Miêu tả bạn thân bằng tiếng Anh lớp 11 có dịch (2 Mẫu) | Bostonenglish.edu.vn

Giới thiệu bạn thân bằng tiếng Anh lớp 11 giúp các em học sinh nhanh chóng biết trả lời câu hỏi tiếng Anh phần Writing trang 19 SGK Tiếng Anh 11.

Tả bạn thân bằng tiếng Anh gồm 2 đoạn văn mẫu có dịch, giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo, củng cố vốn từ, biết cách viết đoạn văn về chủ đề bạn thân để học tốt tiếng Anh. Bên cạnh đó các bạn tham khảo thêm một số đoạn văn tiếng Anh như: đoạn văn viết về sở thích, đoạn văn nói về cuộc sống ở nông thôn. Chúc các bạn học tốt.Chúc các bạn học tốt.

Giới thiệu bạn thân bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

The name of my friend is Lan. She is 17 years old. She lives in Ha Noi city. She is a good student. She is in class 11A7. Her father is a teacher and her mother is a housewife. She has one brother and one sister. She is very hard working person. She is gentle and punctual. Her hobby is gardening. She shares her happiness with me. She is thin and tall. But she is healthy and beautiful. She has long black hair. Her eyes are round and brown. She is a nice girl. She is always friendly and helpful. Everybody likes her. In the afternoon, we talk and spend a lot of time together. She is a witty person. She often tells jokes and riddles. She also helps me in my studies. She comforts me in my sorrows. She looks beautiful. She is my best friend. I feel proud of myself for having such a wonderful friend. I love her very much.

See also  Nói lời yêu bằng 50 thứ tiếng - 50 câu nói yêu bằng các ngôn ngữ cho Valentine thêm ngọt ngào | Bostonenglish.edu.vn

Tiếng Việt

Tên của bạn tôi là Lan. Cô ấy 17 tuổi. Cô ấy sống ở thành phố Hà Nội. Cô ấy là học sinh giỏi. Cô ấy học lớp 11A7. Cha cô là một giáo viên và mẹ cô là một bà nội trợ. Cô có một anh trai và một em gái. Cô ấy là một người làm việc rất chăm chỉ. Cô ấy nhẹ nhàng và luôn đúng giờ. Sở thích của cô ấy là làm vườn. Cô ấy chia sẻ niềm hạnh phúc với tôi. Cô ấy gầy và cao. Nhưng cô ấy khỏe mạnh và xinh đẹp. Cô ấy có mái tóc đen dài. Đôi mắt của cô ấy tròn và màu nâu. Cô ấy là một cô gái ngoan ngoãn. Cô ấy luôn thân thiện và hay giúp đỡ mọi người. Mọi người đều thích cô ấy. Vào buổi chiều, chúng tôi nói chuyện và dành nhiều thời gian cho nhau. Cô ấy là một người hóm hỉnh. Cô ấy thường kể chuyện cười và câu đố. Cô ấy cũng giúp đỡ tôi trong học tập. Cô ấy an ủi tôi trong những nỗi buồn của tôi. Cô ấy trông xinh đẹp. Cô ấy là bạn thân nhất của tôi. Tôi cảm thấy tự hào về bản thân vì có một người bạn tuyệt vời như vậy. Tôi yêu cô ấy rất nhiều.

Miêu tả bạn thân bằng tiếng Anh

Tiếng Anh 

Among the friends that I have, Hung is my close friend. He is seventeen years old. Although we don’t live in the same district, we are now classmates. I met him when we first came to this high school. So we’ve known each other for more than a year. Hung is a good-looking boy. He’s tall with short straight hair and clear black eyes. He has got a square face and looks very energetic and studious. His clothes are not expensive but always clean and well-ironed. We have been friends just because we nearly have the same tastes and qualities. We are very helpful to each other when having difficulties. Moreover, there is completely mutual trust between us. We are always ready to tell each other our most intimate secrets. Another thing is that Hung has a sense of humour. He is known as a class joker. He usually makes our class laugh. He’s very polite to older people, generous and helpful to his friends. When time goes by, our friendship becomes deeper and deeper.

See also  Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: Thành phố | Bostonenglish.edu.vn

Tiếng Việt

Trong số những người bạn mà tôi có, Hùng là là bạn thân nhất. Bạn ấy 17 tuổi. Mặc dù chúng tôi không sống cùng thị trấn nhưng bây giờ chúng tôi là bạn cùng lớp. Tôi gặp bạn ấy lần đầu tiên tôi đến trường trung học này. Vì vậy chúng tôi biết nhau hơn một năm. Hùng là một chàng trai ưa nhìn. Bạn ấy cao với mái tóc ngắn thẳng và đôi mắt đen trong veo. Bạn ấy có khuôn mặt chữ điền trông rất khỏe khoắn và chăm học. Quần áo của bạn ấy không đắt tiền nhưng lúc nào cũng gọn gàng và chỉnh chu. Chúng ta là bạn bởi vì chúng tôi có sở thích và tính tình giống nhau. Chúng tôi hay giúp đỡ nhau khi khó khăn. Hơn thế nữa, chúng tôi hoàn toàn tinh tưởng lẫn nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng kể nhau nghe những bí mật thầm kín nhất. Một điểm khác ở Hùng là bạn ấy khôi hài. Bạn ấy được biết đến như là cây hài của lớp. Bạn ấy luôn làm cả lớp cười. Bạn ấy rất lịch sự với người lớn, rộng lượng và giúp đỡ bạn bè. Thời gian dần trôi tình bạn của chúng tôi ngày càng sâu sắc hơn.

See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply