Download Game Plants Vs Zombies Garden Warfare Mien Phi, Tải Về Game Plants Vs | Bostonenglish.edu.vn

Plants vs. Zombies: Garden Warfare là game hoa quả nổi giận mang phong cách chơi của game bắn súng. Trò chơi đưa bạn vào các chiến hào với hành động bùng nổ, những loại zombie, cây phát nổ, nhân vật độc đáo và sự hài hước mới trong vũ trụ của Plants vs. Zombies.

Bạn đang xem: Download game plants vs zombies garden warfare mien phi

Giao diện game cuộc chiến trong vườn Plants vs. Zombies: Garden Warfare

Không giống như những gì diễn ra trong game Plants vs. Zombies truyền thống, Plants vs. Zombies: Garden Warfare đưa bạn vào một cuộc chiến thực sự và bùng nổ giữa cây cối và zombie. Các nhân vật được thiết kế lại ấn tượng hơn, vũ khí cũng khủng hơn và hiệu ứng đồ họa vô cùng chất. Nếu đã từng yêu thích Plants vs. Zombies, bạn chắc chắn sẽ muốn một lần thử Plants vs. Zombies: Garden Warfare. Trò chơi này cũng đã tung ra phiên bản Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2, với nhiều nâng cấp và nhân vật hơn.

Nhân vật được thiết kế độc đáo trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare

Tính năng chính của game hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies: Garden Warfare

Nhiều người chơi tập trung: Một khu phố lên tới 24 người chơi cùng hợp tác để kiểm soát hơn 10 chiến trường khác nhau.

See also  Perinatal Là Gì | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Roe Là Gì – Lợi Nhuận Trên Vốn

Xem thêm: Sos Là Gì – Viết Tắt Của Từ Nào

Game mang đến chế đội chơi cạnh tranh và hợp tác, bạn sẽ chọn cho mình một phe và làm chủ các sắc thái của mỗi nhân vật. Khả năng tùy chỉnh điên rồ: Mỗi điểm và mỗi chiến thắng sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền, chúng có thể được sử dụng trong Sticker Packs để mở khóa những loadout mới, các nhân vật có thể chơi và nhiều hơn nữa. Bạn càng chơi, càng có nhiều thứ để mở khóa và nâng cao khả năng thống trị khu phố. Cập nhật miễn phí: Các hành động trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare luôn được phát triển với những nội dung mới. Đây là hai tính năng bổ sung tuyệt vời kể từ khi game phát hành: Suburbination: Thắng đậm đối thủ cạnh tranh trong chế độ Suburbination, nơi mà các zombie và cây cối đấu tranh để giành quyền kiểm soát 3 địa điểm. Cây cối muốn chúng để làm cho đất đai màu mỡ, zombie thì cần nó cho những bộ não. Suburbination bao gồm cả các vùng sa mạc ngoại ô với bản đồ Crash Course theo chủ đề, các boss Garden Ops và biến thể của khẩu súng Plasma Pea do cộng đồng tạo ra. Legends of the Lawn: Tại sao lại phải chiếm những lá cờ khi bạn có thể chơi một trận đấu chiếm món taco tuyệt vời? Chỉ có trong chế độ Taco Bandits, nơi mà cây cối phải bảo vệ món taco nướng ngon tuyệt của Crazy Dave và zombie thì tìm mọi cách để đánh cắp chúng. Bạn cũng sẽ nhận được thêm 7 biến thể nhân vật (bao gồm Golf Star, Centurion, Chomp Thing và nhiều hơn nữa) và hơn 200 mặt hàng tùy biến. Chế độ chơi hợp tác 4 người: Tham gia vào đội quân bạn bè trong chế độ hợp tác 4 người chơi. Chế độ độc quyền trên Xbox One: Chia màn hình để chơi hợp tác khi ngoại tuyến Lối chơi SmartGlass và Kinect trong chế độ Boss: Chỉ huy các chiến trường từ khinh khí cầu của Zomboss hoặc RV của Crazy Dave

See also  Sour Là Gì - Nghĩa Của Từ Sours Trong Tiếng Việt | Bostonenglish.edu.vn

Cuộc chiến trong game hoa quả chống zombie Plants vs. Zombies Garden Warfare

Mặc dù lấy cảm hứng từ các nhân vật trong game hoa quả nổi giận Plants and Zombies nhưng nhờ sự sáng tạo trong lối chơi, cách tạo hình nhân vật mà Plants vs. Zombies: Garden Warfare đã tạo nên một sức hút mới mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tiếc là Electronic Arts không cho người chơi cơ hội trải nghiệm thử, bạn sẽ phải bỏ ra 43,9 USD cho bản Digital Deluxe và 37,9 USD cho bản Standard. Ngoài ra, cần có tài khoản Origin để mua và chơi game.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3.0GHz Bộ nhớ RAM: 4GB Dung lượng ổ cứng trống: 15GB Card video: NVIDIA 8800GT, AMD/ATI Radeon HD 5750 DirectX: Phiên bản 10 trở lên Bàn phím, chuột hoặc gamepad Dual Analog

BT

Chuyên mục:

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply