Phần Mềm Kết Nối Blackberry Passport Với Máy Tính Qua Blackberry Blend | Bostonenglish.edu.vn

BlackBerry Blend là ứng dụng toàn tiện giúp mang những tin nhắn, nhiệm vụ lưu trữ trên lịch từ điện thoại BlackBerry lên máy tính. Nói cách khác với BlackBerry Blend bạn có thể sử dụng máy tính, máy tính bảng truy cập vào điện thoại BlackBerry để xem, gửi và trả lời các thông báo, email, tin nhắn như khi đang làm việc trên điện thoại.

blackberry blend

blackberry blend

Bạn đang xem: Phần Mềm Kết Nối Blackberry Passport 

Tính năng mới của BlackBerry Blend

 • Kiểm tra chính tả trong BlackBerry Blend
 • Thiết kế giao diện người dùng và điều hướng mới
 • Cải thiện tốc độ truyền tải file
 • Khả năng trả lời trực tiếp từ trong pop-up thông báo Blend
 • Chế độ dọc trong máy tính bảng
 • Cải thiện hiệu suất tải lên và tải xuống cho iPad

Bảng điều khiển
Bảng điều khiển của ứng dụng đồng bộ BlackBerry với máy tính BlackBerry Blend

Tính năng chính của BlackBerry Blend

 • Xem, nhận và gửi thông báo, tin nhắn của điện thoại BlackBerry ngay trên máy tính, máy tính bảng. Cho dù bạn để quên điện thoại BlackBerry ở nhà vẫn có thể nhận được email, tin nhắn BBM, tin nhắn văn bản trên máy tính, máy tính bảng thông qua BlackBerry Blend.
 • Truy cập an toàn vào email công việc, lịch và các tập tin quan trọng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với BlackBerry Blend mà không cần VPN, giúp giải quyết công việc nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Kết nối bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào: BlackBerry Blend có thể kết nối không dây thông qua mạng WiFi hoặc kết nối di động. Nó cũng có thể kết nối có dây thông qua cổng USB trên máy tính. Sau khi kết nối, sử dụng BlackBerry ID trên máy tính, máy tính bảng để kết nối với BlackBerry Blend.
 • Quản lý lịch thống nhất nhờ khả năng kết hợp tất cả các cuộc họp, cuộc hẹn cá nhân và sự kiện vào cùng một lịch.
 • Truy cập mạng nội bộ của công ty: Nếu điện thoại thông minh BlackBerry được kết nối với BlackBerry Enterprise Server, bạn có thể truy cập vào mạng nội bộ của công ty thông qua trình duyệt làm việc trên máy tính mà không cần phải đăng nhập vào mạng của công ty. Điều này cho phép bạn truy cập vào thông tin công việc quan trọng ngay khi cần, ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
See also  Cách ghi giấy khen theo Thông tư 22 (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️ | Bostonenglish.edu.vn

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Các ưu điểm của phần mềm BlackBerry Blend

Hãy lưu các file dữ liệu quan trọng từ máy tính sang BlackBerry Blend để bạn tiện truy cập được ở bất kỳ thiết bị nào ở bất kì thời điểm nào. Nhờ thế mà mọi tài liệu bạn cần sẽ có ngay mặc dù lúc đó không có hay quên một trong 2 thiết bị.
BlackBerry Blend sẽ kết nối không dây qua mạng không dây hoặc mạng di động, hoặc qua mạng dây trên máy tính. Sau khi kết nối, hãy dùng BlackBerry ID trên máy tính và máy tính bảng để kết nối với BlackBerry Blend. Như vậy, bạn đã có thể sở hữu mọi dữ liệu mà mình cần.
Thật lòng mà nói đây là phần mềm tốt bậc nhất được đánh giá cao và hầu hết người dùng đều rất ưa chuộng nó. Công cụ này sẽ cực kì bổ ích nếu bạn thường xuyên phải công tác di chuyển từ nơi này qua nơi khác bằng máy bay. Thì sẽ dễ dàng gửi cungc như  nhận ngay email ngay khi thiết bị smartphone BlackBerry “bắt” được kết nối mạng khi hạ cánh. Chúng ta không cần phải sử dụng dây cáp kết nốinữa mà có thể dễ dàng truyền dữ liệu qua lại giữa các thiết bị.
Ngoài ra, sở hữu giao diện thân thiện cũng không đến nỗi nặng đã thế không chứa virrus hay mã độc hại phần mềm này tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ tối đa cho người dùng. Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí.
Hãy nhanh tay tải ngay BlackBerry Blend về máy để có những trải nghiệm thú vị và phút giây hoàn hảo khi làm việc nhé!

See also  Xác định khối lượng riêng của sỏi, Mẫu báo cáo | Bostonenglish.edu.vn

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Cách thức hoạt động

Về cách hoạt động, chiếc điện thoại BlackBerry của bạn sẽ kết nối với máy tính / máy tính bảng thông qua Wi-Fi (trên máy tính thì có thêm tùy chọn USB). Blend sẽ dựa vào tài khoản BlackBerry ID của bạn để xác định xem bạn có đang sử dụng điện thoại BB không, sau đó sẽ tiến hành “ghép đôi” BB với PC hoặc tablet (gọi chung là thiết bị nhận cho gọn nhé).

Khi đã ghép đôi xong, hầu hết những dữ liệu từ BB Hub sẽ được truyền sang thiết bị nhận, tức là bạn ngồi trên máy tính hoặc máy tính bảng mà vẫn có thể thấy được toàn bộ tin nhắn, email, các cuộc hội thoại BBM của mình. Hãy thử tưởng tượng bạn đang ngồi làm việc và có SMS đến, bạn sẽ chẳng cần phải cầm chiếc điện thoại lên mà có thể xem và trả lời SMS đó ngay từ máy tính với bàn phím rộng rãi, quá tuyệt vời.

Cách thức để ghép đôi BB và thiết bị nhận như sau:

 1. Trên máy BlackBerry, đăng nhập tài khoản BlackBerry ID vào (nhiều khả năng bạn đã đăng nhập rồi, không thì làm sao mà mua app)
 2. Trên máy tính: truy cập vào trang web này để tải về ứng dụng Blend phù hợp với hệ điều hành của mình
 3. Trên máy tính bảng (nếu có):
  • Tải ứng dụng Blend cho iPad ở đây
  • Tải ứng dụng Blend cho tablet Android ở đây
 4. Chạy ứng dụng Blend trên máy tính (hoặc máy tính bảng), chọn kết nối Wi-Fi hoặc USB
 5. Đăng nhập tài khoản BlackBerry ID khi được yêu cầu. Lưu ý tài khoản này phải giống với cái bạn đang đăng nhập trên máy BB của mình.
  Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

  Sign_in_to_BB_blend.jpg

 6. Điện thoại BB sẽ hiển thị một đoạn mã code, mã này sẽ khớp với mã đang hiển thị trên máy tính. Nhấn OK ở cả hai thiết bị.
  Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

  Pair_ben_BB.jpg

 7. Chờ một chút, kết nối sẽ được thiết lập và bạn đã có thể tương tác với chiếc BB ngay từ máy tính.

Làm quen với giao diện của BlackBerry Blend

Như bạn có thể thấy, trước mắt chúng ta, trên máy tính hoặc máy tính bảng, ứng dụng Blend sẽ hiển thị màn hình BlackBerry Blend Dashboard. Nó là một giao diện tập trung tất cả những thông tin quan trọng đang có trên chiếc điện thoại của bạn, từ số tin nhắn chưa đọc, số email chưa đọc, chi tiết các tin SMS mới, chi tiết đoạn hội thoại BBM cho đến lịch trình làm việc sắp tới. Khi bạn nhận được một thông báo mới trên chiếc BB của mình, thông báo đó cũng sẽ được hiển thị lên trên máy tính.

Dashboard.jpg

Ở cạnh dưới của màn hình Dashboard là các nút công cụ để bạn chuyển sang sử dụng từng tính năng cụ thể của Blend. Nó y hệt như là bên BlackBerry Hub, giao diện cũng giống mà cách thao tác cũng giống. Đây chính là những nơi mà bạn có thể trả lời SMS, email, BBM, xem danh bạ… trực tiếp từ máy tính vô cùng tiện lợi.

Email.jpg

Để trả lời lại một tin nhắn SMS, BBM hay email, bạn chọn vào tin đó, soạn thảo nội dung cần thiết rồi gửi đi. Chỉ trong vài cái búng tay mà thôi!

SMS.jpg

Một tính năng cũng rất hay nữa trong Blend đó là bạn có thể duyệt các tập tin đang có trên chiếc BB của mình rồi chép nó lên máy tính hoặc máy tính bảng. Ngược lại, bạn cũng có thể dễ dàng kéo thả file từ PC của mình lên máy BB cũng được. Nút “File Manager” ở màn hình Dashboard sẽ giúp bạn làm điều đó.

File.jpg

Chúc anh em sử dụng Blend thật ngon lành nhé. Nếu có thắc mắc gì anh em cứ nêu ra đây, mình sẽ cố gắng giúp anh em giải quyết.

Bostonenglish.edu.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • BlackBerry Link
 • BlackBerry Blend download for PC
 • Driver BlackBerry Passport Windows 10
 • BlackBerry Desktop Manager
 • desktop software v7.1.0 b42
 • Tải BlackBerry Blend
 • BlackBerry Desktop Software
 • BlackBerry Desktop Manager 10

 

 

See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply