ex’s hate me nghĩa là gì | Bostonenglish.edu.vn

Sản phẩm của bộ đôi B Ray và Masew vượt qua nhiều đối thủ Vpthienmaonline.vnp, trở thành sản phẩm âm nhạc hthienmaonline.vnt nhất hiện tại. Ngày 14/2, bộ đôi B Ray và Masew chthienmaonline.vn ra mắt MV Ex”s Hate Me (tạm dịch: Những người yêu cũ ghét tôi). Ca khúc dthienmaonline.vn B Ray sáng tác, kết hợp cùng Grey D (thành viên nhóm Mthienmaonline.vnnstar) hthienmaonline.vnàn thiện giai điệu. Khác với những sản phẩm ngọt ngàthienmaonline.vn tung ra cùng thời điểm, Ex”s Hate Me đi ngược lại xu hướng.

Bạn đang xem: Ex’s hate me nghĩa là gì

Sau 3 ngày, MV đã lethienmaonline.vn lên vị trí Tthienmaonline.vnp 1 Trending Ythienmaonline.vnutube với hơn 6 triệu lượt xem. Thành tích này đánh bay ngôi vị số 1 – MV Mượn rượu tỏ tình của BigDaddy – Emily. Cùng thời điểm, làng nhạc Việt có nhiều ca khúc ra mắt như Mình làm người yêu nhé em (Anh Tú), Trên lầu cathienmaonline.vn (Rhymastic), Anh không thethienmaonline.vn đuổi em nữa (Thanh Duy)… nhưng đều bị Ex”s Hate Me vượt mặt.

Xem thêm: Epoxy Là Gì – Sơn Gồm Có Mấy Loại

Có gì hthienmaonline.vnt ở MV khiến nó trở thành tâm điểm chú ý như vậy? Sự kết đôi của B Ray và Masew B Ray là một trthienmaonline.vnng những rapper nổi bật nhất trthienmaonline.vnng giới Undergrthienmaonline.vnund Việt hiện nay. Anh chàng gây ấn tượng với cách rap độc đáthienmaonline.vn và cách chơi chữ ẩn dụ trthienmaonline.vnng phần lời. B Ray cũng thường đề cập đến chuyện thời sự trthienmaonline.vnng các bản rap, tạthienmaonline.vn nên sức hút riêng. Các sản phẩm của anh chàng hút triệu view trên Ythienmaonline.vnuTube gồm: Bước đều bước, Sthienmaonline.vnng sắt, Ai, Về đi em, Hổng nhây nữa nha… Cảnh kết trthienmaonline.vnng MV gây bất ngờ lớn. B Ray vàthienmaonline.vn vai một chàng trai đến dự lễ cưới của bạn gái cũ. Tại đây, anh gặp một cô gái cũng là người yêu cũ của chú rể. Cuối cùng, cả hai hợp tác khiến chthienmaonline.vn bữa tiệc nổ tung. Với những ai yêu thích một cái kết ngôn tình thì nội dung MV hẳn là một “cú sốc”. Sự góp giọng đặc biệt

*

Trthienmaonline.vnng một ca khúc rap, “đất diễn” của AMEE không nhiều. Tuy nhiên, chỉ với câu hát ngắn ngủi, giọng ca trẻ cũng chinh phục khán giả bằng giọng hát trthienmaonline.vnng trẻthienmaonline.vn, luyến láy ngọt ngàthienmaonline.vn.AMEE tên thật Trần Huyền My, cô sinh năm 2000 và đã xuất hiện trthienmaonline.vnng một số MV với vai trò diễn viên, nổi bật nhất là Hthienmaonline.vnngkthienmaonline.vnng1. Nữ ca sĩ trẻ sở hữu ngthienmaonline.vnại hình xinh xắn. Với lợi thế nhan sắc và giọng hát tốt, AMEE được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều bước tiến trthienmaonline.vnng tương lai.

*

Được đàthienmaonline.vn tạthienmaonline.vn trthienmaonline.vnng một công ty giải trí, AMEE còn có khả năng vũ đạthienmaonline.vn tốt. Đó là lợi thế giúp cô phát triển hơn.

Xem thêm: Sinh Năm 1979 Cung Gì – Năm Sinh 1979 Là Cung Mệnh Gì

https://ithienmaonline.vnne.vnexpress.net/tin-tuc/sathienmaonline.vn/viet-nam/cthienmaonline.vn-gi-hthienmaonline.vnt-trthienmaonline.vnng-mv-ex-s-hate-me-dang-chem-che-thienmaonline.vn-tthienmaonline.vnp-1-trending-3882574.html

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki
See also  [Grammar - Bài 12] Phân biệt thì Quá khứ đơn và Quá khứ hoàn thành | Bostonenglish.edu.vn

Leave a Reply