Pti Là Gì – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo Pti | Bostonenglish.edu.vn

Khi quyết định chọn mua bảo hiểm việc tìm hiểu về công ty bảo hiểm, sự cân nhắc về các sản phẩm của công ty là điều cần thiết. Câu hỏi như bảo hiểm PTI là gì? Có nên mua bảo hiểm PTI không? là những câu hỏi thường gặp của khách hàng về công ty bảo hiểm này. Bạn cũng đang quan tâm và tìm hiểu về bảo hiểm PTI, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Pti là gì

Bảo hiểm PTI là gì?

*

Hiện nay, PTI có 3 cổ đông chính là Công ty bảo hiểm DB (Hàn Quốc), Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Tổng công ty chứng khoán Vndirect. Với lịch sử hơn 20 năm hoạt động và phát triển, bảo hiểm PTI đã có được những thành công nhất định:

– Mạng lưới dịch vụ rộng lớn với 47 công ty thành viên, phục vụ khách hàng tại 10.800 bưu điện, bưu cục trên toàn quốc. Bảo hiểm PTI được đánh giá là một trong những đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ có mạng lưới phục vụ khách hàng lớn nhất trên thị trường.

– PTI đem đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với hơn 100 sản phẩm, bảo hiểm PTI được ưa chuộng với 4 nhóm sản phẩm chính: Bảo hiểm con người, bảo hiểm Tài sản Kỹ thuật, bảo hiểm xe cơ giới và bảo hiểm Hàng hải.

See also  Điểm chuẩn các trường Quân đội năm 2019 | Bostonenglish.edu.vn

– Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (2018).

Bảo hiểm PTI có tốt không?

Các gói bảo hiểm PTI tiêu biểu

Như có nhắc ở trên, sản phẩm bảo hiểm của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện rất đa dạng với 4 nhóm bảo hiểm chính. Chúng ta cũng tìm hiểu về các nhóm bảo hiểm chính này để hiểu hơn về bảo hiểm PTI là gì và có tốt không.

Bảo hiểm xe cơ giới PTI

Bảo hiểm PTI có các gói bảo hiểm dành cho ô tô và xe máy với 2 hình thức là tự nguyện và bắt buộc. Các gói bảo hiểm xe cơ giới có các quy tắc rõ ràng, dễ hiểu giúp người dùng có thể nắm bắt là chọn lựa phù hợp. 

Các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc được cung cấp cho chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bảo hiểm PTI tự nguyện giúp bảo hiểm vật chất các loại xe mô tô, xe máy có đăng ký hợp lệ.

*

Bảo hiểm con người

Với nhóm bảo hiểm con người, PTI cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau đem lại sự bảo hiểm toàn diện nhất. Có thể kể đến: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe,…

Bảo hiểm du lịch: du lịch trong nước, du lịch quốc tế bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch Việt Nam, bảo hiểm du lịch cho người Việt Nam du lịch nước ngoài,… Tất cả đem lại sự bảo đảm cho việc du lịch, nghỉ ngơi của tất cả mọi người.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI là sản phẩm bảo hiểm ĐẦU TIÊN tại thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm này, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về mặt tài chính cho quá trình điều trị và đảm bảo kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình mình.

See also  Top 9 truyện ngôn tình huyền huyễn hay nhất (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️ | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Trên Hoá đơn Vé Máy Bay Có Từ Viết Tắt Mstr Là Gì

Phúc an sinh – Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PTI. Gói bảo hiểm PTI là gì? Là sự chuẩn bị chu đáo khi chẳng may bạn gặp bất trắc phải tới bệnh viện điều trị. Các quyền lợi bảo hiểm sẽ giúp bạn được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, gỡ bỏ gánh nặng tài chính cho gia đình bạn.

Bảo hiểm tài sản kỹ thuật: giúp bảo vệ doanh nghiệp trước những nguy cơ thiệt hại và mất mát về tài sản. Nếu doanh nghiệp của bạn chẳng may gặp các rủi ro về hỏa hoạn, các rủi ro đặc biệt thì bảo hiểm sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể chống chọi tốt với khó khăn tài chính.

Bảo hiểm hàng hải: Bảo hiểm PTI có các sản phẩm bảo hiểm đặc biệt dành cho ngành hàng hải. Các sản phẩm như bảo hiểm tai nạn thuyền viên, bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu, bảo hiểm thân tàu, bảo hiểm đóng tàu,…

Bảo hiểm PTI có tốt không?

*

Với câu hỏi này, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định câu trả lời là “có”. Để giải thích cho câu trả lời này, đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua lịch sử hoạt động và các thành tích đạt được của PTI.

Một công ty có lịch sử nhiều năm, mạng lưới hoạt động rộng, số lượng khách hàng lớn thì chắc hẳn bảo hiểm PTI không hề lừa đảo hay đa cấp. Mặt khác, các giải thưởng từ các tổ chức uy tín bình chọn, trao tặng cũng khẳng định hơn về sự tin tưởng của bảo hiểm PTI.

See also  Hướng dẫn cách dùng hàm MONTH trong Excel để tìm số tháng | Bostonenglish.edu.vn

Các gói bảo hiểm của PTI rất đa dạng và có các quyền lợi cùng mức chi phí rõ ràng. Bảo hiểm PTI đem lại cho các khách hàng của mình một dịch vụ bảo đảm, dự phòng cho tất cả những rủi ro có thể gặp phải. Với khách hàng cá nhân hay với khách hàng doanh nghiệp, các gói bảo hiểm cũng có những quyền lợi đáp ứng đúng những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Có nên mua bảo hiểm PTI không?

Chúng tôi quan niệm rằng, bảo hiểm tốt nhất là bảo hiểm phù hợp nhất. Bảo hiểm PTI có sự uy tín và tin tưởng như chúng ta đã phân tích ở trên. Bạn cần tìm hiểu và xem xét về nhu cầu thực tế và tài chính của mình.

Xem thêm: Hiệu Suất Là Gì – Công Thức Tính Hiệu Suất

Với các sản phẩm bảo hiểm của PTI, đâu là gói bảo hiểm có quyền lợi đáp ứng mong muốn cần bảo vệ của bạn. Mặt khác, mức chi phí của gói bảo hiểm có phù hợp với tài chính hiện tại của bạn. Nếu 2 tiêu chí trên đều phù hợp thì bạn đừng ngần ngại lựa chọn cho mình sự bảo vệ toàn diện cho tương lai.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bảo hiểm PTI mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn đã có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn và gia đình luôn bình an!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply