Hướng Dẫn Tải Và Cài Ứng Dụng Ios 8 Cho Ios 7, Hướng Dẫn Cài App Trên Ios 7, 8 Cho Iphone 4S | Bostonenglish.edu.vn

Trừ khi bạn là hoặc biết một nhà phát triển, bạn ẽ phải đợi đến khoảng tháng 9 để iO 8 chính thức được tung ra iPad hoặc iPhone của bạn. Tuy nhiên, điều đó khôn

*

Nội Dung:

Trừ khi bạn là hoặc biết một nhà phát triển, bạn sẽ phải đợi đến khoảng tháng 9 để iOS 8 chính thức được tung ra iPad hoặc iPhone của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể có được một số tính năng mới của iOS 8 trên thiết bị iOS 7 của mình ngay bây giờ. Ví dụ: Trung tâm thông báo mới, nơi tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt bên dưới.

Bạn đang xem: Cài ứng dụng ios 8 cho ios 7

Bước 1: Bẻ khóa iOS 7.1.X

Để làm sumuoi.mobiệc này, bạn sẽ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi về sumuoi.mobiệc bẻ khóa iOS 7.1, 7.1.1 hoặc 7.1.2 trên iPad, iPhone hoặc iPod Touch của bạn. Nó đơn giản như kết nối điện thoại của bạn với máy tính và nhấp vào một nút duy nhất. Nghiêm túc mà nói, chỉ mất chưa đầy hai phút nếu bạn có internet nhanh.

*

Bước 2: Cài đặt Notific8 trong Cydia

Khi bạn đã jailbreak, hãy mở Cydia (cửa hàng ứng dụng chính thức cho các thiết bị đã bẻ khóa) và Tìm kiếm cho Đáng chú ý8. Khi bạn tìm thấy nó, chạm vào Đáng chú ý8, sau đó cài đặt, dựng lênXác nhận.

*
*

Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và ứng dụng sẽ chạy. Sau đó, chọn Đạp khởi động lại cho các hiệu ứng diễn ra.

*
*

Khi thiết bị của bạn khởi động lại, giờ bạn sẽ có Trung tâm thông báo iOS 8.

See also  Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Tìm Hiểu Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Adobe Premiere Pro Cc 2020

Trung tâm thông báo mới

Vậy có gì khác nhau? Để bắt đầu, Tất cả cácBỏ lỡ các tab hiện được kết hợp thành một tab duy nhất được gọi là Thông báo.

*
*

Ngoài ra, mờ gaussian trong suốt hơn, các tiêu đề tiện ích và thông báo hiện có thanh nền (hơi rối mắt) và nút chỉnh sửa mới tồn tại ở phía dưới, cho phép bạn truy cập nhanh vào cài đặt Trung tâm thông báo (trong iOS 8, nó cho phép bạn quản lý các vật dụng).

Nhà phát triển Stricktron đang tìm cách không chỉ cải thiện trong tương lai mà còn thêm bất kỳ thay đổi nào được thực hiện cho Trung tâm thông báo của iOS 8 khi bản beta phát triển.

Xóa thông báo8

Để loại bỏ Đáng chú ý8 và quay trở lại Trung tâm thông báo cũ của bạn, quay lại Cydia, gõ vào Cài đặt, lựa chọn Đáng chú ý8và nhấn Sửa đổi -> Xác nhận -> Tẩy.

See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply