Trung tâm Anh ngữ Boston được thành lập năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng tiếng Anh: Luyện phát âm chuẩn Anh -Mỹ, giao tiếp căn bản và nâng cao.

Tuy chỉ là một trung tâm Anh ngữ “sinh sau đẻ muộn”. Nhưng sau 05 năm thành lập và phát triển, Trung tâm Anh ngữ Boston đã là đối tác đào tạo của rất nhiều trường đại học trong nước và quốc tế:

icon-checksign1 Cambridge University – Vương quốc Anh

icon-checksign1 Howard University – Hoa Kỳ

icon-checksign1 University of Western Australia – Australia

Với khẩu hiệu: “Thời gian ngắn nhất – Hiệu quả cao nhất” Boston English đã và đang hiện thực được ước mơ đó:

icon-checksign1 97% học viên hài lòng về các khóa học tại Trung tâm.

icon-checksign1 83% học viên học tiếp các khóa tiếp theo.

icon-checksign1 78% học viên giới thiệu bạn bè đến học các khóa học tại Trung tâm.

Vì sao chỉ với 05 năm ngắn ngủi mà Boston English lại đạt được những thành quả đáng tự hào như vậy? Bởi Boston English Center sở hữu được những SỰ KHÁC BIỆT.

1. Học tập và rèn luyện theo phương pháp phát âm mới lạ

Với 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ, Bà Vũ Thị Thúy là một trong những giảng viên xuất sắc của trung tâm. Những phương pháp rèn luyện hiệu quả đều được đúc rút từ chính những ngày thàng làm việc không biết mệt mỏi. Ngay từ khi thành lập, bà Vũ Thị Thúy đã ấp ủ một sứ mệnh thiêng liêng đó là:

“Tạo dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp giúp học viên có thể trau dồi kiến thức, rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thục, tự tin hòa nhập cộng đồng quốc tế. Mở ra những cơ hội phát triển sự nghiệp ngoài mong đợi cho học viên”.

Tầm nhìn của Boston English đến năm 2020 sẽ: “Phát triển Trung tâm Anh ngữ Boston thành đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp hàng đầu, đứng trong danh sách 1 trong 10 trung tâm Anh ngữ chất lượng cao nhất Việt Nam”.

Vì vậy, Boston English luôn luôn thay đổi cả về phương pháp và chất lượng giảng dạy để phù hợp nhất với từng giai đoạn, thời kỳ cũng như từng học viên.

2. Ứng dụng công nghệ vào học tập

Kết hợp chặt chẽ các ứng dụng mobile trong quá trình học tập để nâng cao hiệu quả và giảm thời gian học tập của người học
 

icon-checksign1Sử dụng app chuyên biệt để học 3000 từ vựng thông dụng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động của bạn.

icon-checksign1Sử dụng máy tính bảng trong các buổi học để gia tăng hiệu quả học tập.

icon-checksign1 Tất cả các buổi học đều được quay video và đăng trên website học online, dù bạn vắng mặt nhưng hoàn toàn có thể xem lại nội dung buổi học.

icon-checksign1Được cấp tài khoản trên website học online, làm bài tập online trực tiếp ngay trên website để giảng viên dễ dàng nắm bắt sự tiến bộ của học  viên.

Giảng viên Jonas Danielson tại Boston

University of New Caladonia Hospitality Prince George, Canada Restaurant and Hospitality Management Degree.

Jonas Danielson
Giảng viên Jesse Doehler-Knox tại Boston

Cambridge CELTA

Apollo Education & Training, International House Hanoi, May 2016. 

Jesse Doehler-Knox
Giảng viên Maxime Lancino tại Boston
2013 Bard College, New York.
2013 TEFL Certification (British Council). 
Maxime Lancino

3. Giảng viên tại Boston KHÔNG phải “Tây Balo”

“Học đi đôi với hành” – Các bạn học viên được trải nghiệm casting qua các tình huống thực tế, được ứng dụng các khẩu ngữ, tiếng lóng vào trong giao tiếp, làm chủ được ngôn ngữ. Học viên cũng sẽ được học cùng những giáo viên Bản ngữ thực thụ vui tính. Hơn nữa, họ đều là người có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL (Teaching English To Speakers of Other Languages).

Boston English ứng dụng phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy trong suốt quá trình học để tạo động lực, sự tự tin cho học viên. Đã học là VUI – có CẢM HỨNG – có ĐỘNG LỰC – tạo BỨT PHÁ.

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Boston
Địa chỉ: Số 4 ngõ 68 Xuân Thủy – Cầu Giấy –  Hà Nội
Điện thoại: 0243.793.9422 – Hotline: 097.268.33.55
Email: hotro@bostonenglish.edu.vn
Website: https://bostonenglish.edu.vn