Liệt kê một số dịch vụ internet và cho biết lợi ích khi sử dụng các dịch vụ đó? | Bostonenglish.edu.vn

Bài 2. Mạng thông tin toàn cầu internet – Câu 2. Trang 18 Sách Giáo Khoa (SGK) Tin Học 9. Liệt kê một số dịch vụ internet và cho biết lợi ích khi sử dụng các dịch vụ đó?

Liệt kê một số dịch vụ internet và cho biết lợi ích khi sử dụng các dịch vụ đó?

Một số dịch vụ trên Internet, đó là:

– Tổ chức và khai thác thông tin trên web (WWW – World Wide Web): người dùng có thể dễ dàng truy cập để xem nội dung các trang web khi máy tính được kết nối với Internet.

– Tìm kiếm thông tin trên Internet: dùng Google hoặc danh mục thông tin. Người dùng nhanh chóng tìm được đúng thông tin cần thiết.

Quảng cáo

– Thư điện tử (E-mail): đây là dịch vụ trao đổi thông tin trên Internet thông qua các hộp thư điện tử, được sử dụng rộng rãi rất phổ biến, tiện lợi, nhanh chóng, với chi phí thấp.

– Hội thảo trực tuyến: Tổ chức các cuộc họp, hội thảo trực tuyến từ xa với sự tham gia của nhiều người ở nhiều nơi khác nhau. Hình ảnh, âm thanh của hội thảo và của các bên tham gia được truyền hình trực tiếp qua mạng và hiển thị trên màn hình hoặc phát trên loa máy tính.

See also  Những phím tắt excel thần thánh cho kế toán Nhất Định Phải Biết | Bostonenglish.edu.vn

– Đào tạo qua mạng: người học có thể truy cập Internet để nghe các bài giảng, trao đổi hoặc nhận các chỉ dẫn trực  tiếp từ giáo viên , nhận các bài tập hoặc các tài liệu học tập khác và nộp kết quả qua mạng mà không cần tới lớp. Đào tạo qua mạng cho phép mọi người “học mọi lúc, mọi nơi”.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply