Lịch sử hình thành - Trung Tâm Học Tiếng Anh Tại Hà Nội

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành trung tâm Boston

Boston English – Những chặng đường trông gai

Được thành lập từ năm 2013, Boston English ra đời với mong muốn xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, tự tin, đưa tiếng Anh trở nên thân thuộc hơn với người Việt. Từ tiêu chí đó, ngay từ ban đầu Boston English Center đã định hướng xây dựng một môi trường học tập gần với đời sống văn hóa bản địa nhất.

“Mục tiêu của chúng tôi đưa đến cho học viên phương pháp học tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu đó thông qua những sản phẩm đào tạo với chất lượng được đảm bảo cao nhất, triệt để áp dụng công nghệ, sử dụng web mobile app để hỗ trợ học viên học tập. Liên tục đánh giá kết quả, sự tiến bộ của học viên trong suốt quá trình học. 

Đúng như ý nghĩa slogan của Boston:

“THỜI GIAN NGẮN NHÂT – HIỆU QUẢ CAO NHẤT“

Jon Marcquest - Giám đốc Đào tạo - Boston English Vietnam
Jon Marcquest – Giám đốc Đào tạo – Boston English Vietnam

Chúng tôi muốn đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam bằng việc bằng những phương pháp đào tạo hoàn hảo và 1 đội ngũ giáo viên có chuyên môn tốt nhất. Toàn thể nhân viên Boston Việt Nam chúng tôi đang cùng nhau nỗ lực hết mình để điều đó sớm trở thành hiện thực.” – Jon Marcquest

Từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Anh ngữ Boston đã trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Khi mới bước chân vào ngành giáo dục, dù trải qua rất nhiều khó khăn ở những giai đoạn đầu. Nhưng sự tin tưởng, yêu mến của học viên luôn là động lực lớn nhất để đội ngũ nhân sự Boston English luôn vững bước, kiên định trên con đường đã chọn.

“Học tiếng anh là phải giao tiếp được.”

Thành tựu mà Boston đặt được sau các khóa học:

  • 97% học viên hài lòng về các khóa học tại Trung tâm,
  • 83% học tiếp các khóa tiếp theo,
  • 78% học viên giới thiệu bạn bè đến học các khóa học tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên của Boston luôn được lựa chọn khắt khe. Họ phải đến từ những quốc gia tiếng Anh là ngôn ngữ chính, phải có bằng cấp, chứng chỉ đào tạo đầy đủ.

Giảng viên Jonas Danielson tại Boston
Giảng viên Jonas Danielson tại Boston
Giảng viên Robert Sequeira tại Boston
Giảng viên Robert Sequeira tại Boston

Giáo trình của Boston được chọn lọc từ các giáo trình học từ các nhà xuất bản hàng đầu như: Oxford Cambridge,… Được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Giáo trình luôn được cập nhật qua từng thời kỳ. Sự điều chỉnh thường xuyên đó nhằm đảm bảo phù hợp nhất với đa số người học tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên của Boston:

  • Là giáo viên đến từ các nước nói tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ: Anh, Mỹ, Úc, Canada,….
  • Có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA, TEFL…
  • Có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ít nhất 5 năm trở lên tại Việt Nam và nước ngoài.

Với triết lý, “Chất lượng hay là chết ”. Chúng tôi luôn đặt mức độ hài lòng của học viên làm thước đo thành công của Boston. Không theo đuổi việc bùng nổ số lượng mà quên đi chất lượng. Bên cạnh đó việc tìm đội ngũ giáo viên đạt chuẩn của Boston English Center không hề dễ dàng khi mà số lượng người nước ngoài vào Việt Nam đa số với mục đich du lịch.

“Chất lượng, chất lượng, và chất lượng.”

Đó chính là lý do Boston tồn tại và phát triển đến hiện tại khi mà hàng ngày có hàng chục trung tâm tiếng Anh ra đời. Chúng tôi liên tục cải tiến giáo trình để phù hợp nhất với nền tảng cách học tiếng anh ở Việt Nam. Đưa công nghệ vào hỗ trợ người học tiết kiệm thời gian tối đa, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình, tạo dựng nên những giá trị tốt nhất có thể để trao đi khi nhận được niềm tin từ các bạn. Sự hài lòng của các bạn là thước đo thành công của chúng tôi.

Với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, Boston English Center đã có cho mình một vị thế khá quan trọng trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam.

Hiện Boston English đang là đối tác đào tạo tiếng Anh của rất nhiều trường Đại học lớn trên thế giới:

  •  Cambridge University – Vương quốc Anh
  •  Howard University – Hoa Kỳ
  •  University of Western Australia – Australia

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Boston
Địa chỉ: Số 14 ngõ 68 Xuân Thủy – Cầu Giấy –  Hà Nội

Điện thoại: 0243.793.9422 – Hotline: 097.268.3355
Email: hotro@bostonenglish.edu.vn
Website: https://bostonenglish.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận Facebook:

Bài viết liên quan

Đăng ký học
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston