Download Cfosspeed 10 – Download Driver Easy Full Crack Vn | Bostonenglish.edu.vn

cFosSpeed là phần mềm tăng tốc kết nối Internet rất hiệu quả nhờ công nghệ Traffic Shaping. Công nghệ này giúp điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu, tăng tốc mạng lên ít nhất 3 lần. Nhờ đó, bạn sẽ truy cập Internet nhanh hơn rất nhiều so với khi chưa sử dụng phần mềm này.

Bạn đang xem: Download cfosspeed 10

*

cFosSpeed đặc biệt thích hợp cho các máy chơi game online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này đã mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, thông lượng Internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).

Xem thêm: Tra Từ ‘ Igneous Rock Là Gì ? Nghĩa Của Từ Igneous Rock Trong Tiếng Việt

cFosSpeed truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên, dữ liệu nào quan trọng hơn sẽ truyền đi nhanh hơn so với các tập tin khác. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng… Có cùng chức năng với cFosSpeed, nhưng ai đang có thêm cả nhu cầu dọn dẹp hệ thống thì có thể tải Auslogics BoostSpeed để vừa tăng tốc máy tính vừa lướt web nhanh hơn.Tính năng chính của phần mềm tăng tốc Internet cFosSpeed Tối ưu hóa băng thông và tốc độ đường truyền Internet.Giảm độ trễ khi truyền dữ liệu.Tối ưu cho quá trình chơi game online.Truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên.Tích hợp tường lửa giúp bạn lướt web an toàn hơn.Các kết nối:Băng thông rộng: Cáp và DSLDải tần hẹp: Modem và ISDNDi động (LTA, UMTS, WiMAX, HSDPA, W-CDMA, WCDMA, CDMA, CDMA2000, 3G Mobile, HSCSD)Phương tiện:VDSLDSL, PPPoEDSL, PPPoA (Vcmux và LLC)DSL, PPTPCápISDNIP thông qua AALRFC1483/2684 bắt cầuĐịnh TuyếnRouter và kết nối dial-upLAN và WLANRouter và chế độ Bắt CầuVPNNhiều kết nối cùng lúcCác đường truyền điều chỉnh đượcNhiều địa chỉ IP cho cùng một adapterƯu điểm của phần mềm tăng tốc độ kết nối Internet cFosSpeedHoàn hảo nhất cho trò chơi trực tuyến (games online).Mở rộng Traffic Shaping cho DSL modems, cable modems & routers.Đáp ứng nhanh, thuận lợi khi dùng chơi trò chơi trực tuyến, chia sẻ tập tin giống như eMule, Kazaa hay Bittorrent.Tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,…Có thể đặt độ ưu tiên cho các chương trình.Cải tiến tốc độ internet mobile.
File cài đặt: Link trang chủFile kích hoạt lại dùng thử: Dùng được cho cFosSpeed 10.22 build 2290Fshare.vn:

See more articles in the category: Tiếng anh
See also  Siêu văn bản là gì? Hãy phân biệt sự khác nhau giữa siêu văn bản và trang web | Bostonenglish.edu.vn

Leave a Reply