Nucleotide Là Gì – Tại Sao Nucleotide Cần Thiết Trong Sữa Bột Trẻ Em | Bostonenglish.edu.vn

Nucleotides là một hợp chất hóa học gồm có 3 phần chính: một nhóm heterocyclic, nhóm đường, và một hay nhiều nhóm phosphate. Các nucleotide phổ biến nhất là dẫn xuất của purine hoặc pyrimidine và đường ở dạng pentose (đường chứa 5 cacbon) deoxyribose hay ribose. Các Nucleotide là monomers của nucleic acids, chúng liên kết với nhau để tạo thành nucleic acid.

Bạn đang xem: Nucleotide là gì

*

Các nucleotides là đơn vị cấu trúc của RNA, DNA, và nhiều yếu tố khác – CoA, flavin adenine dinucleotide, flavin mononucleotide, adenosine triphosphate và nicotinamide adenine dinucleotide phosphate. Trong tế bào, chúng đóng vai trò quan trọng trong trao đổi chất (metabolism) và phát tín hiệu. Chính vì vậy, Nucleotides mang lại các tác dụng

Hỗ trợ tự nhiên …… Tăng hiệu suất… Tăng sức khỏe… Kiểm soát căng thẳng

Nucleotides được xem là mối liên kết còn thiếu trong dinh dưỡng động vật hiện đại

Các nguy cơ lây nhiễm bệnh cho động vật thủy sản:

+ Nhiễm trùng, chấn thương

+ Ki sinh trùng, vi khuẩn gây bệnh

+ Căng thẳng trên diện rộng, dịch bệnh

+ Chất lượng thức ăn không đầy đủ dinh dưỡng

Những vấn đề này làm giảm năng suất, chất lượng hoặc giảm hẳn tỷ lệ sống

*

Với điều kiện nuôi dưỡng thông thường trong ao nuôi, việc cung cấp các nucleotides được đảm bảo thông qua các quá trình trao đổi chất của cơ thể.

See also  Danh mục hệ thống tài khoản mới nhất theo thông tư 133/2016/TT-BTC | Bostonenglish.edu.vn

Việc tổng hợp các nucleotides, hoặc việc tái sử dụng các axit nucleic từ các tế bào chết và cung cấp nucleotides trong chế độ ăn của tôm nuôi cho phép đạt được đỉnh điểm trao đổi chất và điều này giúp tăng sức khỏe, hấp thụ dinh dưỡng trong cơ thể tôm được tốt hơn

PSB-Complex là dạng glyco Protein chứa các Nucleotides và Multivitamins cần thiết cho sự phát triển, tăng trưởng và mang lại hiệu suất cao trong cho tôm, cá và các động vật khác

PSB-Complex tạo điều kiện và tăng tốc sự nhân lên của các tế bào để thực hiện việc sửa chữa các mô và các cơ bị tổn thương hoặc giúp vượt qua tình trạng suy nhược, sốc, stress.Hiệu quả ứng dụng của Nucleotides được xác định trong việc chọn lọc các RNA và nucleotides ở dạng tinh khiết. Độ tinh khiết của axit nucleic tạo điều kiện cho việc hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết trong đường ruột và tế bào nhân.

Mỗi dạng PSB-Complex được thiết kế riêng cho các loài khác nhau cho phép thu nhận các thành phần hoạt tính và có ảnh hưởng tích cực lên cấu trúc tế bào. Điều này đảm bảo tối ưu hóa sức khoẻ nói chung cũng như cải thiện sự phát triển và hiệu suất. Mang lại tác động rõ ràng đến sức khỏe đường ruột: Làm dài vi nhung mao ruột và gia tăng diện tích bề mặt ruột góp phần nâng cao chất lượng thức ăn và chuyển hóa thức ăn.

See also  Tính chất hóa học của Axit Cacbonic (H2CO3) Muối Cacbonat và Bài tập | Bostonenglish.edu.vn

Bổ sung thức ăn với PSB-Complex làm tăng giá trị dinh dưỡng của thức ăn đồng thời giảm chi phí thông qua lợi ích mà nó mang lại.

Xem thêm: Xem Phim Mát Bất Ngờ Phát Hiện Nhân Vật Chính Là Vợ Mình Là Gì

PSB-Complex được nghiên cứu như một loại dinh dưỡng đặc trưng cho nhu cầu của các loài động vật và những biến thể thức ăn.

Xem thêm: Significant Là Gì – Nghĩa Của Từ Significant

Vì vậy, PSB – Complex là một sự bổ sung hữu ích cho ngành nông nghiệp hiện đại. Việc cung cấp các Nucleotides giúp đảm bảo cho sức khỏe tổng thể của tôm trước các thách thức bất lợi từ môi trường (sốc, stress, môi trường thay đổi), tạo điều kiện cho sự sinh trưởng và phát triển của tôm.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply