Mobility Là Gì – Nghĩa Của Từ Mobility | Bostonenglish.edu.vn

Bạn đã nghe đến Smart Mobility bao giờ chưa? Bạn có định nghĩa về Smart Mobility là gì? Hãy cùng Aramex tìm hiểu một số thông tin về vấn đề này cũng như tương lai của Smart Mobility như thế nào nhé!

mobility

mobility

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Khái niệm Smart Mobility là gì?

“Di chuyển thông minh” (Smart mobility), sử dụng nhiều công nghệ khác nhau – bao gồm cảm biến được nhúng trong các con đường và các hệ thống truyền thông tinh vi – để quản lý tốt hơn sự di chuyển của tồn kho trong quá trình vận chuyển.

Bạn đang xem: Mobility là gì

Xu hướng Logistics theo định hướng khách hàng

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Ứng dụng tại các thành phố với Smart Mobility – Ứng dụng này là gì?

Tháng 3 vừa qua, tại Wyoming, một hệ thống truyền thông mới được tiến hành trong hành lang vận chuyển hàng hóa. Khi hệ thống được đặt đúng chỗ, người lái xe tải sẽ nhận được các cảnh báo giao thông tự động khác nhau liên quan đến điều kiện thời tiết khắc nghiệt và tắc nghẽn giao thông. Họ thậm chí sẽ được cảnh báo nếu có nguy cơ va chạm với các xe khác trong hệ thống.

See also  Diablo Iii - Diablo® Iii Free Starter Edition Now Available | Bostonenglish.edu.vn

Seattle đã đề xuất một hệ thống dữ liệu chia sẻ mà trong đó mang lại cách định tuyến (routing) một cách linh hoạt cho lưu lượng xe tải và khuyến khích giao hàng ngoài giờ cao điểm

Nhiều sáng kiến cải tiến thông minh hơn như thế này được mong đợi sẽ xuất hiện trong thập kỷ tới, khi mà Inteof Things (IoT) và công nghệ dữ liệu khổng lồ (big data) đang được khai thác để quản lý sự di chuyển của các phương tiện vận tải.

Bên cạnh việc tích cực tham gia vào các sáng kiến này, ngành công nghiệp logistics cũng cần phải chú ý đến tiềm năng to lớn để nâng cao hiệu quả của các mạng lưới logistics. Với những dấu hiện này, hy vọng rằng tương lai của các nền tảng logistics (logistics platforms) sẽ ngày càng tươi sáng.

Năng lực kết hợp của các chuỗi cung ứng được kết nối thực sự, truyền thông giữa các máy với nhau, machine learning và phân tích tiên đoán sẽ tạo ra các cấp độ mới về kiểm soát, khả năng hiển thị và khả năng phản hồi của chuỗi cung ứng.

Aramex đã giúp bạn hiểu hơn về Smart Mobility là gì. Nếu như bạn cần tìm hiểu thêm thông tin nào khác hay dịch vu vận tải nội địa, quốc tế, dịch vụ hải quan với chất lượng tốt, uy tín – hãy liên hệ trực tiếp với Aramex ngay nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

1the quality or state of being mobile or movable… its efforts were supported by the cavalry which … compensated for the infantry’s lack of mobility.— R. M. Ogorkiewicz… it becomes cost-effective and socially advantageous to provide urban mobility by means of metros: urban rail mass transit systems on exclusive rights-of-way.— Michael A Niedzielski et al.ability or capacity to move… the physical challenges of vision loss, hearing loss, and reduced mobility.— Vicki Bloom and Benjamin B. Green-FieldWhen large doses of steroids restored mobility, they also created irritability, insatiable appetite, and facial hair …— Whitney Scott
2the ability to change one’s social or socioeconomic position in a community and especially to improve itA large body of academic research shows that inequality and lack of social mobility hurt not just those at the bottom; they hurt everyone.— Rana ForooharThe mythology of the American Dream has made it difficult to start a serious conversation about how to create more opportunity in our society, since many of us still believe that our mobility is the result of our elbow grease and nothing more.— Rana Foroohar— see also UPWARD MOBILITY

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

First Known Use of mobility

15th century, in the meaning defined at sense 1

Bostonenglish.edu.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply