Điểm sàn Đại học Ngoại Thương năm 2020 | Bostonenglish.edu.vn

Năm 2020, Trường Đại học Ngoại thương đưa ra điểm sàn 23 với tất cả chương trình đào tạo tại Hà Nội và TP HCM, cao hơn năm trước 2,5 điểm.

Theo đó, Điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của ĐH Ngoại Thương theo Phương thức 4 – xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo các tổ hợp môn là 23 điểm đối với tất cả các chương trình giảng dạy tại trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở 2 – TP Hồ Chí Minh; đối với các chương trình giảng dạy tại Cơ sở Quảng Ninh, điểm sàn là 18 điểm.

* Cụ thể, mức điểm sàn của ĐH Ngoại thương năm 2020 như sau:

Điểm sàn ĐH Ngoại Thương năm 2020Điểm sàn của ĐH Ngoại Thương năm 2020

Đối với phương thức xét tuyển 3 – kết hợp giữa chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (bao gồm các tổ hợp môn Toán – Lý, Toán – Hóa, Toán – Văn) đối với chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại là 18; đối với các chương trình tiên tiến khác và chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh là 17; đối với chương trình ngôn ngữ thương mại là 16,5 (các chương trình ngôn ngữ thương mại chỉ xét tổ hợp 2 môn Toán – Văn).

Năm 2020, tổng chỉ tiêu của Đại học Ngoại Thương là 3.990 sinh viên tại ba cơ sở theo năm phương thức. Hiện Đại học Ngoại thương đã tuyển được 50% chỉ tiêu (khoảng 2.000 sinh viên) theo phương thức tuyển thẳng cho thí sinh dự thi học sinh giỏi quốc gia, đạt giải cấp tỉnh, theo học trường chuyên và sử dụng chứng chỉ quốc tế.

See also  Giáo án lớp 1 tuần 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống - Giáo án lớp 1 theo chương trình mới | Bostonenglish.edu.vn

Trường tuyển sinh 30 chương trình học, trong đó một nửa là chương trình tiên tiến, chất lượng cao đào tạo bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác.

Thí sinh và quý phụ huynh có thể truy cập cổng thông tin điểm tử của Trường Đại học Ngoại Thương tại địa chỉ: www.ftu.edu.vn để có thông tin chi tiết và đầy đủ về điểm sàn, điểm chuẩn, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học cùng các thông tin khác.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply