Hướng Dẫn Backup Danh Bạ Blackberry Vào Máy Tính, Sao Chép Danh Bạ Vào Và Ra Từ Thẻ Sim | Bostonenglish.edu.vn

Nếu như 1 trong các điện thoại mà bạn sở hữu là Blackberry và bạn đang tìm hiểu cách copy danh bạ từ máy Blackberry sang máy khác đang chạy Android, iOS thì hãy cùng tham khảo các cách dưới đây để có thể copy danh bạ từ Blackberry sang Android, IOS một cách nhanh chóng nhất trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Backup danh bạ blackberry vào máy tính

*

by linhnt

Hướng dẫn copy danh bạn từ Blackberry qua iOS

Blackberry và iPhone là 2 thiết bị chạy trên 2 hệ điều hành khác nhau, đó là điều mà chúng không thể chuyển danh bạ sang cho nhau bằng cách đơn thuần mà chúng phải cần đến sự can thiệp của ứng dụng bên thứ 3.

Bước 1:Tải và cài đặt Blackberry Desktop/Phone Transfer.

*

Bước 2:Khởi động BlackBerry Desktop lên đồng thời kết nối BlackBerry với máy tính qua cápUSB> ChọnBackup Now.

Bước 3:Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp USB.

*

Bước 4:Khởi động Phone Transfer lên, nhấp vào lựa chọnRestoredưới tabBackup and Restore.

Xem thêm: Cách Ngắt Kết Nối Iphone Với Máy Tính ? Cách Ngắt Kết Nối Giữa Iphone Và Máy Tính

See also  So sánh sự giống và khác nhau trong quy trình sản xuất giống ở ba nhóm cây trồng có phương thức sinh sản khác nhau. | Bostonenglish.edu.vn

Bước 5:Khi đó thông tin iPhone sẽ được hiển thị ở phía cửa sổ bên phải cùng danh sách thiết bị ở bên trái. Chọn thiết bị của bạn trong danh sách thả xuống. Sau đó, bạn hãy chọnBlackberry backup file.

*

Bước 6: Chọn tập tin Phonebook trên Blackberry. Sau đó bấmStart Copylà xong. Bạn hãy giữ iPhone kết nối với máy tính cho đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

Hướng dẫn copy danh bạn từ Blackberry qua Android

Cách 1: Sử dụng Bluetooth đểcopy danh bạ từ Blackberry qua Android

Bước 1: Mở Bluetooth trên cả 2 máy, điều chỉnh để 2 máy hiện Bluetooth.Bước 2: Trên Blackberry vàoBluetooth Setting/Add Device… tìm thấy Android, Blackberry sẽ hỏi kết nối tớiAndroid -> Chọn OK, trên Android hiện lên thông báo thì ấnOK.Bước 3: Trên Blackberry, Ấn vào thiết bị Android vừa kết nối chọnTransfer Contacts, Blackberry sẽ gửi filePhonebook.vcfsang Android.Bước 4: Trên Android bạn ấn chạy file Phonebook.vcf, chờ một lát …toàn bộ danh bạ sẽ có trên Android.

Đối với những máy không áp dụng được cách 1, hãy thử cách 2:

Cách 2: Sao chép danh bạ trên Blackberry sang thẻ nhớ sau đó chép vào máy chạy Android.

Bước 1: Tải về phần mềmDataBackupcho Blackberry và cài đặt.Bước 2: MởDataBackup, Chọn:Create New Backup/Contactsvà ấnBackup.Bước 3: Mở thẻ nhớ Blackberry, vào thư mục/DataBackups/yyyy-mm-dd.databackup.Chép thư mụcContactsvào thẻ nhớ của Android.Bước 4: Trên Android, vàoPeoplechọnImport/Export -> Import from storage -> Import all vCard files.

Với những bước thực hiện đơn giản như ở trên sẽ giúp bạn dễ dàngcopy danh bạ từ Blackberry sang Android, IOS một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

See also  Đặc trưng sinh lý của âm là gì? bao gồm những gì? gắn liền hay phụ thuộc yếu tố nào? | Bostonenglish.edu.vn
See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply