Diễn Đàn Clash Of Clans Việt Nam”, Diễn Đàn Clash Of Clan | Bostonenglish.edu.vn

Đại diện nhà phát triển SuperCell đã có email từ chối đề nghị được cấp quốc kỳ Việt Nam trong game chiến thuật thả quân Clash of Clans.

Bạn đang xem: Diễn đàn clash of clans

Đại diện nhà phát triển SuperCell đã có email từ chối đề nghị được cấp quốc kỳ Việt Nam trong game chiến thuật thả quân Clash of Clans.

*

Lời kêu gọi chung sức cắm cờ Việt Nam

Clash of Clans được xem là tựa game chiến thuật thả quân đầu tiên trên thế giới, do đó trò chơi này đã thu hút được một cộng đồng tham gia không nhỏ là người Việt. Mới đây, admin của diễn đàn Clash of Clans Việt Nam đã kêu gọi toàn thể cộng đồng này gửi mail cho nhà phát triển Supercell để lá cờ Việt Nam xuất hiện trong Clash of Clans.

Lời kêu gọi này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt không chỉ từ thành viên của cộng đồng Clash of Clans, mà còn thu hút sự chú ý của báo giới nước nhà. Hàng loạt các website tin tức đã đăng tải thông tin về sự kiện này như một sự ủng hộ về mặt tinh thần hết sức lớn lao.

*

Lời từ chối khéo của SuperCell

Thế nhưng rạng sáng nay, câu trả lời từ phía SuperCell đã như một gáo nước lạnh dội thẳng vào tinh thần đang lên của cộng đồng Clash of Clans. Theo đó, SuperCell đã từ chối khéo léo lời đề nghị đưa cờ Việt Nam vào Clash of Clans với lý do họ nhận được yêu cầu thêm mới quốc kỳ hàng ngày và sẽ cố gắng thêm quốc kỳ mới trong khả năng có thể.

See also  Trân Quý Là Gì - Học Cách Trân Quý | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Tại Sao Trên Win 10 Dùng Office Nào, &Mdash Nghiart’S Bookmarks

*

Nó khớp với câu trả lời chung của nhà phát triển này đối với mọi lá cờ của tất cả các quốc gia

SuperCell cũng gợi ý game thủ nên yêu cầu quốc kỳ tại một topic duy nhất trên diễn đàn của game. Tuy nhiên, theo quan sát của InfoGame, chủ đề này hiện đang có hơn 290 trang với hàng nghìn yêu cầu và gần như rất khó để nhà phát triển đáp ứng hết toàn bộ. Vàlời yêu cầu gần nhất cũng đã là từ tháng 6 năm ngoái.

*

Rất nhiều topic yêu cầu cờ Việt Nam đã được lập ra từ lâu

Theo tìm hiểu của phóng viên InfoGame, việc yêu cầu quốc kỳ Việt Nam xuất hiện trong Clash of Clans không phải là một điều quá mới mẻ. Trước đây, đã có rất nhiều cá nhân tự phát đứng ra yêu cầu SuperCell thực hiện việc này, nhưng có thể nói đây là lần đầu tiên một phong trào quy mô và chuyên nghiệp được khởi xướng.

Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu kỹ càng các quy định của diễn đàn, nôn nóng và có phần chộp giật, ý tưởng đưa quốc kỳ Việt Nam vào Clash of Clans đã khiến game thủ thế giới cảm thấy khó chịu, thậm chí họ còn yêu cầu mod diễn đàn khóa topic vì spam.

Điều đáng buồn cuối cùng là theo thông tin mà chúng tôi có được cộng với phần trả lời của Supercell, có thể khẳng định chắc chắn rằng việc quốc kỳ Việt Nam hay bất kỳ lá cờ của quốc gia nào khác xuất hiện trong Clash of Clans cũng là điều không thể vì lý do kỹ thuật. Cộng đồng Clash of Clans nên dừng công việc vô ích này lại.

See also  Cho tam giác ABC nhọn nội tiếp (O; R) có đường cao BE, CF cắt nhau tại H. | Bostonenglish.edu.vn
See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply