Ngãi Nói Là Gì – Đối Phó Bùa Ngải Như Thế Nào | Bostonenglish.edu.vn

Nghe các chị em truyền tai nhau về bừa khiến chồng, người yêu nghe mình răm rắp. Bạn đã biết về bùa nói nghe lời là gì? Cách làm bùa nghe lời như thế nào chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây

Bạn đã nghe rất nhiều đến bùa ngải của các dân tộc khác nhau. Thế nhưng, bùa nghe lời thì sao? Bạn biết gì về loại bùa này? Có phải nó có thể sai khiến người bị yểm bùa làm theo những gì bạn yêu cầu không?

Cuộc sống hàng ngày không ít người tìm đến bùa ngài vì nhiều mục đích khác nhau. Có người vì níu giữ tình cảm. Có người vì muốn kinh doanh phát đạt. Có người vì muốn nổi tiếng hay đơn giản là vì muốn mình trẻ trung xinh đẹp hơn. Trong các loại bùa thì nói nghe của dân tộc Thái được coi là mạnh nhất. Không những giúp người khác nghe lời mình mà còn không bị ảnh hưởng gì. Vậy cụ thể bùa nói nghe mạnh như thế nào. Nếu chẳng may bị trúng bùa nói nghe thì cần làm gì để hóa giải. Hãy cùng dịch vụ thám tử Tâm Việt tìm hiểu qua bài viết Bùa nói nghe là gì – Cách hóa giải bùa nói nghe ngay qua bài viết dưới đây nhé!

cách giải bùa nghe lời

cách giải bùa nghe lời

 

Bùa nói nghe lời là gì?

Bùa nói nghe là một dạng bùa hoặc ngải mà khi chẳng may đã dính phải rồi. Thì sẽ nghe theo lời người điều khiển một cách tự nhiên nhất mà không cần ép buộc. Giống như là sếp ra lệnh cho nhân viên vậy, người bị bùa khiển cứ thế răm rắp làm theo.

Bùa nghe lời của dân tộc Thái được đánh giá là một trong các loại bùa nghe nói rất linh nghiệm. Nó không những giúp người khác nghe lời mình. mà còn không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người bị yểm bùa.

Hiện nay, các dạng bùa nói nghe được tin dùng gồm có:

– Luyện tập thể dục thể thao, đọc sách lành mạnh, ngồi thiền hoặc tập luyện dưỡng sinh để tinh thần được thoải mái và có một sức khỏe tốt nhất cũng là cách hữu hiệu để hóa giải bùa nói nghe

– Nếu bạn là người theo đạo Phật hoặc sống theo các triết lý đạo phạt việc đặt một bát nước sạch ở trước mặt, sau đó tiến hành tụng kinh niệm phật hoặc cầu nguyện. Rồi uống cạn bát nước sạch đó cũng sẽ giúp cho bùa nói nghe bị suy yếu đi. Thực hiện nhiều lần sẽ hóa giải được hết

See also  Cách viết Cấu hình Electron (e) nguyên tử và bài tập vận dụng | Bostonenglish.edu.vn

– Bùa ngải thường chỉ tồn tại được khi lòng bạn quá nhiều tham sân si, bởi vậy một trong những cách hóa giải bùa nói nghe chính là thay đổi môi trường sống của bạn, tránh xa cuộc sống xô bồ. Đến những nơi thanh tịnh và sạch sẽ hơn để gột rửa tâm hồn.

Bao lâu bùa ngải nghe lời có tác dụng?

Tác dụng của bùa ngải nghe lời nhanh hay chậm phụ thuộc vào từng hoàn cảnh. Có người có tác dụng nhưng có người lại có tác dụng chậm. Thường bùa nghe lời sẽ hết tác dụng khi người làm bùa muốn giải bùa nghe đi. Và khi được giải bùa, nó cũng không gây ảnh hưởng tới đối tượng được làm bùa nữa. Do đó, bạn có thể yên tâm về tác dụng của bùa ngải nghe lời.

CÁCH LÀM BÙA NGHE LỜI TẠI NHÀ?

Vì có nhiều anh chị có câu hỏi dạng về cách làm bùa nghe lời tại nhà vì nhiều lý do nên cần đề cập tới để giải đáp thắc mắc này. Câu trả lời chắc chắn là không tự làm được rồi. Vì sao lại vậy? Có rất nhiều nguyên nhân không có cách làm bùa nghe tại nhà nào hiệu quả, song có thể nói ngắn gọn là do:

 • Cần biết được phần nội dung của bài bùa nghe ( thần chú hay còn gọi là lời thiêng) với từng trường hợp cụ thể;
 • Biết đọc được tiếng thiêng ( thần chú), nó không được giống hoàn toàn tiếng Thái ( nên đến người biết được tiếng Thái cũng chưa chắc đã đọc nổi);
 • Biết chất liệu của vật dẫn dùng để làm ra bùa nghe lời phù hợp từng trường hợp:bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.
 • Có căn cơ: đây là điều rất khó để luyện ra bùa nói gì cũng nghe, chính vì yếu tố này mà nhiều loại bùa ngải bị thất truyền vì sư phụ không tìm được để tử có đủ căn cốt để truyền thụ.
 • Việc quan trọng nữa là phải là thầy bùa cao tay có ma theo ( phải là thầy từng dạy mất đi, hồn đi theo mới thành thầy bùa cao tay được).
mua bùa nghe lời ở đâu?

3+ CÁCH LÀM BÙA CHO NGƯỜI KHÁC NGHE LỜI MÌNH

1. CÁCH LÀM BÙA NGHE LỜI BẰNG ẢNH

Cách làm bùa nghe lời đơn giản, hiệu quả và dễ dùng nhất là bằng hình ảnh. Để cho hiệu quả của bùa nghe đạt hiệu quả tốt nhất thì nên dùng kết hợp cả thông tin của người làm và đối tượng được bỏ bùa. Sau khi nhận bùa về, người dùng chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn của thầy làm bùa nghe lời. Không nên phân tích quá nhiều mà đơn giản vấn đề là làm đúng hướng dẫn là được.

Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình
Một người được thầy Pá vi giúp đỡ

Có thể làm bùa cho người khác nghe lời mình trong những trường hợp sau:

 • Vợ muốn dùng bùa để chồng nghe lời vợ nói, vì chồng ít nghe lời, thường đi nghe lời người ngoài như là anh chị em, bạn bè, hay cha mẹ;
 • Bạn gái/ bạn trai muốn cho người yêu  phải nghe lời những gì mình nói ra mà yêu thương, quan tâm, tập trung cho việc học tập, công việc;
See also  Nguồn gốc tên tiếng Anh các thứ trong tuần | Bostonenglish.edu.vn
 • Cha/ mẹ muốn cho con cái của mình nghe lời mình khuyên bảo, mà nghe lời hay lẽ phải, tránh xa bạn bè xấu, kết thân được với những người bạn tốt.
 • Có thể nói chuyện cho người khác nghe mà quý mến, được khách hàng yêu thương như một số loại công việc đặc thù như là: massage, karaoke, nói để sếp yêu mến để tốt hơn cho chính công việc đang làm.

2. CÁCH LÀM BÙA NGHE LỜI BẰNG TÓC

Đây là cách làm bùa nghe ít sử dụng, vì sự bất tiện và hiệu quả thấp của nó. Thông thường cách làm bùa nghe lời này dùng 7 sợi tóc với nam và 9 sợi với nữ để luyện. Qua 7×7 = 49 ngày là luyện xong để dùng. Vì thời gian luyện lâu, phức tạp và hiệu qủa thấp mà cách làm bùa nghe lời bằng tóc hiện tại gần như không có người dùng.

Làm bùa cho chồng nghe lời vợ
Làm bùa cho chồng nghe lời vợ bằng bùa thầy Pá vi

3. LÀM BÙA CHO CHỒNG NGHE LỜI VỢ

Nếu đã áp dụng các cách giữ chồng truyền thống mà anh chồng vẫn cứng đầu, không chịu nghe lời vợ. Lúc này tốt nhất chị em nên tìm đến thầy Pá Vi, để được tư vấn và làm bùa cho chồng nghe lời. Đây là cách làm bùa cho chồng nghe lời mình hiệu quả nhất mà chị em có thể áp dụng. Cách làm bùa để chồng nghe lời của thầy Pá Vi sẽ tác động trực tiếp lên chồng của bạn. Đồng thời bùa để chồng nghe lời vợ thầy Pá vi sẽ giúp chồng giữ khoảng cách và tách biệt với các cô gái bên ngoài. Và chồng của bạn sẽ chỉ tập trung nghe lời vợ mà không chịu sự chi phối của những người xung quanh.

Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về bùa cho chồng nghe lời vợ tại đây: 

THẦY LÀM BÙA NGHE LỜI

“Làm bùa nghe lời ở đâu?” là thắc mắc chung của hầu hết các bạn khi muốn làm bùa nghe lời. Vì rất ít người còn biết được cách làm bùa nói nghe sao cho hiệu quả mà vẫn an toàn không ảnh hưởng tới người làm và người dùng. Thầy làm bùa nghe lời Pá vi là một trong số ít những thầy còn sống đã kiểm nghiệm thực tế với loại bùa nghe này.

Bùa nghe lời thầy pá vi giúp đỡ rất hiệu nghiệm
Bùa nghe lời thầy pá vi giúp đỡ rất hiệu nghiệm

CÁCH HOÁ GIẢI BÙA NGHE LỜI

Vì lý do số người biết làm được đã khó và ít như đã nêu trên nên cách hóa giải bùa nghe cũng rất ít người có thể làm được. Thậm chí như cách làm bùa để người khác nghe lời mình mà hại người như bùa máu kinh, thì cách giải bùa nghe được lại càng ít, dù loại bùa này làm thì đơn giản. Thông thường cách giải bùa ngải nghe lời triệt để cần một khoảng thời gian tương đối dài vài ba tháng, thậm chí cả năm mới có thể hoá giải bùa nghe hết hoàn toàn được. Khi phát hiện có dấu hiệu bị bùa nghe lời thì nên liên hệ sớm nhất với thầy Pá vi để được hướng dẫn thủ tục giải.

See also  BÀI TẬP 6. Theo em, “quý tộc mới” có vai trò như thế nào trong Cách | Bostonenglish.edu.vn

Có thể đọc thêm về biểu hiện và cách giải bùa máu kinh tại đây:

Lời cảm ơn sâu sắc từ một người vợ giữ chồng nhờ thầy Pá vi

3+ DẤU HIỆU BỊ BỎ BÙA NGHE LỜI

1. BIẾT SAI MÀ VẪN NGHE LÀM THEO

Nghe lời làm những việc sai trái, dù biết mà không dừng lại được. Như con cái không nghe lời cha mẹ, nghe lời người ngoài làm những việc cha mẹ đã khuyên can.

2. NGHE NGƯỜI NGOÀI HƠN NGHE NGƯỜI THÂN

Chồng không nghe lời vợ, mà nghe người ngoài, thường là nghe lời bồ về nhà đánh đập, thậm chí đòi li hôn với vợ để đến với bồ

3. KHÓ PHÂN BIỆT

Thường các dấu hiệu bị bỏ bùa nghe lời khó phân biệt, nên thường cách tốt nhất khi có biểu hiện là giải sạch bùa cho đối tượng bị nghi ngờ trúng bùa.

CHIA SẺ CÂU CHUYỆN THẦY PÁ VI TÌM CÁCH GỠ BÙA NGHE GIÚP:

Con chào thầy Pá vi. Con là giới tính nam (con là gay hay còn gọi là bê đê ạ). Vì con có linh cảm sẽ bị dính bùa nghe nên đã đi xem bói bài. Và kết quả là con bị một người nữ dùng cách làm bùa để người khác nghe lời mình. Con đã nhờ nhiều thầy dùng các cách giải bùa nghe lời mà chưa hiệu quả. Nay có duyên biết tới thầy Pá vi, mong thầy có cách giải bùa ngải nghe hiệu quả giúp con. 

Con đang đắn đo là do mẹ của người yêu con làm. Vì con quen người yêu (là nam luôn ạ) đã gần bốn năm. Con ở nhà anh ấy, mẹ của anh ấy rất thương anh ấy. Người yêu con mỗi lần nóng tính là đập đồ, rồi đánh con rất nhiều lần, mỗi lần con muốn bỏ, muốn chia tay thì mẹ anh ấy an ủi, vỗ về con thế là con lại nguôi giận. Đã rất nhiều lần như vậy thưa thầy. Dạo gần đây con đau buốt nửa đầu vai gáy, ngủ không ngon, người lúc nào cũng mệt mỏi, ê ẩm, trong lòng thì bồn chồn, căng thẳng, lo lắng làm sao ấy ạ.

Đầu óc của con luôn nghĩ về anh ấy, luôn lo lắng, hồi hộp mặc dù tụi con sống chung nhà. Con thực sự đã quá khổ, tình cảm, tiền bạc con đều thấy thua thiệt, tình cảm con lúc nào cũng nhiều còn anh ấy sau bao năm con vẫn cảm nhận anh ấy không yêu thương con như con đã dành tình cảm cho anh ấy. Con rất dằn vặt thưa thầy. Con mạn phép xin thầy chỉ dẫn đưa lối giúp con cách hoá giải bùa nghe lời hiệu quả nhất. Để con thoát khỏi tình trạng hiện tại!”

KHÔNG NÊN NHÌN NHẬN VẤN ĐỀ BÙA NGẢI THEO CÁCH TIÊU CỰC

Trong lĩnh vực tâm lý học, thường xuất hiện một hội chứng tâm lý với biểu hiện như: Căng thẳng, stress, sợ hãi dẫn tới cơ thể con người bị mệt mỏi. Và xuất hiện các bệnh lý giống với dính bùa ngải. Vì vậy, bạn đừng quy chụp, hãy đến ngay các cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám trước.

Trường hợp, bạn gặp khó khăn hay thất bại trong làm ăn. Hoặc bị phá sản, trước tiên hãy nghĩ tới những việc mình đã làm. Xem bản thân đã sai ở đâu, đang gặp khúc mắc ở đoạn nào. Đừng vội vàng quy chập đối thủ ghen ghét nơi chơi bùa ngải đối với bạn.

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Không nên nhìn nhận vấn đề bùa ngải theo cách tiêu cực

Nếu bạn chia tay người yêu cũ hoặc gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Đừng nghĩ ngay rằng đối phương của bạn bị chuốc bùa ngải. Hãy nghiêm túc xem lại mối quan hệ của cả hai, xem bạn và người ấy có còn hợp nhau không? Nếu quay về với nhau hai bạn có cảm thấy hạnh phúc như trước không?

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Trường hợp con cái hư hỏng, hay cãi lại cha mẹ. Bạn cần bình tĩnh nhìn nhận lại xem, bản thân đã giáo dục con cái đúng phương pháp chưa? Bạn không nên vội vàng qui chụp và hoang mang vì nghĩ bản thân đã dính bùa ngải.

Khi bạn đã suy nghĩ và đánh giá kỹ ở mọi góc độ. Xác định được bản thân đã bị dính bùa ngải thì cũng không nên quá tuyệt vọng. Mọi vật trên đời đều phát triển theo một quy luật nhất định. Do đó, chúng sẽ có các cách giải quyết riêng, bạn không cần phải hoảng hốt khi bị dính bùa ngải nhé.

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Xác định được bản thân đã bị dính bùa ngải thì cũng không nên quá tuyệt vọng

Kết luận

Nếu đã xem xét hết góc độ, loại trừ hết mọi khả năng, và xác định được mình đã bị dính bùa ngải, thì cũng đừng quá tuyệt vọng, vì vạn vật trên đời đều theo thuyết âm dương, theo những quy luật tự nhiên của cuộc sống và đều có thể giải quyết được. Mong rằng cách giải bùa nghe lời chúng tôi tổng hợp ở trên hữu ích cho các bạn.

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Bostonenglish.edu.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe
 • Câu thần chú bùa nghe
 • Cách giải bùa hại người
 • Cách giải bùa bằng tỏi
 • Cách làm bùa nghe lời bằng tóc
 • Làm cách nào để người khác nghe lời mình
 • Bùa nghe lời
 • Cách giải bùa yêu cho chồng
See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply