú trọng tới việc nâng cao và cải tiến cho người dùng. Đấy cũng là vấn đề mà FIFA Online chưa làm được. PES luôn tận dụng điểm này để mang lại những tuyệt phẩm cho từng phiên bản game. Vì vậy, người chơi PES luôn có cảm giác như được tham gia một trận cầu hấp dẫn vậy.

See also  Speaker Là Gì - Speaker Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh | Bostonenglish.edu.vn

PES không sở hữu những hình ảnh bản quyền của giải đấu Champions League. Tuy nhiên PES lại được cung cấp bản quyền của nhiều câu lạc bộ bóng đá lớn. Cụ thể như: Barca, Liverpool,… Tựa game này còn được cấp quyền bởi nhiều quốc gia như: Bồ Đào Nha, Bỉ, Argentina,…

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã lý được câu hỏi đá PES là gì. Để có nhiều trải nghiệm hấp dẫn về trò chơi hấp dẫn này đừng quên theo các bài viết của Top Game Hot nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply