Hướng Dẫn Restore Iphone Đã Jailbreak Ios 7, Restore Lại Iphone Đã Jailbreak Sao Cho Đúng Cách | Bostonenglish.edu.vn

Nếu bạn đang muốn Restore lại iPhone đã Jailbreak về phiên bản iOS gốc thì đây là bài viết mà bạn cần đọc.

Bạn đang xem: Restore iphone đã jailbreak ios 7

Mặc dù cách Restore lại iPhone đã Jailbreak còn dễ hơn cả cách Jailbreak iPhone. Song, không phải ai cũng biết cách làm cho đúng, nên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn thật chi tiết những gì bạn nên làm để đưa iPhone trở về trạng thái xuất xưởng một cách đúng đắn nhất.

Và tất nhiên bạn vẫn có thể áp dụng hướng dẫn này trên iPad hoặc iPod.

Nên xem:

Những điều cần biết trước khi Update hoặc Restore iPhone

Mỗi khi cần Restore lại iPhone để mất Jailbreak, đa số mọi người thường chọn cách nâng cấp iPhone thẳng lên phiên bản iOS mới nhất (chưa thể Jailbreak). Ở thời điểm viết bài là 7.1.2. Nhưng mọi việc không hề đơn giản chỉ bằng cách vào Settings > General > Software Update.

*

Nếu bạn làm theo cách trên, máy bạn sẽ không thể hoạt động nếu đây là máy được khóa mạng do không tương thích phần cứng.

Vì vậy, bạn không nên Restore lại iPhone nếu máy bạn đang bị khóa mạng. Trừ phi máy bạn cần đưa tới trung tâm bảo hành của Apple, bởi trung tâm bảo hành không chấp nhận bảo hành các máy đã được jailbreak.

Nên xem:

Update hoặc Restore lại iPhone đã Jailbreak đúng cách

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi Restore lại iPhone, thì nên sạc đầy pin và thực hiện đầy đủ 6 điều dưới đây để Restore lại iPhone.

1. Download hoặc Update iTunes lên phiên bản mới nhất.2. Trên máy bạn cần Restore, vào Settings > iCloud và tắt tính năng Find my iPhone/iPad.3. Kết nối iPhone của bạn với Mac/PC với cáp USB, và chọn thiết bị khi nó xuất hiện trong iTunes.4. Ở Tap Summary, chọn Restore.5. Chọn Decline nếu iTunes hỏi bạn về việc backup lại máy.6. Sau đó bạn chỉ việc đợi iTunes xử lí hộ bạn mọi việc.

*

iPhone không thể khởi động khi Restore xong?

Nếu bạn đã Restore xong mà máy không khởi động, hoặc iTunes đang Restore mà báo lỗi thì bạn cần đưa iPhone về chế độ DFU (DFU mode) trước khi Restore lại. Bạn cần thực hiện chính xác theo hướng dẫn sau:

See also  Sự nở vì nhiệt của chất rắn, thí nghiệm, giải thích | Bostonenglish.edu.vn

1. Tắt máy.2. Nhấn và giữ nút nguồn trong 3s.3. Tiếp tục nhấn và giữ nút Home nhưng không buông nút Power trong 10s.4. Buông nút nguồn nhưng vẫn giữ nút Home trong 15s.5. Giờ iTunes sẽ báo đã nhận máy bạn, chọn nó và thực hiện tiếp từ bước 3 ở phía trên.

*

Tại sao lại không backup iPhone khi Restore?

Có thể bạn đang thắc mắc về việc mình chỉ các bạn nhấn Decline ở bước 5 phía trên, khi mà mình lại thường khuyên các bạn nên backup lại iPhone trước khi làm mọi việc. Lí do đó là bạn sẽ bị mất bảo hành khi backup lại iPhone, Apple có thể ghi nhận lại việc bạn đã jailbreak và restore máy trước khi mang đến trung tâm bảo hành.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Free Fire Quân Đoàn Afk, 999+ Kí Tự Đặc Biệt Free Fire Độc Lạ

Vậy nếu bạn không mang máy đến trung tâm bảo hành, hãy backup lại iPhone của mình, còn không thì hãy làm theo mình hướng dẫn.

Chúc các bạn Restore lại iPhone thành công. Nếu có bất kì một vấn đề gì khi Restore lại iPhone, hãy để lại nhận xét phía dưới đây để Toonima hỗ trợ bạn.

Nguồn ảnh: Flicker: Ashok Govind, Kazunobu Tasaka; Makeuseof.

Discussion

*

Hoàng

July 19, 2015 at 1:34 pm

E đang dùng ip5 chạy ios7.1.2 và đã jbBây giờ e muốn huỷ jb mà vẫn chạy ios 7.1.2 thì làm như thế nào vậy ad

*

Anh tú

See also  Patch cord là gì ? (từ điển anh | Bostonenglish.edu.vn

July 29, 2015 at 12:38 am

Khi jb bằng pangu không thể bấm jb đc mặc dù đã kết nối với đt.cho hỏi nguyên nhân và cạs khắc phục.xin cảm ơn

*

luzonnguyen

July 29, 2015 at 1:32 am

Bạn dùng TaiG này: http://sumuoi.mobi/2015/06/cach-jailbreak-ios-8-3-cho-iphone-ipad-va-ipod-touch/

Hoặc Pangu mới nhất: http://sumuoi.mobi/2014/07/huong-dan-jailbreak-ios-7-1-7-1-2-voi-phan-mem-pangu/

→ to luzonnguyen” aria-label=”Reply to This Comment → to luzonnguyen”>Reply to This Comment →

*

Anh tú

July 29, 2015 at 11:29 pm

*

Phương

July 29, 2015 at 1:25 pm

a ơi e có restore lại con ip4 ios 7.1.2 cho mẹ e. Máy đấy đã jb rồi. E vẫn sao lưu bình thg, khi restore thì itune bắt cập nhật phần mềm mới, cập nhật tầm 30p thì hiện lên thông báo cập nhật phần mềm xảy ra lỗi do kết nối mạng đã hết time chờ. Wifi nhà e ko hề yếu chút nào. Chg hiểu sao :(((

→ to luzonnguyen” aria-label=”Reply to This Comment → to luzonnguyen”>Reply to This Comment →

thử lại gần chục lần rồi vẫn vậy ạ :(( e restore ip 5 bản 8.4 mới nhất rồi mà nó vẫn bắt cập nhật lại bản 8.4 lâu kinh khủng. A có cách nào mà ko cần cập nhật phần mềm mà restore luôn ko ạ?

mình sử dụng 6 plus đã cài Cydia. nhưng nghe nói là không đc bảo hành chính hãng. vậy thì mình xóa sẽ được bảo hành không?

mình đang dùng 4s 7.0.4 đã jaibreak nhưng giờ bị mất icon cydia. Cho mình hỏi có cách nào restore lại máy mà vẫn ở 7.0.4 không? hoặc lên 7.1.2 cũng được. restore xong rồi mình jaibreak lại.

Bạn lưu lại SHSH của máy rồi làm theo các bước như hướng dẫn: http://sumuoi.mobi/2014/08/restore-lai-iphone-da-jailbreak-sao-cho-dung-cach/#comment-176

Vì Apple giờ không kí thêm chứng chỉ cho iOS 7.0.4 nữa bạn nhé. Lưu lại SHSH là lưu lại chứng chỉ của máy đó bạn.

→ to luzonnguyen” aria-label=”Reply to This Comment → to luzonnguyen”>Reply to This Comment →

nghĩa là của tớ vẫn giữ lại bản 7.0.4 được hả bạn? hay thích 7.1.2 thì tải fw 7.1.2 rồi làm các bước như bài của bạn Hien

See also  Cách kẹp và sắp xếp chứng từ kế toán khoa học, thuận lợi cho công tác kế toán

Anh cho em hỏi tí. Em đang xài ip5 lock sprint xài sim ghép, đã jb, chạy ios 8.1.2. Em lỡ reset lại tất cả cài đặt. Máy chuyển qua chế độ exit safe mode. Em lại restore backup = itune. Restore xong sim ko nhận nữa. Cứ ở trạng thái đang tìm kiếm. Máy vẫn chạy bình thường như ipod, híc… Anh giúp em nhé.
Cám ơn anh

→ to Phước Thành” aria-label=”Reply to This Comment → to Phước Thành”>Reply to This Comment →

Máy đã Jailbreak mà đi Reset là bị lỗi nha bạn. Vấn đề của bạn có thể thử Restore lại bằng iTunes, không dùng Backup nha. Lên phiên bản mới nhất luôn bạn nhé. Sau đó Jailbreak theo hướng dẫn http://sumuoi.mobi/tag/taig/ để sửa lỗi.

→ to luzonnguyen” aria-label=”Reply to This Comment → to luzonnguyen”>Reply to This Comment →

We’re sorry, we are unable to continue with your activation at this time.Please try again later, or contact customer care.

Anh ơi, khi em cắm vào itunes thì báo lỗi như vậy á. khắc phục sao anh?

→ to Trần Phước Thành” aria-label=”Reply to This Comment → to Trần Phước Thành”>Reply to This Comment →

Lỗi này do nhiều nguyên nhân lắm bạn ạ, bạn có thể thử.1. Xóa file host đi, nằm trong System32driversetchosts. File này nếu lưu SHSH, dùng các Tool lưu thì nó sẽ chặn service Apple. Bạn xóa đi rồi test lại.2. Thử restore lúc cắm thẻ SIM và không cắm thẻ SIM.3. Bạn đưa máy về chế độ DFU theo hướng dẫn.

1. Tắt máy.2. Nhấn và giữ nút nguồn trong 3s.3. Tiếp tục nhấn và giữ nút Home nhưng không buông nút Power trong 10s.4. Buông nút nguồn nhưng vẫn giữ nút Home trong 15s.5. Giờ iTunes sẽ báo đã nhận máy bạn, chọn nó và thực hiện tiếp từ bước 3 ở phía trên.

Bạn để iPhone ở chế độ DFU, rồi Restore nha.

→ to luzonnguyen” aria-label=”Reply to This Comment → to luzonnguyen”>Reply to This Comment →

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply