Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM 2020 | Bostonenglish.edu.vn

Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học công lập, trực thuộc Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch, có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực văn hóa – thông tin trình độ đại học và sau đại học về các ngành được cơ quan quản lí nhà nước có thẩm quyền cho phép; nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực văn hóa và khoa học xã hội nhân văn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển sự nghiệp văn hóa thông tin.

Bởi các thí sinh có nhu cầu học tập và rèn luyện tại trường luôn tìm hiểu cũng như muốn nắm rõ tất cả những vấn đề có liên quan để chuẩn bị sẵn sàng nhất cho kỳ học sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết học phí đại học văn hóa TPHCM 2020 – 2021 để biết thêm chi tiết.

=>> Tải bản chi tiết học phí.

Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM 2020 – 2021, số tiền phải đóng theo kỳ

Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM là bao nhiêu?

1. Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM 2020 – 2021

Dự kiến học phí của trường Đại Học Văn Hoá TP.HCM năm 2020 – 2021 dao động từ 8.900.000 đồng/ sinh viên đến 10.600.000 đồng/ sinh viên, tùy từng ngành đào tạo.

See also  Sự dẫn nhiệt là gì? Tính dẫn nhiệt của các chất và Bài tập | Bostonenglish.edu.vn

2. Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM 2019 – 2020

Năm 2019: Dự kiến học phí đại học năm học 2019-2020 khoảng từ 8.900.000 đồng/sinh viên.

3. Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM 2018 – 2019

Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM được đánh giá ở mức trung bình, trường có chức năng đào tạo cũng như bồi dưỡng nguồn nhân lực văn hóa thông tin có trình độ đại học, tùy thuộc vào từng ngành nghề và có mức độ học phí cũng như chính sách giảng dạy và đào tạo khác nhau. Các thí sinh hoàn toàn có thể nắm bắt được tình hình học phí của trường thông qua những năm trước và lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất.

Tham khảo điểm chuẩn đại học Văn hóa TPHCM tại đây để biết mình có đủ điểm nộp đơn vào trường không nhé

Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo nhiều hơn nữa học phí của các trường khác như học phí Đại học Vinh, đại học Y dược TPHCM, đại học Y Hà Nội, Đại học Y khoa Vinh, cùng với rất nhiều những trường khác. Qua đây các bạn có thể nắm bắt được tình hình học phí cũng như có những sự lựa chọn và học tập cho mình thích hợp nhất.

Học phí Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM
Học Phí Đại học Y dược TPHCM v

Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Văn hóa TPHCM năm học 2018 – 2019

See also  Mẫu Biên bản thanh lý (nghiệm thu) hợp đồng giao khoán theo Thông tư 133 trên Excel

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply