Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cần những gì? Làm gì với 02 tháng..

Học tiếng anh cho người mới bắt đầu cần những gì?

Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CẦN NHỮNG GÌ ?

Bạn là người đã bỏ tiếng Anh nhiều năm? Bạn đã quên tất cả kiến thức cơ bản? Và bạn muốn giao tiếp thành thạo tiếng Anh chỉ trong 02 tháng? Hay bạn đã mất nhiều thời gian để hoc tiếng Anh nhưng vẫn đang trong tình trạng mới bắt đầu?

Tài liệu nên tham khảo:

Không phải chỉ có bạn, mà rất nhiều người đang học tiếng Anh hiện nay vẫn đang ở tình trạng mới bắt đầu. Chính vì thế, hôm nay Boston English sẽ chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học tiếng anh cho người mới bắt đầu. Đây sẽ là thông tin rất hữu ích, có thể giúp mọi người học tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Phương pháp 1: Tự học tiếng Anh

a. Xác định tư tưởng học tiếng Anh từ đầu nghiêm túc

Đây là phương pháp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được nhiều người áp dụng nhất. Và cũng là phương pháp thất bại nhiều nhất. Lý do đơn giản là người học không có sự kiên trì. Người có kiên trì lại không biết phương pháp tự học ra sao để đạt hiệu quả. Và chỉ có chưa tới 10% trong số đó là thành công với phương pháp học này. Và dĩ nhiên, Boston Enlgish khâm phục 10% đó.

Hãy tham khảo Phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả có lẽ nó sẽ có ích đối với bạn!

Khi các bạn đã chọn phương pháp tự học này. Thì hãy xác định thái độ học tập và nghiêm khắc với chính bản thân mình. Cũng như có kế hoạch vạch sẵn để thấy được trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân. Không bao giờ được nghĩ: Làm cũng được mà không làm được cũng không sao. Dễ dãi với bản thân ở hiện tại là giết đi sự thành công ở tương lai.

Quyết tâm học tiếng Anh - Thành công sẽ đến với bạn
Quyết tâm học tiếng Anh – Thành công sẽ đến với bạn

Hãy đưa bản thân vào khuôn khổ, không được đổ lỗi cho số phận mà phải có trách nhiệm với những gì mình đã học. Phải tự cam kết với bản thân là phải học tiếng Anh chăm chỉ và đạt kết quả như mong muốn. Nếu không bạn sẽ loanh quanh mãi ở vạch xuất phát.

b. Tìm tài liệu để bắt đầu học tiếng Anh

Chọn tài liệu theo khả năng cũng là một phương pháp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu: Nếu chỉ nghe theo lời quảng cáo hay thấy tài liệu nào hot thì học mà không quan tâm đến loại nào phù hợp với khả năng của mình thì là một sai lầm. Khi đó, bạn chỉ học được một thời gian là bắt đầu chán nản và buông xuôi.

Nếu như các bạn vẫn chưa biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu thì hãy tham khảo bài viết: “Mất gốc tiếng anh nên bắt đầu từ đâu?” của Boston Enlgish nhé!

Vì vậy chọn tài liệu phù hợp với khả năng là điều rất quan trọng. Với những người mới bắt đầu thì dùng tài liệu cho người mới bắt đầu là hợp lý nhất. Dưới đây là một vài bộ tài liệu cơ bản nhất dánh cho người mới bắt đầu:

Chọn tài liệu theo chủ đề cơ bản nhất:

Bạn muốn nâng cao kỹ năng nghe, nói hay đọc,… thì nên chọn tài liệu cơ bản nhất các kỹ năng đó. Với mỗi mục đích của học tiếng Anh để phục vụ cho công việc chọn sách theo chủ đề ví dụ như văn phòng, gia đình, bạn bè, trường học ,… sẽ giúp bạn học nhanh và hiệu quả hơn là chọn những cuốn sách tổng hợp.

Chọn tài liệu theo sở thích:

Đôi khi mình phải học hay nghiên cứu về một loại tài liệu nào đó mà mình không thích thì sẽ chẳng mấy chốc mà bổ cuộc. Hơn nữa có thể coi nó như cực hình, thì việc tự học sẽ nhanh thất bại. Vì tự học thì cần tính chủ động của bản thân. Vi vậy, nếu bạn có yêu thích truyện tranh, nghe nhạc, xem phim, đọc tiểu thuyết thì hãy mua ngay cho mình tài liệu học tiếng Anh dễ đọc nhất theo sở thích đó. Chắc chắn sẽ rất hứng thú và có động lực hơn để học tiếng Anh.

Tìm trang web học tiếng Anh cho người mới bắt đầu:

Học tiếng Anh online đang là một trào lưu mới nổi từ cuối giữa năm 2017. Phương pháp học này sẽ tạo ra hứng thú cho người mới bắt đầu. Đây là phương pháp học rất phổ biến và đem lại hiệu quả cao, giúp người học chủ động hơn trong việc học. Nó cũng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, công sức của các bạn nếu bạn là người bận rộn.

Một số trang web học tiếng Anh cơ bản nhất:

 • Spotlightenglish.com: Là trang dạy phát âm, luyện nghe cực dễ với sự kết hợp Anh – Anh & Anh – Mỹ giúp cho các bạn có thể nhại âm và học phát âm một cách dễ dàng nhất. Phù hợp với những người vừa muốn cải thiện kỹ năng nghe và kỹ năng nói.
 • English online: Trang web học tiếng Anh này được thiết kế đặc biệt, các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, nên chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn
 • https://bostonenglish.edu.vn: Vừa là cổng thông tin về tiếng Anh vừa là kho tài liệu khổng lồ với những bộ Video dạy cách phát âm chuẩn, gần 100 chủ đề hot để học từ vựng, những bộ bài viết về giao tiếp cũng như hơn 100 đề thi TOEIC tổng hợp. Rất phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Phương pháp 2: Cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

a. Nghe tiếng anh thật nhiều:

Chính là phải nghe thật nhiều, nghe đi nghe lại, nghe bất kỳ lúc nào. Như đã nói, một ngôn ngữ tiếp xúc với chúng ta qua tai đầu tiên. Bạn cần phải nghe hàng ngày, nghe xong và nhắc lại. Hãy tìm những chương trình phát thanh ở VOA hoặc BBC thu lại và nghe mọi lúc.

Thời gian đầu bạn có thể không hiểu nhiều về những thứ bạn nghe được nhưng dần dần mọi thứ sẽ tốt lên. Trải qua một thời gian khổ luyện với việc nghe thật nhiều bạn sẽ có một sự nhạy cảm tiếng Anh và một âm điệu cực tốt để nói và viết. Khả năng của bạn sẽ tiến bộ từng ngày.

b. Học thuộc từ vựng song song với các câu mẫu:

Muốn thành thạo Anh ngữ bạn không thể thiếu những yêu cầu này là nên học từ vựng song song với câu mẫu. Với kho từ vựng tiếng Anh khổng lồ, Boston tự tin khẳng định các bạn sẽ không bị thất vọng khi ghé thăm kho tài liệu quý giá này.

c. Nói không với học nhiều ngữ pháp:

D. A. Wilkins – Nhà ngôn ngữ học nối tiếng có nói:

“Without grammar, very little can be conveyed – Wihtout vocabulary, nothing can be conveyed.” 

Tạm dịch: Nếu không có ngữ pháp bạn chỉ truyền đạt được rất ít thông tin. Nhưng nếu không có từ vựng bạn chẳng truyền đạt được thứ gì. Hãy học ngữ pháp căn bản nhất. Nếu bỏ quá nhiều thời gian vào việc học ngữ pháp sẽ chỉ làm bạn mất thời gian và sợ môn tiếng Anh và sẽ sớm bỏ cuộc.

d. Phân bổ thời gian học tập hợp lý:

Dành thời gian hằng ngày để học tiếng Anh, bạn sẽ có thói quen học tiếng Anh. Bạn sẽ không cảm thấy khó khăn như lúc ban đầu nữa. Hãy học từ những thứ đơn giản nhất, gây hứng thú cho mình thay vì cứ học những cái khó. Điều này sẽ làm mình nhanh nản chí và bỏ cuộc sớm. Nếu không học tiếng Anh thường xuyên bạn sẽ quên kiến thức và mất đi thói quen học tiếng Anh.

Phương pháp 3: Tìm và học tại trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng

Bạn nên tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm để chọn trung tâm tiếng Anh. Vì trung tâm tiếng Anh sẽ định hướng cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đó. Nếu chọn phải trung tâm không chất lượng rất có thể bạn sẽ không thể cải thiện khả năng mà chỉ mất tiền và thời gian.

Ở đó bạn sẽ được thực hành và rèn luyện thường xuyên, được cung cấp, cập nhật thông tin về các kỳ thi và các chiến lược làm bài. Theo đó bạn được giáo viên dạy mình theo dõi sát sao quá trình học và hướng dẫn cặn kẽ kỹ năng và kiến thức cần ôn.

Nếu bạn là người bận rộn. Bạn không có thời gian quá nhiều cho việc học tiếng Anh. Bạn muốn giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong 02 tháng? Và đâu là giải pháp dành cho bạn? Hãy đến với chúng tôi – Khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu.

Đăng ký học khóa học giao tiếp tiếng Anh

Tại trung tâm Anh ngữ Boston, bạn sẽ được học với giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Bạn không chỉ được giáo viên truyền đạt lượng kiến thức bạn cần mà còn hướng dẫn cách học và truyền đạt kinh nghiệm để ôn thi hiệu quả. Tại đây, bạn sẽ được trung tâm theo dõi và hướng dẫn kỹ lưỡng cách học tiếng Anh, phát cho bạn các tài liệu chọn lọc và phù hợp.

Hiện nay, trung tâm đang có các khoá học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, đã có rất nhiều học viên tham gia và đạt được kết quả ngoài mong đợi. Và ai có thể tham gia khóa hoc này?

 • Cán bộ Đàhọc tiếng Anh nhiều năm mà không có kết quả.
 • Học sinh bị ÁM ẢNH hoặc SỢ tiếng Anh trong môi trường trung học.
 • Sinh viên KHÔNG TIN mình sẽ giỏi tiếng Anh trong tương lai.
 • Tất cả những ai đã MẤT niềm tin, động lực học tiếng Anh trong cuộc sống.
 • Những bạn MUỐN đạt 800 điểm TOEIC từ con số 0.

Điểm nhấn của khóa học:

 • Học theo nhóm, trao đổi, bàn luận để giải quyết những tình huống cụ thể.
 • Trao đổi trực tiếp 1 vs 1 với giảng viên ngay tại lớp học.
 • Hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của học viên 24/24.
 • Tham gia các buổi test trình độ mà trung tâm tổ chức.
 • Boston cam kết hoàn tiền 100% – 200% nếu 60% học viên không hài lòng về khóa học.

ĐĂNG KÝ HỌC
Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Boston
Địa chỉ: Số 2B ngõ 68 Xuân Thủy – Cầu Giấy –  Hà Nội
Điện thoại: 0243.793.9422 – Hotline: 0974.995.998
Email: hotro@bostonenglish.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

Bài viết gắn thẻ:

 • tiếng anh cho người mới bắt đầu
 • học tiếng anh cho người mới bắt đầu
 • học tiếng anh từ đầu
 • hoc tieng anh cho nguoi moi bat dau
 • bắt đầu học tiếng anh
 • hoc tieng anh vo long
 • tieng anh cho nguoi moi hoc
 • tiếng anh cho người mới học
 • hoc tieng anh tu dau
 • bat dau hoc tieng anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận Facebook:

Bài viết liên quan

Đăng ký học
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston