Javascript:Void(0) Là Gì – Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì | Bostonenglish.edu.vn

hoặc mà không cần href và tạo kiểu cho nó rõ ràng để bạn có thể nhấp vào nó. Đây là những gì StackOverflow .

Nhược điểm của điều này là bạn mất điều khiển bàn phím, vì bạn không thể tab trên một nhịp/div/trần-a hoặc kích hoạt nó với không gian. Việc này có thực sự là một bất lợi hay không phụ thuộc vào loại hành động mà phần tử dự định thực hiện. Bạn có thể, với một số nỗ lực, cố gắng bắt chước khả năng tương tác của bàn phím bằng cách thêm tabIndex vào thành phần và lắng nghe phím nhấn phím cách. Nhưng nó sẽ không bao giờ tái tạo 100% hành vi trình duyệt thực, nhất là vì các trình duyệt khác nhau có thể phản ứng với bàn phím khác nhau (chưa kể các trình duyệt không trực quan).

Nếu bạn thực sự muốn một yếu tố không phải là một liên kết nhưng có thể được kích hoạt như bình thường bằng chuột hoặc bàn phím, thì điều bạn muốn là một

(*: trong việc tạo trang web, dù sao đi nữa. Rõ ràng chúng rất hữu ích cho bookmarklets. javascript: URL giả là một sự kỳ quái về khái niệm: một công cụ định vị không trỏ đến một vị trí, mà thay vào đó gọi mã hoạt động bên trong vị trí hiện tại. vấn đề bảo mật cho cả trình duyệt và ứng dụng web và không bao giờ được Netscape phát minh ra.)

See also  ngành dịch vụ tiếng anh là gì | Bostonenglish.edu.vn

Nó có nghĩa là nó sẽ không làm gì cả. Nó có một nỗ lực để có liên kết không ‘điều hướng ở bất cứ đâu. Nhưng nó không đúng cách.

Bạn thực sự chỉ nên return false trong sự kiện onclick, như vậy:

hello

Thông thường, nó được sử dụng nếu liên kết đang thực hiện một số điều ‘JavaScript-y. Giống như đăng một biểu mẫu AJAX hoặc hoán đổi hình ảnh hoặc bất cứ điều gì. Trong trường hợp đó, bạn chỉ cần thực hiện bất kỳ chức năng nào đang được gọi là return false.

Xem thêm: Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Là Gì, Trường Hợp Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động

Tuy nhiên, để làm cho trang web của bạn hoàn toàn tuyệt vời, nói chung, bạn sẽ bao gồm một liên kết thực hiện cùng một hành động, nếu người duyệt nó chọn không chạy JavaScript.

hello

Đây là một phương pháp rất phổ biến để thêm các hàm JavaScript vào các liên kết HTML.
<.__.> Ví dụ: các liên kết mà bạn thấy trên nhiều trang web được viết như thế này:

Print

Tại sao chúng ta cần href trong khi onclick một mình có thể hoàn thành công việc? Bởi vì khi người dùng di chuột qua văn bản “In” khi không có href, con trỏ sẽ thay đổi thành dấu mũ (ꕯ) thay vì con trỏ (????). Chỉ có href trên thẻ a xác thực nó là một siêu liên kết.

See also  Các hàm Excel mới trong phiên bản Excel 2016 và ví dụ

Một thay thế cho href=”https://thienmaonline.vn/javascript-void-0-la-gi//javascript:void(0);”, là việc sử dụng href=”https://thienmaonline.vn/javascript-void-0-la-gi//#”. Sự thay thế này không yêu cầu bật JavaScript trong trình duyệt của người dùng, vì vậy nó tương thích hơn.

Bạn phải luôn có một href trên thẻ a của bạn. Gọi một hàm JavaScript trả về “không xác định” sẽ hoạt động tốt. Vì vậy, sẽ liên kết đến “https://thienmaonline.vn/javascript-void-0-la-gi//#”.

Các thẻ neo trong Internet Explorer 6 không có href không được áp dụng kiểu a:hover.

Vâng, nó là khủng khiếp và là một tội ác nhỏ chống lại loài người, nhưng nói chung là Internet Explorer 6 nói chung.

Tôi hi vọng cái này giúp được.

Internet Explorer 6 thực sự là một tội ác lớn chống lại loài người.

void là một toán tử được sử dụng để trả về giá trị undefined để trình duyệt không thể tải trang mới.

Các trình duyệt web sẽ thử và lấy bất cứ thứ gì được sử dụng làm URL và tải nó trừ khi đó là hàm JavaScript trả về null. Ví dụ: nếu chúng tôi nhấp vào một liên kết như thế này:

Click Me

sau đó một thông báo cảnh báo sẽ hiển thị mà không tải một trang mới và đó là vì alert là một hàm trả về giá trị null. Điều này có nghĩa là khi trình duyệt cố tải một trang mới, nó thấy null và không có gì để tải.

Một điều quan trọng cần lưu ý về toán tử void là nó yêu cầu một giá trị và không thể sử dụng chính nó. Chúng ta nên sử dụng nó như thế này:

See also  Tính chất hoá học, công thức cấu tạo của Saccarozo, Tinh bột và Xenlulozo | Bostonenglish.edu.vn

I am a useless link

Để hiểu khái niệm này, trước tiên bạn nên hiểu toán tử void trong JavaScript.

Cú pháp của toán tử void là: void «expr» để đánh giá expr và trả về không xác định.

Xem thêm: Opt Out Là Gì – Cách Phân Biệt Opt For Sth, Opt Out

Nếu bạn thực hiện void như một hàm, nó sẽ trông như sau:

function myVoid(expr)

Toán tử void này có một cách sử dụng quan trọng đó là – loại bỏ kết quả của một biểu thức.

Trong một số tình huống, điều quan trọng là trả về không xác định trái ngược với kết quả của một biểu thức. Sau đó void có thể được sử dụng để loại bỏ kết quả đó. Một tình huống như vậy liên quan đến javascript: URL, nên tránh các liên kết, nhưng rất hữu ích cho bookmarklets. Khi bạn truy cập một trong những URL đó, nhiều trình duyệt sẽ thay thế tài liệu hiện tại bằng kết quả đánh giá các URL nội dung của Google, nhưng chỉ khi kết quả không được xác định. Do đó, nếu bạn muốn mở một cửa sổ mới mà không thay đổi nội dung hiện đang hiển thị, bạn có thể làm như sau:

javascript:void window.open(“http://example.com/”)

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply