Hình dạng móng tay nói gì về bạn – Trắc nghiệm tính cách | Bostonenglish.edu.vn

Trắc nghiệm tính cách

Đoán tính cách qua hình dạng móng tay

Hình dạng móng tay nói gì về bạn là một bài trắc nghiệm EQ vui giúp người chơi đọc vị tính cách hay hiểu hơn về chính con người đang ẩn náu trong tâm hồn mình. Hãy cùng VnDoc trắc nghiệm tính cách ngay thôi nào!

Dẫu rằng vẫn biết không thể đánh giá một con người thông qua vẻ bề ngoài tuy nhiên các bài bói tính cách hay bói bàn tay lại luôn thu hút người chơi đang muốn đi tìm những giá trị được ẩn đi mà họ không hay biết. Bài trắc nghiệm vui chỉ mang tính chất tham khảo.

  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Móng rộng, dài, có hình chữ nhật

Bạn là người trầm lặng, sống nội tâm và độc lập. Bạn có một tư duy tuyệt vời, bạn suy nghĩ linh hoạt trong mọi tình huống và có thể cân bằng cuộc sống của mình. Bạn là người đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm và luôn nói là làm. Tuy nhiên, bạn cũng có một chút thực dụng, trọng vật chất. Dù vậy, bạn vẫn là người sống tình cảm, biết kính trên nhường dưới và không bao giờ tham lam những thứ không phải của mình.

See also  Sau Danh Từ Là Từ Loại Gì Trong Tiếng Anh, Vị Trí Của Các Từ Loại Trong Tiếng Anh | Bostonenglish.edu.vn

Móng tay vuông, nhỏ

Bạn là người linh hoạt, tháo vát và nhanh trí. Bạn giỏi giang và thường đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong nhóm, tập thể. Bạn là người nhanh trí, ham học hỏi và muốn biết mọi thứ trên đời này. Bạn có xu hướng khá tham lam và hiếu chiến. Đôi khi bạn thường cố là người chiến thắng trong mọi cuộc tranh luận. Bạn cũng ít khi nhận sai về mình. Ngoài ra, bạn cũng là người dễ nổi nóng, nhưng nhìn chung bạn thường quên khá nhanh.

Móng tay dài và hẹp

Bạn là người khá ích kỷ. Bạn coi trọng cuộc sống riêng của mình và không muốn người khác can thiệp vào. Trong cuộc sống, bạn muốn có không gian và thời gian riêng cho mình. Bạn yêu thích sự sang trọng và quý phái, chính vì thế bạn đầu tư cho bề ngoài khá nhiều. Bạn cũng là người tính toán và biết nắm bắt mọi cơ hội đến với mình trong cuộc sống.

Móng ngắn và tròn

Bạn là người nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên, bạn cũng là người cực kì nhanh nhẹn, tháo vát. Nếu móng tay càng ngắn, điều đó càng cho thấy người này khắt khe và đòi hỏi cao ở bản thân cũng như mọi người xung quanh. Bạn luôn nỗ lực tìm kiếm con đường của riêng mình. Bạn cầu toàn, và luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo.

Móng tay hình quả hạnh nhân

See also  Time Capsule Nghĩa Là Gì | Bostonenglish.edu.vn

Bạn có tâm hồn mong manh, dịu dàng, lãng mạn. Bạn có phần yếu đuối và có nhiều mơ mộng. Bạn mang trong mình một lý tưởng cao cả và không phải bất kì ai cũng hiểu được điều đó. Bạn muốn mình trở thành người có ích cho nhân loại nên bạn thường cố gắng giúp đỡ mọi người nhất cố thể. Bạn cũng là người đa cảm và dễ bị tổn thương.

Móng tay hình tam giác

Bạn là người nhạy cảm và hay thay đổi. Bạn có tâm hồn nghệ sĩ, vì thế tâm trạng bạn luôn bay bổng ở trên mây. Bạn khiến người khác cảm thấy khó gần nhưng cũng muốn lại gần. Bạn là người thú vị, bí ẩn. Bạn luôn muốn được nổi tiếng và được người khác công nhận. Điều bạn ghét nhất là thua cuộc.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại

See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply