Logmein Hamachi Là Gì – Cách Cài đặt Và Kết Nối Hamachi | Bostonenglish.edu.vn

Cho dù bạn đang làm việc và quên một số tệp trên máy tính ở nhà, muốn phát một số nhạc trên tàu hoặc chỉ muốn di chuyển một số tệp giữa các máy tính của mình, truy cập các tệp của bạn từ bất cứ đâu là một trình bảo vệ cuộc sống.

Bạn đang xem: Logmein hamachi là gì

Những gì chúng ta sẽ làm là tải xuống và cài đặt Hamachi, thiết lập tên mạng và mật khẩu và sau đó tham gia mạng từ một máy tính khác. Vẫn nghĩ nó khó chứ? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết, nhưng trước tiên hãy tìm hiểu Hamachi.

Hamachi là một khách hàng VPN. Nó tạo ra một mạng riêng ảo qua một mạng công cộng như Internet. Khi ứng dụng khách này chạy, nó sẽ thực hiện một bộ điều hợp mạng ảo và bạn được cung cấp một địa chỉ IP bổ sung nhận dạng bạn trên bất kỳ mạng ảo nào bạn tham gia. Sau đó, bạn tạo một mạng ảo theo tên, gán cho nó một mật khẩu. Giờ đây, bất cứ ai đang chạy ứng dụng khách Hamachi đều có thể tham gia mạng của bạn bằng cách kết nối với nó theo tên và cung cấp mật khẩu.

Lưu ý: LogMeIn Hamachi không phải là ứng dụng điều khiển từ xa nên bạn không kiểm soát được máy tính, bạn chỉ cần truy cập vào các tệp chia sẻ mạng.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tải xuống LogMeIn Hamachi từ liên kết ở cuối bài viết. Nhận nó được cài đặt sau đó kích hoạt nó lên. Khi bạn khởi động nó, nó sẽ cho bạn nhấp vào nút Bật nguồn để nhấn nó.

See also  I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Unlicensed Product Microsoft Office 2010, , 2013, 2016

*

Khi hộp thoại bật lên, nhập tên cho máy tính này, sau đó nhấp vào tạo.

*

Bây giờ Hamachi đã hoạt động nhưng chúng ta cần một mạng để kết nối tất cả các máy tính. Nhấp vào Tạo mạng mới để tạo một mạng.

*

Khi cửa sổ này bật lên, nhập ID mạng và mật khẩu

*

Sau khi nhập ID mạng (tên) và mật khẩu nhấp vào tạo và mạng sẽ được tạo ngay lập tức. Mạng được tạo nhưng chỉ có một máy tính trong mạng. Để có được các máy tính khác trong cùng một mạng, bạn sẽ phải cài đặt Hamachi trên chúng và thiết lập nó giống như bạn đã làm trên máy tính đầu tiên nhưng thay vì tạo một mạng mới, hãy nhấp vào tham gia mạng hiện có và nhập ID mạng và mật khẩu.

Xem thêm: Metric Ton Là Gì – Phân Biệt Ton And Tonne: Hai Từ Trên

*

Xin chúc mừng! Bạn đã có mạng riêng của mình và có thể truy cập tất cả các máy tính được kết nối với mạng đó. Chỉ cần nhấp chuột phải vào máy tính mà bạn muốn truy cập và chọn Duyệt. Bạn sẽ thấy các tệp được chia sẻ giống như bạn làm với các máy tính trên mạng LAN của mình. Hãy thử, nhấp chuột phải và chọn Duyệt

*

Đây là các tệp, thư mục và máy in được chia sẻ trên máy tính đích.

*

LogMeIn Hamachi có hai tính năng tuyệt vời. Đầu tiên, tất cả các kết nối được mã hóa để bạn an toàn. Thứ hai, nó trong suốt, có nghĩa là tất cả các công cụ kỹ thuật được thực hiện phía sau hậu trường nên không yêu cầu địa chỉ IP, Địa chỉ cổng hoặc DNS. Tuyệt vời!

See also  Birch Là Gì - Birch Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt | Bostonenglish.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply