Điều khoản sử dụng dịch vụ – Hocexcel.online

1. Tài khoản sử dụng của người dùng và mật khẩu

(1)

Khi đăng ký tài khoản, học viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về Tên, Email, Số điện thoại… Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc xác thực và hỗ trợ học viên trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Học Excel Online.

(2)

Học Excel Online không hỗ trợ những trường hợp học viên muốn đổi email trong tài khoản đã có khóa học được kích hoạt thành công.

(3)

Tài khoản sử dụng tại Học Excel Online là loại tài khoản cá nhân, được cung cấp để một và chỉ một cá nhân đó sử dụng.

(a)

Trong trường hợp tài khoản có dấu hiệu bất thường, Học Excel Online có quyền khóa tài khoản của học viên nếu không có thỏa thuận nào khác. Việc xử lý tài khoản bị khóa có thể cần tới 10 ngày làm việc.

(b)

Trong trường hợp học viên chia sẻ tài khoản với cá nhân khác, tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn và hành động chia sẻ tài khoản sẽ này sẽ bị yêu cầu xử lý và bồi thường theo luật và quy định về sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và các quyền khác liên quan đến tác giả.

(c)

Trong trường hợp học viên chia sẻ tài khoản với tổ chức, tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, hành động chia sẻ tài khoản sẽ bị xử lý như trong TOS §1 (3) (b) và tổ chức sử dụng trái phép tài khoản sẽ phải bồi thường thiệt hại theo luật sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và các quyền khác liên quan đến tác giả.

(4)

Tài khoản học tập tại Học Excel Online được cung cấp cho học viên trong suốt vòng đời của một sản phẩm công nghệ – hệ thống học tập Học Excel Online.

(5)

Học viên có nghĩa vụ tự bảo quản mật khẩu của mình. Nếu học viên quên mật khẩu, đường dẫn để đặt lại mật khẩu là:
https://hocexcel.online/password/email Học viên cần email đã đăng ký với Học Excel Online để có thể đặt lại mật khẩu.

(6)

Trong vòng 03 ngày kể từ khi thanh toán thành công, Học Excel Online hỗ trợ chuyển đổi khóa học có giá trị tương đương hoặc cao hơn cho học viên trong trường hợp học viên không đủ trình độ theo các khóa học đã đăng ký hoặc do nhầm lẫn trong quá trình xác nhận.

(7)

Học Excel Online không hỗ trợ học viên tách tài khoản có nhiều khóa học ra thành nhiều tài khoản khác nhau.

2. Chính sách sau mua

(1)

Học Excel Online sẽ hoàn học phí cho học viên bằng hình thức chuyển khoản với những khóa học được kích hoạt thành công trong vòng 48 giờ và học viên chưa học quá 20% số bài học có trong khóa học vừa kích hoạt với lưu ý sau đây:

(a)

Học viên cần chỉ định 1 tài khoản ngân hàng trong nước để nhận học phí được hoàn lại.

(b)

Nếu học viên thanh toán khóa học bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, khi Học Excel Online hoàn lại tiền thì học viên sẽ chịu lệ phí chuyển khoản.

(c)

Nếu học viên thanh toán khóa học bằng hình thức COD (Cash On Delivery), Học Excel Online sẽ hoàn lại số tiền = Giá trị học phí – chi phí COD – lệ phí chuyển khoản ngân hàng.

(d)

Khóa học được học viên trả lại cùng với các phần khuyến mãi tương ứng sẽ được xóa khỏi tài khoản học của học viên.

(e)

Quy trình hoàn tiền cho học viên có thể lên tới 05 ngày làm việc chưa kể tới thời gian chuyển khoản liên ngân hàng.

(f)

Học viên không bắt buộc phải đưa ra lý do về việc trả lại khóa học của mình. Tuy nhiên, Học Excel Online khuyến khích học viên để lại lý do này để có thể cung cấp tới quý học viên những dịch vụ tốt nhất.

(2)

Học Excel Online có thể xuất hóa đơn Giá trị gia tăng (GTGT) cho khóa học mà học viên đã mua trong vòng 10 ngày làm việc kể từ thời điểm học viên cung cấp đầy đủ thông tin liên quan và thanh toán thành công.

(3)

Sau khi mua và trong khi sử dụng dịch vụ của Học Excel Online, nếu học viên cần hỗ trợ về

(a)

Cách sử dụng hệ thống: xin mời gọi Hotline.

(b)

Nội dung liên quan trực tiếp tới khóa học: xin mời theo hướng dẫn của giảng viên trong khóa học.

3. Các thỏa thuận chung

(1)

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các khóa học của Học Excel Online. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

(2)

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trong hệ thống của Học Excel Online. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản hệ thống sẽ tự động phát hiện và tự động xóa tài khoản ngay lập tức.

(3)

Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học trên hệ thống của Học Excel Online ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

(4)

Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Học Excel Online. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoản cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật.

(5)

Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống dịch vụ của Học Excel Online, Học viên không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc …).

(6)

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một học viên khác trong hệ thống dịch vụ của Học Excel Online. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc xóa tài khoản.

(7)

Khi phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, Học Excel Online có quyền sử dụng những thông tin mà học viên cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

(8)

Trong những trường hợp bất khả kháng do thiên tai, Học Excel Online có quyền từ chối trách nhiệm liên quan.

(9)

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của Nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của học viên đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

(10)

Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giao, kỳ thị sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Học Excel Online dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin cá nhân của học viên sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của học viên sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

See also  Hệ thống thời gian thực là gì ? định nghĩa, ví dụ, giải thích | Bostonenglish.edu.vn

(11)

Học Excel Online có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của học viên trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của học viên.

(12)

Học Excel Online có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website học trực tuyến hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Học Excel Online.

4. Quy chế hoạt động của Website Học Excel Online – www.hocexcel.online

(a)

Website học trực tuyến www.hocexcel.online do công ty trách nhiệm hữu hạn HEO (Cty TNHH HEO hoặc Học Excel Online) thực hiện hoạt động và vận hành.

(b)

Thành viên trên Website học trực tuyến là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu học tập hợp pháp được Học Excel Online chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website học trực tuyến Học Excel Online và các bên liên quan cung cấp.

(a)

Tên miền Website học trực tuyến hocexcel.online do Cty TNHH HEO phát triển với tên miền Website học trực tuyến là: hocexcel.online

(i)

Khóa đào tạo trực tuyến: Là tập hợp các Bài giảng đa phương tiện theo một chủ đề nhất định.

(ii)

Giá bán (Phí dịch vụ): là chi phí mà học viên phải trả để mua quyền truy cập 01 (một) Khóa đào tạo trực tuyến cụ thể do Học Excel Online cung cấp. Giá bán đăng trên Website học trực tuyến hocexcel.online đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng. Học viên chỉ cần thanh toán 1 khóa học 1 lần và có thể học mãi mãi trong vòng đời của sản phẩm.

(iii)

Các giảng viên / chuyên gia / chuyên viên hợp tác với Hocexcel.online soạn thảo khóa học chất lượng về nội dung. Video bài giảng được quay phim, biên tập hình ảnh và sản xuất hậu kỳ chuyên nghiệp tại Hocexcel.online Studio.

(3)

Quy trình giao dịch

(a)

Quy trình dành cho học viên: Khi có nhu cầu mua hàng trên Hocexcel.online người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

(i)

Tìm kiếm, tham khảo thông tin các Khóa đào tạo trực tuyến mà người mua đang quan tâm;

(ii)

Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ Hocexcel.online.

(iii)

Dựa trên thông tin tham khảo, người mua tiến hành đặt hàng và thanh toán

(iv)

Người mua lựa chọn cách thức thanh toán(qua chuyển khoản, thẻ điện thoại) hoặc:

(v)

Cung cấp các thông tin địa chỉ nhận hàng (COD); Người mua nhận mã Kích hoạt từ COD;Người mua kích hoạt khóa học trực tiếp trên Website học trực tuyến hocexcel.online

(vi)

Người mua thắc mắc, khiếu nại (nếu có)

(4)

Quy trình giao nhận vận chuyển

(a)

Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM hoặc Visa/Master: Sau khi học viên tiến hành thanh toán trực tiếp thành công, học viên có thể tiến hành học tập ngay lập tức.

(b)

Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc dịch vụ COD: Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của học viên, Học Excel Online sẽ liên lạc để xác nhận chính xác địa chỉ, số điện thoại. Đối tác giao hàng của Học Excel Online sẽ liên lạc với bạn để giao Mã kích hoạt để bạn có thể tự kích hoạt tài khoản của mình và tham gia vào học ngay. Với hình thức thanh toán COD, bạn gửi học phí cho nhân viên giao vận sau khi đã nhận được thư kích hoạt.

(c)

Học Excel Online làm việc với nhiều đối tác giao vận để đảm bảo bạn nhận được mã kích hoạt một cách nhanh chóng nhất, tuy nhiên, Học Excel Online không đảm bảo chắc chắn được thời gian bạn sẽ nhận được mã kích hoạt với hình thức thanh toán là COD – trả tiền khi nhận hàng. Thời gian giao hàng có thể giao động từ 1 tới 5 ngày làm việc. Để nhận được mã kích hoạt 1 cách nhanh nhất, bạn hãy sử dụng hình thức thanh toán là chuyển khoản qua ngân hàng và gửi xác nhận chuyển khoản cho Học Excel Online để được hỗ trợ tốt nhất.

(7)

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng: xem TOS §2 (1)

(8)

Quy trình hỗ trợ/bảo hành: Nếu gặp khó khăn về kĩ thuật học viên có thể Liên hệ với Hocexcel.online trong giờ hành chính để được hỗ trợ kịp thời.

Hotline: 01689.619.865

Email: listen@hocexcel.online

(7)

Quy trình thanh toán

(a)

Giao khóa học và thu tiền tận nơi (cod): Bạn cần cung cấp cho Hocexcel.online chính xác địa chỉ, số điện thoại. Nhân viên giao hàng của Hocexcel.online sẽ liên lạc với bạn để giao Mã kích hoạt để bạn có thể tự kích hoạt tài khoản của mình và tham gia vào học ngay. Phí nhận COD: miễn phí.

(b)

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt: Quý khách đến quầy giao dịch thuộc Hệ thống Hocexcel.online để thực hiện thanh toán, nhân viên của Hocexcel.online sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu thu” của CÔNG TY TNHH HEO. Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội Toà nhà Golden West Số 2 Lê Văn Thiêm (Thời gian làm việc: từ 9:00 – 17:00, từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần)

(c)

Thanh toán bằng chuyển khoản: Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam (hoặc sử dụng Internet Banking) để chuyển tiền theo thông tin bên dưới:

Số tài khoản: 134359862

Chủ tài khoản: Công ty TNHH HEO

Chi nhánh Hội sở, Ngân hàng VPbank

Ghi chú khi chuyển khoản Tại mục “Ghi chú” khi chuyển khoản, bạn ghi rõ:

Số điện thoại – Họ Tên – Email đăng ký học – Khóa học đăng ký

Ví dụ:

0968686868 – Nguyen Thi Tra My – Tramy at gmail com – EX101 Excel co ban

(9)

Bảo vệ thông tin cá nhân

(a)

Thu thập thông tin cá nhân

(i)

Hocexcel.online sẽ thu thập thông tin như tên và địa chỉ email của học viên để thiết lập hồ sơ cá nhân.

(ii)

Thông tin này sẽ được mã hoá trên hệ thống bảo mật. Khi đã là học viên, học viên sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ Hocexcel.online.

(b)

Sử dụng thông tin cá nhân

(i)

Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, Hocexcel.online mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới học viên. Hocexcel.online tôn trọng sự riêng tư và sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi tên cũng như thông tin cá nhân của học viên với các tổ chức khác ngoài những tổ chức được liệt kê trong điều khoản này.

(ii)

Các thông tin thu thập thông qua Website học trực tuyến sẽ giúp cho Hocexcel.online

1)

Tư vấn cho học viên qua điện thoại.

2)

Giải đáp thắc mắc học viên

3)

Cung cấp cho học viên thông tin mới nhất về Hocexcel.online

4)

Thực hiện các bản khảo sát học viên

5)

Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học.

(c)

Bảo mật thông tin cá nhân của học viên là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt kịp những tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ thông tin cá nhân mà học viên cung cấp, kể cả trong thời gian gửi đi và khi chúng tôi nhận thông tin.

(d)

Hocexcel.online cũng yêu cầu xác nhận mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào thông tin cá nhân. Nếu học viên rời máy tính mà chưa đăng xuất trên trang web, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian.

(e)

Thời gian lưu trữ thông tin

(i)

Hocexcel.online sẽ giữ thông tin cá nhân của học viên cho đến khi tài khoản của học viên ngừng hoạt động. Hocexcel.online sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của học viên khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của Hocexcel.online

See also  Đề thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố lớp 9 môn Lịch sử Sở GD&ĐT Hà Nội năm học 2018 - 2019 - Đề thi chọn HSG lớp 9 môn Lịch sử | Bostonenglish.edu.vn

(ii)

Học viên có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với Hocexcel.online.

(f)

Đối tượng chia sẻ thông tin

(i)

Hocexcel.online có thể tiết lộ thông tin cá nhân của học viên theo yêu cầu của luật sư cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền.

(ii)

Hocexcel.online sẽ cung cấp thông tin của học viên khi Hocexcel.online tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của học viên, đảm bảo sự an toàn của học viên hoặc người khác, điều tra gian lận .

(iii)

Nếu Hocexcel.online tham gia vào sát nhập hoặc được mua lại một phần hay toàn bộ tài sản, học viên sẽ được thông báo qua email hoặc qua tin tức chính thức trên trang web của Hocexcel.online về bất kì sự thay đổi quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của học viên, cũng như bất kì quyền của học viên nào liên quan đến thông tin cá nhân của học viên, tới bất kì bên thứ 3 nào với sự đồng ý của học viên.

(iv)

Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các công ty khác trong Hocexcel.online để nghiên cứu và đưa đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn tới từng học viên. Chúng tôi chỉ chia sẻ những thông tin bao gồm họ tên, nhóm tuổi, địa chỉ email. Nếu bạn không muốn chia sẻ những thông tin trên, hãy liên hệ với chúng tôi.

(v)

Cookie là một mẩu thông tin mà trang web lưu trữ lại ở trình duyệt máy tính hoặc trên ổ cứng của học viên khi học viên truy cập vào trang web bất kì.

(vi)

Chúng tôi và các đối tác sử dụng Cookies để ghi nhớ thông tin học viên khi bạn truy cập vào trang web. Ví dụ như, nếu bạn chọn hiển thị trang web của chúng tôi bằng tiếng Anh, chúng tôi sẽ lưu thông tin đó và sẽ hiển thị tiếng Anh vào lần truy cập tiếp theo. Chúng tôi cũng sử dụng Cookies để lưu trữ ID đăng nhập của bạn, giúp bạn thuận tiện hơn khi đăng nhập vào trang web. Hầu hết các trình duyệt cho phép người dùng tuỳ chỉnh việc ngăn chặn lưu trữ Cookies trong máy tính, mặc dù làm vậy sẽ mất nhiều lợi ích từ Hocexcel.online.

(vii)

Chúng tôi sử dụng cả 2 phiên bản Cookies tạm thời và Cookies dài hạn. Phiên bản Cookies tạm thời sẽ hết hạn khi bạn đóng trình duyệt. Còn Cookies liên tục sẽ lưu lại trên ổ cứng của bạn một thời gian sau.

(viii)

Chúng tôi sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 để giám sát tính hữu dụng của công ty để theo dõi hành vi học viên truy cập vào trang web chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không có quyền tham gia hoặc điều chỉnh Cookies của họ. Thông tin chúng tôi thu được thông qua sự theo dõi của bên thứ 3, hoàn toàn ẩn danh và sử dụng để cải thiện dịch vụ và hiệu quả marketing.

(ix)

Như hầu hết các trang web khác, chúng tôi tự động tổng hợp thông tin và lưu trữ chúng trên tập tin lịch sử lưu trữ.

(x)

Thông tin này bao gồm địa chỉ Internet, loại trình duyệt và ngôn ngữ, nhà cung cấp dịch vụ Internet, trang đến và trang đi, hệ thống vận hành, ngày tháng và thông tin về click chuột. Chúng tôi sử dụng thông tin này để tìm hiểu và phân tích xu hướng, để quản trị trang web đồng thời nghiên cứu hành vi học viên, thu thập thông tin cá nhân của người dùng.

(g)

Thay đổi hoặc loại bỏ thông tin hồ sơ cá nhân

(i)

Nếu thông tin cá nhân của bạn bị thay đổi, hoặc bạn không sử dụng dịch vụ của Hocexcel.online nữa, bạn có thể sửa chữa, thay đổi, bổ sung hoặc xoá thông tin cá nhân bằng các cách sau: thay đổi thông tin trên trang dành cho thành viên, liên hệ với Hỗ trợ học viên của chúng tôi hoặc gọi điện, gửi thư bưu điện đến địa điểm được ghi dưới đây. Chúng tôi sẽ hồi đáp yêu cầu truy vấn thông tin cá nhân của bạn trong vòng 30 ngày. Hocexcel.online sẽ giữ thông tin cá nhân của bạn cho đến khi tài khoản của bạn ngưng hoạt động vào các tình huống cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của bạn khi cần thiết tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

(ii)

Biên tập hồ sơ của học viên: học viên có thể thay đổi hồ sơ bất kì lúc nào bằng cách cập nhật trong tài khoản cá nhân. Thay đổi của học viên sẽ được cập nhật ngay sau đó.

(iii)

Xoá hoặc vô hiệu hoá hồ sơ: học viên có thể xoá hoặc vô hiệu hoá bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với Hocexcel.online.

(iv)

Loại bỏ hồ sơ trái phép: Nếu học viên muốn yêu cầu loại bỏ những hồ sơ trái phép, hãy liên hệ với Hocexcel.online

(h)

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH HEO

Toà nhà Golden West Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kì thắc mắc về Hocexcel.online, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời. Hotline: 0961.215.368 Email: listen@Hocexcel.online

(i)

Một số đề mục trong chính sách bảo mật của Hocexcel.online có thể thay đổi. Nếu chúng tôi quyết định thay đổi cách thức thu thập, sử dụng hoặc chia sẻ thông tin, chúng tôi sẽ thương mại hoá các bước để thông báo tới các thành viên bằng email và giải trình sự thay đổi đó và đưa ra lựa chọn có cho phép hay không việc sử dụng thông tin cá nhân của học viên trên các thay đổi mới. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kì thắc mắc về Hocexcel.online, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời.

(10)

Quản lý thông tin xấu

(a)

Nghiêm cấm các hành động

(i)

Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách Website học trực tuyến Hocexcel.online đề ra.

(ii)

Sử dụng trái phép tài khoản, bài đăng, giao dịch của người khác.

(iii)

Đăng các nội dung gây hiểu lầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.

(iv)

Gửi thư rác các loại.

(v)

Dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.

(vi)

Copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.

(vii)

Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

(11)

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kĩ thuật: Nếu gặp khó khăn về kỹ thuật học viên có thể Liên hệ với Hocexcel.online trong giờ hành chính để được hỗ trợ kịp thời.

Hotline: 01689.619.865

Email: listen@Hocexcel.online

(12)

Quyền của ban quản lý website Học Excel Online

(a)

Yêu cầu thành viên phải cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và trung thực. Trong trường hợp có cơ sở chứng minh thành viên cung cấp thông tin không chính xác, sai lệnh, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Hocexcel.online có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

(c)

Hocexcel.online có quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung khóa học trên Website học trực tuyến hocexcel.online theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Hocexcel.online Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

(d)

Hocexcel.online có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website học trực tuyến Hocexcel.online trách nhiệm pháp lý; có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website học trực tuyến; hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

(e)

Hocexcel.online có quyền thay đổi bảng giá các khóa học và phương thức thanh toán để phù hợp với nhu cầu và hướng phát triển của Website học trực tuyến Hocexcel.online cũng như của CÔNG TY TNHH HEO

(13)

Nghĩa vụ của Ban quản lý Hocexcel.online

(a)

Chịu trách nhiệm xây dựng Website học trực tuyến bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website học trực tuyến Hocexcel.online trong điều kiện và phạm vi cho phép.

(b)

Chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website học trực tuyến Hocexcel.online

(c)

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm được cung cấp trên Website học trực tuyến Hocexcel.online: thông tin về sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán và giao nhận…

(d)

Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về các Khóa học trực tuyến cung cấp trên Website học trực tuyến Hocexcel.online.

(e)

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

(f)

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi cung ứng dịch vụ trên Website học trực tuyến hocexcel.online.

(14)

Quyền của học viên

(a)

Học viên có quyền tham gia vào các khóa học miễn phí/ trả phí của Hocexcel.online

(b)

Học viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Hocexcel.online cung cấp. Chính sách ưu đãi sẽ được đăng tải trực tiếp trên trang chủ của Website học trực tuyến Hocexcel.online và các kênh thông tin khác

(c)

Học viên có quyền đóng góp ý kiến về Hocexcel.online trong quá trình sử dụng, mọi kiến nghị được gửi trực tiếp qua thư, điện thoại, email . Tất cả các ý kiến, thắc mắc sẽ được phòng chăm sóc học viên giải đáp trong thời gian ngắn nhất có thể.

(15)

Nghĩa vụ của học viên

(a)

Học viên sẽ chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình. Học viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Hocexcel.online về những hành vi sử dụng trái phép tài khoản để bai bên cùng hợp tác xử lý.

(b)

Học viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Hocexcel.online vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo , thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Hocexcel.online. Hay sử dụng dịch vụ, tạo đơn hàng giả vào mục đích đầu cơ, gây lũng đoạn thị trường.

(c)

Học viên cam kết không sao chép, sửa đổi, truyền bá, phân phối các khóa học hay tạo các công cụ tương tự như của Hocexcel.online khi không được sự đồng ý của Website học trực tuyến học trực tuyến Hocexcel.online.

(d)

Học viên không được hành động gây mất uy tín của Hocexcel.online dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên, tuyên truyền, phổ biến thông tin sai sự thật hoặc không có lợi cho uy tín của Website học trực tuyến học trực tuyến Hocexcel.online

(16)

Quyền đối tác sản xuất nội dung

(a)

Có quyền yêu cầu hỗ trợ từ Hocexcel.online trong quá trình soạn thảo, quay phim các khóa học để đảm bảo nội dung đạt chất lượng cao. Việc hỗ trợ cụ thể sẽ được quy định trong hợp đồng hợp tác.

(b)

Đưa ra các khuyến nghị và /hoặc đề nghị cho Hocexcel.online sửa đổi hay bổ sung nội dung của Bài giảng đa phương tiện trong trường hợp có các chi tiết có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, uy tín và thương hiệu của mỗi Bên.

(17)

Nghĩa vụ đối tác sản xuất nội dung

(a)

Bảo đảm nội dung Bài giảng phù hợp với mục tiêu của Hocexcel.online và Chương trình khóa đào tạo kĩ năng; đúng kiến thức khoa học và truyền tải kĩ năng phù hợp thực tế; không trái với chuẩn mực đạo đức, thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam.

(b)

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

(c)

Trong trường hợp có khiếu nại của học viên về khóa học, giảng viên phải hợp tác với ban quản lý Hocexcel.online để giải quyết.

(18)

Điều khoản áp dụng

(a)

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, Hocexcel.online và Đối tác sản xuất nội dung sẽ hòa giải trên cơ sở thương lượng và đôi bên cùng có lợi. Trong trường hợp có những tranh chấp Hai Bên không thể tự giải quyết và hoà giải, Hai Bên sẽ đưa ra Toà Kinh Tế nơi Bên A đặt trụ sở chính để giải quyết. Phán quyết của Toà án là quyết định cuối cùng và có hiệu lực ràng buộc thực hiện đối với các bên. Mọi chi phí phát sinh bao gồm cả phí luật sư của bên thắng kiện do bên thua kiện chịu.

(b)

Hocexcel.online có trách nhiệm tiếp nhận thông tin về các vấn đề phát sinh, thực hiện chức năng điều phối , yêu cầu các bên hợp tác để xử lý vấn đề.

(c)

Sau khi quá trình thương lượng nhằm xử lý vấn đề hoàn tất, các bên có trách nhiệm thực hiện theo đúng thỏa thuận đã đề ra.

(19)

Điều khoản cam kết

(a)

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website học trực tuyến Hocexcel.online

Website học trực tuyến Hocexcel.online

Công ty/Tổ chức : CÔNG TY TNHH HEO

Địa chỉ: Toà nhà Golden West Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Hà Nội.

Quy chế của Website học trực tuyến Hocexcel.online chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên Website học trực tuyến Hocexcel.online . Website học trực tuyến Hocexcel.online có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Website học trực tuyến Hocexcel.online cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Website học trực tuyến Hocexcel.online và Thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply