Khóa học tiếng Anh - Chương trình học tiếng Anh | Boston English Center

Chuyên Mục: Khóa học

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI BOSTON ENGLISH

Không đủ tự tin, phản xạ kém hay không thể nhận rõ mặt chữ tiếng Anh là những vấn quá phổ biến trong hệ thống giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam. Việc học tiếng Anh của học sinh, sinh viên Việt nam gặp rất nhiều khó khăn và không đạt hiệu quả cho dù được đào tạo 6 năm trên ghế nhá trường.

Trong bối cảnh quốc tế hóa như hiện nay, việc có được ngôn ngữ thứ hai là rất quan trọng. Đặc biệt là tiếng Anh – Thứ tiếng đứng thứ nhất về mức độ thông dụng trên thế giới. Song, không ít sinh viên Việt Nam đang bị tụt hậu so với mặt bằng chung với sinh viên nước ngoài. 

Kết quả không đáng ngạc nhiên của tổ chức EF (Education First) nghiên cứu về chỉ số thông thạo tiếng Ahh EPI trên toàn thế giới. Với 33 điểm chỉ số Ranking so với các nước trên thế giới, xếp thứ 9 trong 14 quốc gia được nghiên cứu tại châu Á, Việt Nam cần xem xét lại cách đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên của mình. 

“Liệu người Việt có đang học tiếng Anh sai phương pháp?”

Ngữ pháp, ngữ pháp nữa và ngữ pháp mãi!!!

Giáo dục Việt Nam từ xưa đến nay đều đi theo lối mòn lấy ngữ pháp và từ vựng làm gốc. Trong khi nền tảng của việc học tiếng Anh lại là PHÁT ÂM. Người Việt tiếp xúc với tiếng Anh rất sớm nhưng đa phần mục đích của việc học tiếng Anh chỉ để đáp ứng cho các bài kiểm tra mà không có chút tính ứng dụng vào thực tế. Khác với Việt Nam, tuy có tới 30% trẻ em không được đi học. Nhưng Philippines là quốc gia giỏi tiếng Anh thứ 03 châu Á. Hơn hẳn Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Philippines không phải là một quốc gia hiếu học, nhưng tại sao tiếng Anh lại được ứng dụng tốt đến vậy tại Philippines? Đơn giản nó là ngôn ngữ được người Philippines sử dụng hàng ngày. Vì vậy, tiếng Anh mang tính ứng dụng cao, ngôn ngữ chính tại nơi công sở. Tiếng Anh ở Philippines là phương tiện để giao tiếp thay vì chỉ là ngôn ngữ dạy ở trên trường như Việt Nam hay nhiều quốc gia trên thế giới.

Các khóa học tiếng Anh tại Boston

Hiểu được những vấn đề khó khăn mà các bạn học sinh, sinh viên đang gặp phải. Boston English cũng không muốn đi theo lối mòn xưa cũ. Vì vậy, các khóa học tiếng Anh tại Boston sẽ tập trung đi theo con đường mời, phương pháp mới, đổi mới tư duy đào tạo để mang lại lợi ích thiết thực cho học viên.

Phát âm chính là nền tảng của việc học tiếng Anh, vì vậy khóa phát âm chuẩn Anh – Mỹ tại Boston sẽ đặc biệt được chú trọng. Với sĩ số lớp không quá 10 học viên, học phát âm qua tình huống cụ thể, tương tác trực tiếp với giảng viên ngay tại lớp chắc chắn kỹ năng phát âm của bạn sẽ vượt trội sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh này. Đặc biệt, học viên còn có cơ hội nhận được học bổng ưu đãi tới 30% cho các khóa học khác tại Boston English.

Đi kèm với khóa học tiếng Anh phát âm chuẩn, Boston còn cung cấp khóa học tiếng Anh cho người mất gốc 4 kỹ năng. Khóa học tiếng Anh mất gốc này dành cho những cán bộ đã học tiếng Anh nhiều năm mà chưa có kết quả, học sinh bị ám ảnh hoặc sợ nói tiếng Anh, sinh viên không tin mình có thể trở thành “Thánh English”. Đặc biệt là những bạn MUỐN đạt 800 điểm TOEIC từ con số 0. Tất cả những vấn đề về tiếng Anh sẽ được giải quyết trong khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc này.

Bạn có thể là một người có vốn từ vựng phong phú, cũng có thể bạn phát âm khá chuẩn nhưng bạn cũng có thể bị “chết” tiếng Anh do không có môi trường giao tiếp. Với các khóa học giao tiếp tại những trung tâm khác, hầu hết giáo viên đều là người Việt. Nếu có người nước ngoài thì cũng chỉ là “Tây Balo” mà thôi. Với khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Boston, chúng tôi cam kết 100% giáo viên là người bản ngữ, có bằng cấp tại các trường đại học danh giá: Cambridge University, Howard University, University of Western Australia… Sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên sẽ có đủ khả năng để đánh tan nỗi sợ khi gặp người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Boston English còn có thêm các chương trình luyện thi TOEIC dành cho người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh. Những người có vốn từ vựng nhưng chưa thể giao tiếp cũng có thể tham gia khóa học tiếng Anh này.

*Các bạn có thể xem lịch khai giảng để đăng ký các khóa học tiếng Anh tại đây.

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Boston
Địa chỉ: Số 14 ngõ 68 Xuân Thủy – Cầu Giấy –  Hà Nội
Hotline: 097 268 3355
Email: hotro@bostonenglish.edu.vn
Website: https://bostonenglish.edu.vn

Đăng ký học
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston