Lời bài hát Đi Học Về, Xuân Mai | Bostonenglish.edu.vn

Đi Học Về là bài hát thiếu nhi hay luôn góp mặt trong tuyển tập những bài hát nhạc thiếu nhi được yêu thích nhất, chắc hẳn bài hát đã rất quen thuộc đối với chúng ta, lời bài hát Đi học về cũng như giai điệu của bài hát do nhạc sĩ Hoàng Long sáng tác. Bài hát Đi học về đã được rất nhiều các em thiếu nhi thể hiện thành công trong đó phải kể đến bé Xuân Mai, bé Phương Linh,…nếu yêu thích và muốn tải bài hát Đi học về Mp3 bạn đọc có thể tải Link chia sẻ bên dưới bài hát nhé.

đi học về mp3

đi học về mp3

Bạn đang xem: Lời bài hát Đi Học Về

Đi Học Về là bài hát thiếu nhi rất được yêu thích, bài hát đã gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta, nhạc sĩ Hoàng Vân đã viết nên lời bài hát Đi học về với giai điệu ngọt ngào, phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh, bài hát nhanh chóng được các em thiếu nhi yêu thích, và luôn thích hát và thể hiện bài hát này. Bài hát Đi học về giúp các em học sinh có thể thể hiện được tốt vai trò của mình, bổn phận của một em bé thông minh, chăm ngoan lễ phép.

loi bai hat di hoc ve xuan mai

Lời bài hát Đi Học Về, Xuân Mai

Video Đi học về

https://youtube.com/watch?v=AvBbD_-ij6s

Đi học về Karaoke

https://youtube.com/watch?v=fRYtP–GZhw

Tải bài hát Đi học về Mp3 tại đây

(Hướng dẫn tải video và MP3 Đi học về : Vào Link trên, xong bấm Get Link, kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời bài hát Đi học về

Đi học về là đi học về
Em vào nhà em chào cha mẹ
Cha em khen rằng con rất ngoan
Mẹ âu yếm hôn đôi má em.

Đi học về hợp âm dành cho bạn muốn học đánh Guitar bài Đi học về

Đi học [F] về, là đi học về
[Dm] Em vào nhà em chào cha [Bb] mẹ
[Gm] Cha em khen rằng [C] con rất [F] ngoan
[Dm] Mẹ âu yếm hôn [C] đôi má [F] em!
Đi học [F] về, là đi học về
[Dm] Em vào nhà em chào cha [Bb] mẹ
[Gm] Cha em khen rằng [C] con rất [F] ngoan
[Dm] Mẹ âu yếm hôn [C] đôi má [F] em!

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

loi bai hat di hoc ve xuan mai 2

Tải bài hát Đi học về Mp3 chất lượng cho máy tính và điện thoại

Lời bài hát Đi học về được viết trên nền nhạc vui tươi, ngọt ngào rất phù hợp với lứa tuổi của các bé thiếu nhi, bài hát đã trở thành khúc ca gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, chỉ với 4 câu hát nhưng lại mang tới những điều ý nghĩa ngọt ngào, giúp các em thiếu nhi có thể hình thành được thái độ sống lễ phép, ngoan ngoãn và vâng lời ông bà cha mẹ. Bài hát đã được rất được nhiều bé thiếu nhi thể hiện nay như Xuân Mai, Bé Phương Linh….

See also  Top 10+ chủ đề nói tiếng Anh tiểu học - Chủ đề nói tiếng Anh cho học sinh lớp 3 4 5 | Bostonenglish.edu.vn

Cùng với dòng nhạc thiếu nhi, nhạc trẻ hiện nay cũng rất nhiều bài hát hay, được các nghệ sĩ đầu tư chất lượng như bài hát Thương nhau nhé của ca sĩ Đức Phúc, và Thùy Chi, giai điệu và lời bài hát Thương nhau nhé được viết trên nền nhạc ngọt ngào, sâu lắng, tuy là lần đầu tiên kết hợp nên sản phẩm âm nhac này nhưng hai ca sĩ đã mang đến sự ngọt ngào và lắng đọng tới khán giả nghe nhạc, bạn đọc cùng theo dõi ủng hộ bài hát Thương nhau nhé nhé.

Ca sĩ Mỹ Tâm mới đây cũng cho ra mắt Album mới nhất đó là bài hát Biết khi nào gặp lại, bài hát được đánh giá là một trong số những bài hát hay góp phần nên thành công cho Album Vol.9, giai điệu và lời bài hát Biết khi nào gặp lại do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, với giọng ca ngọt ngào của mình ca sĩ Mỹ Tâm cũng đã thể hiện rất thành công bài hát này, bạn đọc cùng ủng hộ bài hát này cho ca sĩ nhé.

Bostonenglish.edu.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply