You are viewing the article: GIỚI THIỆU at bostonenglish.edu.vn

Bostonenglish.edu.vn chuyên về kiến thức về giáo dục, sư phạm sẽ giúp bạn lưu giữ, truyền đạt tri thức, kỹ năng góp phần rèn luyện đạo đức và hoàn thiện nhân cách của mỗi cá nhân, giúp con người hòa nhập vào cộng đồng và thích nghi với hoàn cảnh tự nhiên, xã hội.

Nhiệm vụ của Bostonenglish

Với những nội dung được Bostonenglish chia sẻ là từ dựa vào kinh nghiệm sư phạm của bản thân và từ những bài viết của những người có kinh nghiệm về giáo dục nhiều năm. Mỗi bài viết của Bostonenglish đã được đội ngũ kiểm duyệt của Bostonenglish kiểm duyệt chất lượng nội dung trước khi đăng bài.
Bostonenglish được tạo ra nhằm giúp mọi người có kiến thức về giáo dục tốt hơn. Bạn hãy: “kiên trì và không ngừng học hỏi, vì cuộc sống là một hành trình bất tận, bạn sẽ nhận lại được vô số điều đáng giá”.

Chịu trách nhiệm nội dung

Mình là Thùy Trang, hiện mình đang là giáo viên dạy kèm nhiều môn trung học như: tiếng anh, ngữ văn, toán, tin học…Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc dạy kèm và sư phạm mình tin rằng những nội dung chia sẻ trong  website Bostonenglish.edu.vn của mình sẽ đem lại cho các bạn những giá trị nhất định, giúp các bạn độc giả có nhiều kiến thức hơn.

tác giả đặng thùy trang tại bostonenglish.edu.vn

tác giả đặng thùy trang tại bostonenglish.edu.vn

 

See more articles in the category: