Phan Cẩm Hường Là Ai | Bostonenglish.edu.vn

Hội Cứu lấy dân oan đã tuyên bố giảitán từ lâu (tháng 2/2016), nhưng nỗi đau của cô thư ký, kiêm kế toán Phan CẩmHường vẫn còn đó, nguyên vẹn, nhức nhối và âm ỉ, giống như vết ung nhọt hở miệng.

Bạn đang xem: Phan cẩm hường là ai

*

Mai Dũng
Ba mươi lăm tuổi, thuộc loại đàn bà sắcxảo, không “sắc nước hương trời”, nhưng cũng dễ coi, nhất là vào cái tuổi“chín” của người phụ nữ, Phan Cẩm Hường đã dễdàng lọt vào mắt xanh của ông lão kháu trai có tí chất nghệ sỹ Mai XuânDũng từ lần đầu gặp mặt. Ban đầu Hường gọi Dũng là chú vì Hường còn ít hơn congái lớn Mai Phương Thảo của Dũng những 4 tuổi. Dần dà cả hai đều như “nắng hạngặp mưa rào” (trai bị vợ chê, gái bị chồng bỏ), “cặp mèo mả gà đồng” đã dínhvào nhau lúc nào không hay. Trước mặt thì Cẩm Hường vẫn gọi Mai Dũng là chú,nhưng trên giường thì “chú” biến thành “anh”.
Anhvà ả đã kết hợp thành lập Nhóm Cứu lấy dân oan để lợi dụng những thân phận, nhữngmảnh đời khốn khổ của những người nông dân đi khiếu kiện để “lừa tiền” các đốitượng hải ngoại bên ngoài. Chỉ đến khi câu chuyện Mai Dũng nhận 200 đô của ThuyHall nhưng không chuyển đến tay “người thụ hưởng” là gia đình “dân oan” Giang –Quý Đồng Nai và bị Thuy Hall công khai chất vấn, vạch mặt; rồi câu chuyện MaiDũng cấu kết với Paulo Hoàng Đức lừa tình, lừa tiền, định “nuốt không” 1000 đôcủa Phượng Đan gửi về thì Phan Cẩm Hường mới giật mình. Nguyễn Đức Giang, PhanCẩm Hường, lúc đó là thành viên nhóm Cứu lấy dân oan đã yêu cầu Mai Xuân Dũngphải giải trình những khoản thu không ghi
chighi đều mới phát hiện gần 100triệu đã bị Mai Dũng biển thủ, thu chi gian dối. Đến lúc đó Phan Cẩm Hường mớithực sự thấu hiểu câu nói của người xưa dành cho người tình lừa đảo Mai Dũng:được cả đôi đường, “cơm no, bò cưỡi”. Bởi lão bồ già đã không ít lần “trưng dụng”tiền của Giám đốc Công ty Tăm tre Á Đông – Cẩm Hường với lý do làm từ thiện chonhóm.

See also  Chi Phí Hạng Mục Chung Là Gì, Chi Phí Chung Là Gì | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Tâm Đoan – Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Tâm Đoan

MaiXuân Dũng không chỉ lợi dụng tình cảm, lừa đảo người khác mà đến người tình hắncũng không tha. Chỉ có điều an ủi duy nhất đối với Cẩm Hường là cô con gái củaMai Xuân Dũng – Mai Phương Thảo đã rất chia sẻ với Hường về sự khốn nạn của ngườimà cô ta phải gọi bằng “bố”. Thảo mặc dù rất hận Hường vì đã cướp chồng của mẹThảo. Nhưng Thảo cũng hiểu rằng, không có Hường sẽ có người đàn bà khác như thế,vì Mai Xuân Dũng vốn là kẻ bệnh hoạn và đạo đức giả.
Tiềnhết, tình tan, Phan Cẩm Hường mặc dù hận lắm người đàn ông bạc tình, tham tiền,nhưng vẫn phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì chả lẽ lại đi “vạch áo cho người xemlưng”; “xấu chàng, hổ ai”. Chính Mai Xuân Dũng biết rất rõ điểm yếu đó của CẩmHường nên vẫn muốn có một cơ hội “tống tình” để thỉnh thoảng quay lại giải trí.Nhưng Cẩm Hường dường như đã nhận ra mình vẫn còn may mắn khi rút chân khỏi độngquỷ của Mai Dũng.
Chắcchắn nếu Cẩm Hường không quay lại làm “con bò” cho Mai Dũng cưỡi, thì hắn sẽtính lừa đảo người phụ nữ khác vẫn với chiêu bài để “đồng tâm, hợp lực” lợi dụngbà con dân oan câu tiền hải ngoại thông qua trang fanpage mới lập có tên MAIinformation.
Hi vọngnhững tâm sự không dễ gì nói được của Phan Cẩm Hường mà tác giả đề cập trongbài viết này sẽ là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những người phụ nữ khác.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply