Mướp Tiếng Anh Là Gì | Bostonenglish.edu.vn

Trên thế giới, có rất nhiều loài cây cỏ mà chúng ta không hề biết đến, thậm chí đến cả tên Tiếng Việt của chúng có thể chúng ta cũng không gọi tên được. Một số loại cây ăn quả chúng ta có thể biết tới như: khế, bí ngô, đào, xà lách, bắp cải,…Các bạn đã biết tên gọi bằng Tiếng Anh của chúng chưa? Hôm nay các bạn cùng Bostonenglish.edu.vn tìm hiiểu về quả mướp nhé!

Quả mướp tiếng Anh là gì? Nếu bạn đang tìm quả mướp hương tên tiếng Anh là gì trên Google dịch. Bạn sẽ được kết quả là melon fruit hoặc fruit melon (quả mướp hương)

Quả mướp trong tiếng Anh gọi là gì? Bostonenglish.edu.vn

Quả mướp trong tiếng Anh gọi là gì?

Quả mướp trong tiếng Anh gọi là gì?

Trong tiếng Anh, quả mướp là một loại rau củ quả thông dụng nên các bạn không cần phải tra từ điển chuyên ngành. Bạn chỉ cần tra từ điển thông thường cũng biết ngay quả mướp trong tiếng Anh gọi là gì. Theo các từ điển tiếng Anh, quả mướp tiếng Anh là sponge gourd, phiên âm đọc là /spʌndʒ ɡʊəd/. Khi tra cứu các thông tin liên quan đến quả mướp, bạn có thể dùng từ khóa “sponge gourd” để tra cứu.

Một lưu ý nhỏ đó là quả mướp là quả thuộc họ bầu bí, trong tên gọi của quả mướp có từ gourd chính là từ tiếng Anh để chỉ quả bầu. Khi ghép với một số từ khác thì chúng ta sẽ có tên của các loại cây, quả thuộc họ bầu bí ví dụ như sponge gourd là quả mướp, ask gourd là quả bí đao, bitter gourd là quả mướp đắng, bottle-gourd là quả bầu hồ lô, snake gourd là quả lặc lè (mướp Nhật), …

See also  Royal City Giờ Mở Cửa | Bostonenglish.edu.vn

Một lưu ý nhỏ đó là quả mướp là quả thuộc họ bầu bí, trong tên gọi của quả mướp có từ gourd chính là từ tiếng Anh để chỉ quả bầu. Khi ghép với một số từ khác thì chúng ta sẽ có tên của các loại cây, quả thuộc họ bầu bí ví dụ như sponge gourd là quả mướp, ask gourd là quả bí đao, bitter gourd là quả mướp đắng, bottle-gourd là quả bầu hồ lô, snake gourd là quả lặc lè (mướp Nhật), …

Quả mướp tiếng Anh là gì? Nếu bạn đang tìm quả mướp hương tên tiếng Anh là gì trên Google dịch. Bạn sẽ được kết quả là melon fruit hoặc fruit melon (quả mướp hương). Nhưng thực tế đây đều không phải là tên tiếng Anh của quả mướp. Vậy Quả mướp tiếng Anh là gì? Quả mướp hương tên tiếng Anh là gì? Dưới đây là câu trả lời hay nhất dành cho bạn.

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Trước hết, bạn có thể xem qua các kết quả mà chúng tôi đã từng tìm kiếm từ  Google dịch về quả mướp tiếng Anh là gì? Kết quả hiển thị quả mướp = melon  fruit.

Mướp Tiếng Anh Là Gì?

Mướp Tiếng Anh Là Gì?

Hoặc một tìm kiếm khác liên quan đến quả mướp hương tên tiếng Anh là gì? Kết quả trái mướp tiếng Anh cũng chưa cho tôi một kết quả khả quan hơn. Quả mướp hương = fruit melon.

Trên thực tế, melon fruit hay fruit melon đều không phải tên tiếng Anh của quả mướp hương. Mà đây là tên tiếng Anh của quả dưa lưới vàng. Vậy Quả mướp tiếng Anh là gì? Kết quả chính xác quả mướp tên tiếng Anh là:

See also  Một viên đạn khối lượng m=10g bay ngang với vận tốc v1=300m/s xuyên qua tấm gỗ dày 5cm. Sau khi xuyên qua gỗ, | Bostonenglish.edu.vn
Edible Luffa / Dish Cloth Liffa / Spong Gourd = Mướp Hương

Để có thể học tốt từ vựng tiếng Anh. Bạn có thể bắt đầu học với các từ vựng thường thấy xung quanh bạn, ngay trong chính căn bếp của bạn. Chẳng hạn tự đặt câu hỏi quả mướp tiếng Anh là gì? Mướp đắng tiếng Anh là gì,… tương tự. Hãy đặt câu hỏi cho các loại rau củ quả xung quanh bạn để biết tên tiếng Anh của chúng, đây là cách để bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình cực nhanh, hiệu quả và dễ nhớ đấy.

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Quả mướp có tác dụng gì?

Dưới đây, Bostonenglish.edu.vn chia sẻ về các tác dụng của quả mướp. Giúp những ai chưa biết quả mướp có tác dụng gì có thể sử dụng nó đúng cách, tốt cho sức khỏe. Nắm rõ được công dụng và từ vựng về quả mướp. Bạn có thể dễ dàng đi chợ tây mua hàng mà không cần thắc mắc Quả mướp tiếng Anh là gì hay quả mướp hương tên tiếng Anh là gì, công dụng là gì nữa.
Lợi ích từ quả mướp Lọc máu: nó được cho là một loại thực phẩm giúp lọc máu tuyệt vời. Ngăn ngừa bệnh tiểu đường: trái mướp có thành phần insulin cao rất có lợi cho bệnh tiểu đường. Tốt cho dạ dày: nó ngăn ngừa chứng khó tiêu, giúp dạ dày khỏe mạnh. Chăm sóc da: trái mướp già là một chất xơ cọ rửa rất tốt. Nó giúp loại bỏ các tế bào da chết từ cơ thể hoặc khuôn mặt củ bạn. Giảm cân: giúp ngăn ngừa cholesterol do đó giúp giảm cân. Mướp rất tốt cho dạ dày nó chữa bệnh vàng da…..
Bây giờ thì bạn đã nắm rõ quả mướp tiếng Anh là gì? Quả mướp có tác dụng gì cho sức khỏe rồi chứ? Trên đây là những chia sẻ nhỏ về quả mướp. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng mua mướp khi ở nước ngoài nếu chưa biết quả mướp hương tên tiếng Anh là gì.

See also  Học phí Đại học Sư phạm Hà Nội - Học phí trường ĐH Sư phạm HN 2021 | Bostonenglish.edu.vn

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Xem thêm: Microsoft Visual C++ Là Gì, Lý Do Xuất Hiện Nhiều Phiên Bản C++

Tên của một số loại quả khác trong tiếng Anh

 • Quả cà tím: eggplant, aubergine
 • Rau xà lách: lettuce
 • Bí đỏ: pumpkin
 • Dưa chuột: cucumber
 • Cải bó xôi: spinach
 • Quả su su: chayote, mirliton
 • Đậu bắp: okra
 • Hành lá: welsh onion
 • Rau cải cúc: crown daisy
 • Quả ớt: chili
 • Quả cà chua: tomato
 • Rau ngót: katuk, star gooseberry, sweet leaf
Giàn mướp
Quả mướp tiếng Anh gọi là gì

Như vậy, quả mướp trong tiếng Anh gọi là sponge gourd, đây là một từ cũng khá thông dụng được dùng nhiều. Tất nhiên, đối với người nước ngoài đặc biệt là người ở Châu Âu thì từ này đôi khi lại không thông dụng lắm vì mướp là loại quả không phù hợp để trồng ở khu vực đó. Tùy mỗi nước mà đôi khi tên gọi của quả mướp sẽ lại khác nhau một chút. Nếu bạn không tra cứu thông tin mà dùng trong giao tiếp thì có thể giải thích sponge gourd là một loại bầu thì người nước ngoài vẫn hiểu, đơn giản hơn nữa thì bạn có thể gọi nó là chinese gourd là họ sẽ hiểu.

Bostonenglish.edu.vn cũng giúp các bạn giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Quả mướp đắng tiếng Anh là gì?
 • Sponge gourd
 • Quả bầu tiếng Anh là gì?
 • Gourd
 • Trái mướp
 • Edible luffa
 • Mồng tơi tiếng Anh là gì?
 • Trái mướp tiếng Anh

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply