Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 Full Crack, Windows Repair Pro 4 | Bostonenglish.edu.vn

Download Setup FileWindows Repair Pro 4.4.6 – một sản phẩm của Tweaking.com là một phần mềm hệ thống nhỏ gọn nhưng cực kỳ mạnh mẽ – giống như tên gọi của nó, phần mềm sẽ giúp bạn khắc phục hầu hết các vấn đề gặp phải với hệ thống Windows của bạn như lỗi registry, quyền truy cập các tệp tin, vấn đề với InteExplorer, hệ thống Windows Update, Windows Firewall và nhiều hơn nữa.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 7 full crack

 

*
*

 

Khi bạn cài đặt 1 phần mềm nào đó hoặc chỉnh sửa 1 số thiết lập cài đặt hệ thống Windows của bạn thì rất có thể bạn sẽ gặp lỗi với những thiết lập đó khiến cho máy tính của bạn hoạt động không bình thường. Windows Repair với chức năng là khôi phục lại các thiết lập bạn đầu của hệ thống, đảm bảo cho hệ thống của bạn hoạt động hoàn hảo như bình thường.

Ngoài ra trong bản Pro, bạn sẽ có rất nhiều tính năng tăng cường làm sạch hệ thống máy tính, nhiều các Tweaks giúp bạn tối ưu hệ thống, tăng cường hiệu suất chiếc máy tính làm việc của mình. Về tính năng tối ưu hệ thống bạn cũng có thể sử dụng Advanced SystemCare PRO để tối ưu và dọn dẹp máy tính của mình một cách tốt nhất.

See also  Mib Là Gì - Snmp Mib & Oid đã Giải Thích | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Thiếu File Dll, Sửa Lỗi Thiếu File Dll Bằng Dll

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng WIndows Repair bởi nó đã được rất nhiều các tạp chí công nghệ máy tính đánh giá 5 sao như : MajorGeeks, SnapFiles, Softpedia, Bleeping Computer, TechSpot, The Windows Club, Malwaretips, MalwareBytes Forums.

Xem thêm:

Sử dụng Key IObit Uninstaller Pro  để gỡ bỏ toàn diện phần mềm trên máy tính. Giúp tối ưu hóa, không để lại rác sau khi gỡ phần mềm.

Nội dung bài viết

Tải về miễn phí Windows Repair PRO 4.4.6 kèm theo Key kích hoạt

Các tính năng sửa chữa chính của Windows Repair:

Sửa chữa các vấn đề với .lnk – ShortcutsFile AssociationVấn đề vơi sWindows FirewallLỗi liên quan tới InteExplorerCác vấn đề với file HostsLỗi các IconsLỗi về DNS CacheCác cài đặt ProxyHệ thống Windows UpdatesVấn đề đọc ghi CD/DVD không hoạt độngXóa file tạmv.v.v.v

Tải về miễn phí Windows Repair PRO 4.4.6 kèm theo Key kích hoạt

Hiện tại Windows Repair có 2 bản Free và bản Pro mất phí giá là $19.95 , khi sử dụng bản Pro bạn sẽ có thêm nhiều tính năng hữu ích hơn như:

Cập nhật phần mềm tự độngTăng cường làm sạch hệ thống WindowsThêm nhiều Tweaks tăng cường hiệu suất hệ thốngrất nhiều tính năng thú vị khác….

thienmaonline.vn .Com khuyên bạn nên sử dụng bản Pro để có nhiều tính năng hữu ích nhất giúp bạn sửa lỗi và tăng cường hiệu suất hệ thống của mình, link dưới đây là link tải về phiên bản cài đặt kèm theo key kích hoạt bản Pro của phần mềm. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm 19.95$ cho việc mua bản quyền phần mềm.

See also  Lane Là Gì - Nghĩa Của Từ Lane Trong Tiếng Việt | Bostonenglish.edu.vn

 

Tải về bản 4.4.6:

Link Mshare

Link tải :

https://nippyshare.com/v/91c30a
 

Nếu máy tính của bạn gặp bất cứ vấn đề gì lỗi, hãy sử dụng ngay Windows Repair Pro 4.4.6 để thiết lập lại hệ thống mặc định và sửa lỗi chiếc máy tính của mình. Chúc bạn thành công với phần mềm này.Direct Setup Download

Chuyên mục:

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply