Khóa học KTH201 – Tự tạo phần mềm kế toán tổng hợp trên Excel và VBA – Hocexcel.online

Khi làm kế toán tổng hợp trên Excel, ngoài yêu cầu về kiến thức kế toán, chúng ta còn gặp phải một vấn đề là phải sử dụng tốt Excel. Nhưng bạn có biết cần đến những kiến thức gì? Những kiến thức về Excel và VBA mà bạn đã học trước đó có thể áp dụng thế nào trong công việc Kế toán tổng hợp?

Có rất nhiều bạn dù đã có kiến thức Excel, có kinh nghiệm về kế toán tổng hợp nhưng vẫn chưa biết cách để tối ưu việc sử dụng Excel trong công việc này.

Xuất phát từ nhu cầu đó, Học Excel Online gửi tới các bạn khóa học ” KTH201 – Ứng dụng Excel và VBA vào công việc Kế toán tổng hợp trên Excel “. Trong khóa học này bạn sẽ học được những kiến thức sau:

– Việc ứng dụng từng kiến thức cụ thể vào những nội dung cụ thể, hay vướng mắc khi làm Kế toán tổng hợp trên Excel

– Phát triển tư duy lập trình với việc ứng dụng VBA để tối ưu hóa chương trình Excel

– Tránh được các lỗi thường gặp phải khi sử dụng Excel trong công việc kế toán tổng hợp

– Tối ưu chương trình Excel, giúp bạn làm việc tốt hơn, tăng hiệu suất cũng như hiệu quả trong công việc. Bạn hoàn toàn có thể tự tin xây dựng chương trình kế toán tổng hợp trên Excel khi đã nắm vững kiến thức của 2 khóa học KTH101 và KTH201

See also  Tính chất hóa học của Axit Cacbonic (H2CO3) Muối Cacbonat và Bài tập | Bostonenglish.edu.vn

Ngoài ra, khi trở thành học viên của hệ thống Học Excel Online, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ từ phía hệ thống, giảng viên cũng như rất nhiều các học viên khác cùng học. Nội dung kiến thức trong chương trình học xuất phát từ thực tế, có tính liên kết theo nhiều cấp độ từ dễ tới khó, gắn kiến thức giữa các khóa học giúp bạn xây dựng được kiến thức một cách liền mạch và có hệ thống. Từ đó bạn sẽ dễ dàng học và nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt khi hoàn thành các khóa học mà mình tham dự, đồng thời có nền tảng chắc chắn để chinh phục những kiến thức ở cấp độ cao hơn.

Chúc các bạn học tốt cùng Học Excel Online!

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply