Hướng Dẫn Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 3 (Cá Lớn Nuốt Cá Bé), Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Pc Cực Hay | Bostonenglish.edu.vn

Bạn muốn trải nghiệm lại tựa game cá lớn nuốt cá bé? Theo dõi bài hướng dẫn tải game cá lớn nuốt cá bé cổ điển, cá lớn ăn cá bé Download ngay sau đây.

Bạn muốn trải nghiệm lại tựa game cá lớn nuốt cá bé? Theo dõi bài hướng dẫn tải game cá lớn nuốt cá bé cổ điển, cá lớn ăn cá bé Download ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tải game cá lớn nuốt cá bé 3

Game cá lớn ăn cá bé cổ điển

Chắc hẳn bạn không xa lạ gì với tựa game cá lớn nuốt cá bé cổ điển khá thịnh hành cách đây hơn 10 năm. Với đồ họa sinh động cùng giao diện bắt mắt và có tính giải trí cao. Game thuộc thể loại chơi theo màn kinh điển. Với 40 màn chơi, Game lôi cuốn người chơi bởi mức độ khó và thử thách tăng dần đòi hỏi người chơi phải vượt qua. Tên tiếng anh của tựa game nổi tiếng này là Feeding Frenzy do Sprout Games phát hành ban đầu trên Xbox 360 không lâu sau đó, nhà phát hành giới thiệu thêm các phiên bản dành cho windows, game mô phỏng lại thế giới đại dương với vô vàn sinh vật đa dạng. Phần tiếp theo sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi cá lớn ăn cá bé Download game về máy và trải nghiệm.

See also  Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức trang 65 - Tuần 8 Bài 15: Cuốn sách của em - Nói và nghe | Bostonenglish.edu.vn

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn cá lớn ăn cá bé Download về máy

Cách chơi game cá lớn nuốt cá bé

Đến với Feeding Frenzy, người chơi sẽ được đắm chìm vào thế giới đại dương rộng lớn với vô vàn sinh vật khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là ăn những chú cá nhỏ hơn để tồn tại, và tránh những sinh vật lớn như cá mập, cá đầu búa… Khi ăn đủ số lượng, con cá của người chơi sẽ được tăng kích thước và lớn dần lên. Có 3 mức kích thước, khi đạt đủ mức tối đa, người chơi có thể ăn bất kỳ sinh vật nào trên màn hình và vượt qua vòng chơi. Bên cạnh đó, trong quá trình sin tồn giữa đại dương. Ngoài cá ra người chơi còn có thể ăn sao biển, ngọc trai và các con cá màu vàng để được lượng điểm thưởng lớn hơn. Cuối mỗi màn chơi sau khi đã đạt đủ số điểm yêu cầu, nàng tiên cá sẽ hiện ra và bơi qua màn hình rải những ngôi sao để giúp người chơi tăng lượng điểm thưởng.

Xem thêm: Ntsc Và Pal ? Nên Chọn Hệ Nào Khi Quay Phim

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn cá lớn ăn cá bé Download về máy

Hướng dẫn tải game cá lớn nuốt cá bé cổ điển

Feeding Frenzy là một trong những tựa game đình đám cách đây nhiều năm, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại game vẫn còn tính giải trí cao và được nhiều người chơi do tính tương thích với nhiều thiết bị kể cả những máy có cấu hình trung bình yếu. Mời bạn tải về game, giải nén và double click vào icon Application để thưởng thức trò chơi. Tải về ở liên kết bên dưới đây.

Tải game cá lớn nuốt cá bé cổ điển: tại đây

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn cá lớn ăn cá bé Download về máy: giao diện game

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu về tựa game cá lớn nuốt cá bé cổ điển và được hướng dẫn tải game cá lớn nuốt cá bé cổ điển, cá lớn ăn cá bé download. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.

See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply