Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh, Hàn, Trung, Nhật năm 2020, 2019 và 2018 các trường Đại học | Bostonenglish.edu.vn

Dưới đây là điểm chuẩn các ngành ngôn ngữ Anh, Hàn, Trung, Nhật, Đức, Pháp, Nga,… trong các năm 2020, 2019 và 2018 của một số trường ở Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, và ĐH Huế, ĐH Đà Nẵng, ĐH Thái Nguyên.

Cụ thể, điểm chuẩn ngành ngôn ngữ của một số trường ở Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và ĐH Huế, ĐH Đà Nẵng, ĐH Thái Nguyên như sau:

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ các trường ĐH ở Hà NộiĐiểm chuẩn các ngành ngôn ngữ các trường ĐH Tp.HCMĐiểm chuẩn ngành ngôn ngữ ĐH Huế Đà nẵng

Từ bảng điểm chuẩn trên, ta thấy, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP HCM có đầu vào các ngành ngôn ngữ cao nhất, trong đó Ngôn ngữ Anh lấy 26,17 điểm (thang điểm 30).

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội và Ngoại thương, mức cao nhất là 36,35, thuộc về ngành Ngôn ngữ Anh trường Ngoại thương. Cả bốn ngành ngôn ngữ của trường này đều lấy từ 32,8 điểm trở lên ở tất cả tổ hợp (thang điểm 40).

Các đại học Thái Nguyên, Huế và Đà Nẵng điểm chuẩn các ngành thấp hơn. Ngành Ngôn ngữ Nga và Pháp của trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên và Đại học Huế năm 2019 chỉ lấy 15 điểm.

Căn cứ bảng điểm chuẩn các ngành ngôn ngữ Anh, Hàn, Trung, Nhật,… các năm gần đây của một số trường ĐH ở trên, thí sinh có thể lựa chọn trường học phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện gia đình.

See also  Các trường Đại học Công lập ở Hà Nội | Bostonenglish.edu.vn

Để biết thông tin chi tiết về học phí, điểm chuẩn các năm… và các chính sách khác của trường mình quan tâm, các thí sinh hãy truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp nhé tới trường, chúc các thí sinh nhiều thành công.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply