Khóa học KT01 – Excel trong kiểm toán – Hocexcel.online

Xuất phát từ yêu cầu về nguồn nhân lực có năng lực tại các công ty Kiểm toán tại Việt Nam hiện nay, mà Học Excel Online kết hợp với Iface giới thiệu khoá học Excel trong Kiểm toán (nằm trong chương trình học Success with Big4). Với khoá học này, các bạn sinh viên ngành Kế toán, Kiểm toán hoặc Tài chính v.v mới ra trường có mục tiêu apply vào các công ty kiểm toán lớn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về các công việc kiểm toán. Khoá học sẽ giúp các bạn tự tin về kỹ năng Excel, các kiến thức về kiểm toán một số các Phần hành cơ bản (mà các bạn Thực tập sinh- Intern sẽ được giao) trong Kiểm toán báo cáo tài chính.

Khóa học được chia làm 4 phần:

Phần 1: Giới thiệu về khoá học và ứng dụng Excel trong kiểm toán.

Phần 2: Kiểm toán phần hành Tiền và các khoản tương đương tiền.

Phần 3: Kiểm toán phần hành Tài sản cố định (Khấu hao TSCĐ).

Phần 4: Kiểm toán phần hành chi phí hoạt động.

Học viên sẽ được hướng dẫn thông qua những số liệu, sổ sách thực tế và Giảng viên cũng sẽ cung cấp những tài liệu để học viên có thể tự thực hành ở nhà. Học viên chỉ cần làm theo những thao tác của Giảng viên và ứng dụng được những thao tác đó là đã có thể nắm được các quy trình Kiểm toán các phần hành cơ bản đồng thời kỹ năng xử lý số liệu trong excel cũng sẽ nâng lên đáng kể. Học viên còn được tham gia một diễn đàn đặc biệt mà chỉ dành cho học viên của lớp, nơi có thể giải đáp những thắc mắc, khó khăn và sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Giảng viên. Khóa học sẽ hướng dẫn học viên một cái nhìn tổng quát về Báo cáo tài chính và sẽ được tiếp xúc với góc nhìn mới với tư duy của Kiểm toán. Sau khi học xong, học viên sẽ:

See also  Đề thi học kì 1 Toán 8 Trường THCS & THPT Marie Curie, Hà Nội năm 2020 - 2021 - Đề kiểm tra HK 1 môn Toán lớp 8 | Bostonenglish.edu.vn

– Hiểu được tổng quan BCTC và các thành phần cấu tạo nên BCTC của 1 doanh nghiệp thông thường.

– Biết được tổng quan về Excel, một số phím tắt và những hàm cơ bản nhưng rất cần thiết trong Excel.

– Hiểu được quy trình Kiểm toán và ứng dụng Excel vào Kiểm toán một số phần hành cơ bản. (VD: Kiểm toán phần hành Tiền và các khoản Tương đương tiền trên BCTC, kiểm toán phần khấu hao TSCĐ, Kiểm toán phần hành chi phí hoạt động).

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply