Hướng Dẫn Sửa Lỗi Microsoft Office Activation Wizard 2010 | Bostonenglish.edu.vn

Lỗi product activation failed Office 2010 thường khiến không ít người dùng đau đầu. Hầu hết ai cũng chia sẻ cảm thấy rất “bức bối” mỗi lần mở các phần mềm Office 2010 mà xuất hiện lỗi này. Vậy thực sự nếu là bạn khi gặp phải “tình huống” ấy thì nên làm gì? Rất đơn giản bạn chỉ cần áp dụng các cách fix lỗi tại nhà đơn giản mà hiệu quả được chúng tôi bật mí.

Bạn đang xem: Sửa lỗi microsoft office activation wizard 2010

Nguyên nhân gây lỗi product activation failed Office 2010

Trước khi tìm hiểu cách sửa lỗi product activation failed Office 2010 bạn cần hiểu bản chất của lỗi xuất hiện. Nghĩa là mấu chốt bạn hãy xác định nguyên nhân gây lỗi là gì?

*

Lỗi product activation failed Office 2010 xuất hiện do vấn đề bản quyền của Microsoft

Cụ thể bạn có thể nhớ lỗi này bản chất xuất phát từ chính bản Office 2010 đang sử dụng. Theo đó lỗi chỉ xuất hiện ở những bản Office 2010 được sử dụng nhưng chưa đăng ký bản quyền với Microsoft. Vì thế nếu bộ Office 2010 của bạn đang sử dụng yên lành bỗng nhiên khi mở có thông báo Active thì có thể do 2 nguyên nhân. Đó là do:

Bạn đang dùng bản Office 2010 miễn phí của Microsoft. Đồng nghĩa bạn chỉ sử dụng được 30 ngày với tư cách khách hàng dùng thửBạn đang dùng bản Office 2010 Crack. Song hiện tại Microsoft đã phát hiện và thông báo đến bạn với tư cách người dùng.

See also  Hướng dẫn hạch toán doanh thu khi bán hàng theo phương thức trả chậm, trả góp | Bostonenglish.edu.vn

Hướng dẫn 2 cách sửa lỗi product activation failed Office 2010 tại nhà đơn giản, hiệu quả

Nguyên nhân gây lỗi product activation failed Office 2010 cho thấy để khắc phục bạn chỉ cần kích hoạt bản quyền Office từ Microsoft. Tất nhiên cách nhanh nhất là bạn chọn mua bản quyền của hãng. Song nếu như thế bạn cần tốn kém khá nhiều chi phí. Vì thế giải pháp tốt nhất là bạn hãy crack lại bộ Office 2010 đang sử dụng với 2 cách sau.

*

Cách sửa lỗi Office 2010 product activation failed như thế nào?

Cách 1: Sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4 để sửa lỗi product activation failed Office 2010

Đây là cách sửa lỗi product activation failed Office 2010 khá đơn giản nên được rất nhiều người áp dụng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tiến hành tại nhà để fix ngay lỗi đang gặp phải.

Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4. Bạn có thế tìm kiếm truy cập ở đây để tải nhanh hơn

 

Tiếp theo, bạn giải nén phần mềm. Rất đơn giản chỉ cần click chuột phải lên phần mềm → Click chọn Extract files

*

Giải nén phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4Mở folder vừa giải nén thành công. Tiếp đó click đôi chuột vào file Microsoft Toolkit.exe

*

Click file Microsoft Toolkit.exe để bắt đầu quá trình sửa lỗiCửa sổ mới xuất hiện bạn hãy tìm và click vào biểu tượng của Microsoft Office (gần biểu tượng cửa sổ nơi mục cài đặt)

*

Click chọn biểu tượng Microsoft Office nơi giao diện cửa sổ mớiLúc này cửa sổ Office Toolkit 2.6.4 sẽ mở ra. Bạn click chọn Activation. Rồi sau đó click vào button EZ – Activator.

*

Click chọn EZ – ActivatorCuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi một vài phút. Khi thấy thông báo AutoKMS was successfully installed ở mục Information đồng nghĩa bạn đã hoàn tất việc fix lỗi.

*

Quá trình sửa lỗi thành công sẽ được thông báo trên giao diện cửa sổ mới

See also  Ý nghĩa tên của bạn là gì, Xem ý nghĩa tên theo phong thủy | Bostonenglish.edu.vn

Như vậy giờ thì bạn hãy mở lại Office 2010 trên máy. Bạn sẽ kiểm tra được liệu mình đã khắc phục được lỗi hay chưa. Tất nhiên nếu bạn thực hiện đúng hướng dẫn thì 100% lỗi sẽ được khắc phục.

Xem thêm: Sửa Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine Win 7, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Windows 7/8/8

Cách 2: Sử dụng lệnh CMD để khắc phục lỗi product activation failed Office 2010

Ngoài cách 1 bạn còn có thể sử dụng lệnh CMD để sửa lỗi Microsoft Office 2010. So với cách 1 thì cách 2 này ngắn gọn và đơn giản hơn. Tất nhiên về hiệu quả sửa lỗi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng. Bởi vì thực tế đã có rất nhiều người dùng trước đó áp dụng thành công rồi. Vậy cụ thể bạn hãy bắt đầu thực hiện quá trình fix lỗi với 2 bước như sau:

Thứ nhất, tiến hành tải file.cmd về máy để bắt đầu sửa lỗi

Ở đây việc đầu tiên bạn cần làm là tải file.cmd về máy. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm file dễ dàng trên các trang công nghệ. Với cú pháp “file.cmd” gõ trên google sẽ có rất nhiều “địa chỉ” cho phép bạn lựa chọn.

Tuy nhiên để tránh sự tấn công của các hacker hay các virus mạng bạn nên chọn “địa chỉ” uy tín. Đơn giản bạn có thể tải ngay file.cmd tại: ĐÂY. Chỉ cần bạn Click chuột vào Download là OK

*

Tiến hành click Download để tải file.cmdThứ 2, chạy file.cmd sau khi đã tải về thành công

Quá trình tải file.cmd sẽ mất chút thời gian nên bạn hãy chờ đợi khi hoàn tất. Sau đó bạn hãy click phải vào file active.cmd vừa tải về. Tiếp tục bạn click “run as administrator”. Như vậy là quá trình chạy file.cmd sẽ bắt đầu diễn ra với bảng cửa sổ phông đen chữ trắng xuất hiện.

*

Link tải :

See also  C2H4 + KMnO4 + H2O → C2H4(OH)2 + MnO2 + KOH - C2H4 ra C2H4(OH)2 | Bostonenglish.edu.vn

https://nippyshare.com/v/91c30a
Bấm để chạy file.cmd tự động

Lúc này việc bạn cần làm là hãy chờ đợi quá trình chạy file.cmd tự động. Có lẽ bạn sẽ mất vài ba phút chờ đợi. Khi quá trình thành công sẽ có thông báo đến bạn. Bạn chỉ cần quan sát cửa sổ file.cmd đang chạy sẽ thấy dòng thông báo “Product activation successful”. Thông báo này đồng nghĩa bạn đã khắc phục hoàn toàn lỗi bản quyền Office 2010. Bạn có thể mở lại các phần mềm Office 2010 trên máy để kiểm tra, xem xét kết quả.

Xem thêm: Sửa Lỗi 0xc00007b Win 7, Cách Fix Lỗi 0xc000007b Trên Windows

Xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây,

 

 

Cách sửa lỗi product activation failed Office 2010 thực tế không quá khó. Chỉ cần bạn áp dụng một trong 2 cách trên thì hoàn toàn có thể sửa lỗi thành công. Tuy nhiên điều quan trọng bạn hãy nhớ luôn thực hiện đúng từng bước 1 theo hướng dẫn. Đặc biệt nếu máy của bạn tích hợp các phần mềm diệt virus thì đừng quên tắt phần mềm. Khi đó chắc chắn quá trình sửa lỗi Office 2010 tại nhà của bạn sẽ thành công mỹ mãn.

Chuyên mục:

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply