Hướng Dẫn 2 Cách Đổi Tên Fb Không Phải Tên Thật, Có Nhất Thiết Phải Đổi Tên Facebook Hay Không | Bostonenglish.edu.vn

Thay vì việc giới hạn đổi tên tài khoản không quá 5 lần, Facebook đã chuyển qua giới hạn việc đổi tên tài khoản trong vòng 60 ngày. Sau đây Điện máy XANH sẽ chia sẻ tới bạn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày, cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fb không phải tên thật

Khi sử dụng Facebook thì phần tên hiển thị Facebook của tài khoản khá quan trọng. Nhiều bạn sẽ muốn đặt theo họ tên thật của mình, hoặc có thể đặt các kiểu rất độc và lạ để thể hiện. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký tài khoản Facebook thì người dùng thường ít để ý tới phần tên hiển thị, chủ yếu là tạo nick cho thành công. Do đó nhu cầu muốn đổi tên facebook là rất nhiều.

Cách 1: Chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cần đổi tên, nếu bị chặn thì bạn xem cách vào Facebook mới nhất tại nội dung mình chia sẻ trước đó.

See also  Giải Toán lớp 1 trang 10, 11 sách Kết nối tri thức với cuộc sống - Các số 0, 1, 2, 3, 4, 5 - Luyện tập | Bostonenglish.edu.vn

Bước 2: Click vào biểu tượng mũi tên và chọn Thiết lập.

Bước 3: Mục thiết lập chung mở ra, bạn nhấp chọn vào phần ngôn ngữ và chuyển sang Tiếng Anh.

Giờ bạn thử đổi tên Facebook xem được chưa nhé. Nếu vẫn hiện thông báo phải chờ 60 ngày thì bạn làm theo cách thứ 2 dưới đây.

Cách 2: Gửi thông tin tùy thân

Nếu chưa đủ 60 ngày kể từ lần đổi tên gần nhất mà bạn vẫn muốn đổi tên thì vẫn có cách cho bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ đổi được 1 lần duy nhất này thôi, nên mình khuyên bạn hãy đổi về tên thật của mình.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trong phần Thiết lập chung, bạn nhấn vào chỉnh sửa tại phần Tên.

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào Tìm hiểu thêm. Một Tab mới hiện ra, bạn nhấn vào hãy cho chúng tôi biết ở dòng phía cuối ảnh.

Bước 3: Bạn cần chuẩn bị ảnh chụp mặt trước của Chứng minh thư nhân dân, chụp rõ chữ, rõ số nhé. Đặt tên thật và mục Lý do thay đổi thì bạn chọn: Thay đổi tên hợp pháp.

Bước 4: Sau đó, bạn nhấn vào Choose Files ở phần Giấy tờ tùy thân của bạn và up ảnh CMND đã chuẩn bị trước đó.

Xem thêm: Tiểu Sử Người Mẫu Cao Xuân Tài Tiểu Sử, Cao Xuân Dục

Bước 5: Bạn nhấn Gửi để gửi yêu cầu lên Facebook và chờ làm theo hướng dẫn.

See also  Hẻm Tiếng Anh Là Gì | Bostonenglish.edu.vn

Cách này sẽ phải chờ Facebook xem xét. Để đảm bảo đổi thành công bạn cần điền chính xác thông tin: Họ, tên, tên lót. Ảnh chụp CMT Upload lên phải nét và rõ ràng. Bạn có thể dùng các thẻ khác hay giấy tờ tùy thân có ảnh và thông tin đầy đủ thay thế cho Chứng minh thư. Sau đó Facebook sẽ gửi cho bạn một Email và bạn trả lời theo mẫu sau:

– Hi Facebook Team.

– My New Name It Isn’t Set On My Account.

– My New Name Is: “Tên mới bạn muốn đổi”.

– And this is my ID Card: Bạn đính kèm CMT đã Scan của bạn.

– Thanks Facebook Team.

Bạn chờ khoảng 2-3 ngày Facebook gửi Email xác nhận là bạn sẽ có tên mới mà không cần đợi tận 60 ngày để đổi tên lần tiếp theo.

Hướng dẫn cách tắt thông báo Facebook trên điện thoại, laptop dễ nhất.

Hướng dẫn xóa và thêm số điện thoại Facebook.

Hiện tại Facebook đang có nhiều thay đổi kiểm duyệt về việc đổi tên khi chưa đủ 60 ngày. Vì vậy, với 2 cách làm trên, sẽ có bạn thực hiện thành công nhưng cũng có bạn sẽ không thay đổi tên được. Bạn cũng đừng buồn, hãy thử lại 2-3 lần nữa, may mắn sẽ đến với bạn.

Những bạn đã thay đổi được tên tài khoản Facebook bằng 2 cách ở trên hoặc có cách khác hiệu quả hơn, có thể comment ở dưới để chia sẻ lại cho mọi người nhé. Chúc bạn thành công!

See also  Chức năng Powerpoint Designer - những điểm mới và sẽ được cập nhật
See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply