Quirk Là Gì – Quirk Có Nghĩa Là Gì | Bostonenglish.edu.vn

Trong My Hero Academia (Học Viện anh hùng), các anh hùng sở hữu rất nhiều loại siêu năng lực khác nhau để chiến đấu bảo vệ hòa bình và công lý trước bọn tội phạm cũng sở hữu siêu năng lực đa dạng không kém.

Bạn đang xem: Quirk là gì

Quirk (Kosei) là những loại năng lực đặc biệt mà con người sở hữu trong anime/manga My Hero Academia. Cho đến nay, chúng ta đã được chiêm ngưỡng nhiều loại Quirk nhưng đảm bảo không phải ai cũng hiểu hết về thứ sức mạnh đặc biệt này. Dưới đây là 10 điều thông tin thú vị xung quanh Quirk giúp các bạn hiểu rõ hơn về nó:

10. Quirk đầu tiên

Quirk đầu tiên được bộc lộ ra từ một đứa trẻ sơ sinh ở thành phố Khinh Khánh, Trung Quốc. Trong khi vẫn chưa biết được lý do đằng sau việc bất ngờ xuất hiện của Quirk là gì, thì đứa bé sở hữu Quirk phát ra ánh sáng từ cơ thể mình.

*

9. Chuột và Quirk

Sau khi Quirk đầu tiên trên thế giới được sinh ra, thì đã có rất nhiều báo cáo về các trường hợp của những người sở hữu loại khả năng kì lạ này. Rất nhiều người trên toàn thế giới bắt đầu bộc lộ những năng lực khác nhau và chúng cứ tiếp tục gia tăng theo một tốc độ chóng mặt.

See also  Dhtml Là Gì - Dynamic Html (Dhtml) Là Gì | Bostonenglish.edu.vn

Mặc dù vẫn chưa có bằng chứng chắc chắn nào về hiện tượng này, nhưng một vài người tin rằng loại vi rút mang trong người của con chuột chính là nguyên nhân cho việc lan rộng ra và phát triển của Quirk. Sự lan rộng này nhanh tới mức mà hiện nay thì đã có tới 80 phần trăm dân số thế giới sở hữu Quirk.

*

8. Những anh hùng thế hệ đầu tiên

Với năng lực của Quirk, thì đã có một số thành phần sử dụng sức mạnh của họ cho những hành động phạm tội, nhằm phục vụ cho lợi ích riêng của mình, thậm chí còn đàn áp những người dân vô tội. Vì thế mà đã có một số người quyết định ra tay bảo vệ kẻ yếu khỏi cái ác và trở thành những người anh hùng đầu tiên.

Xem thêm: Idarac 200Mg Là Thuốc Gì – Công Dụng, Liều Dùng Và Giá Bán

Có điều, khi việc sử dụng năng lực công khai bị thắt chặt lại bởi chính phủ, thì đã có một vài người tỏ ra không hài lòng, trong khi một số khác lại đạt được chứng nhận và rồi sau đó thì bọn họ được biết tới với tư cách là thế hệ anh hùng chuyên nghiệp đầu tiên.

*

7. Khi Quirk được bộc lộ

Khi mà hầu hết con người được sinh ra với khả năng sử dụng Quirk, thì cũng có một vài trường hợp con người sinh ra không có bất cứ năng lực nào khi vừa mới chào đời. Quirk thường bộc lộ rõ nhất khi đứa trẻ lên 4 tuổi và mang tính di truyền từ bố mẹ. Thường thì 1 đứa trẻ sẽ bắt đầu biểu hiện Quirk giống với cha hoặc mẹ, đôi khi sẽ là mang cả đặc tính của cha và mẹ. Ví dụ như là năng lực của Mirio hoặc có cả hai như Todoroki.

See also  Đề thi học kì 1 Ngữ văn 7 Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ, Hà Nội năm 2020 - 2021 - Đề thi Toán 7 học kì 1 năm 2020 | Bostonenglish.edu.vn

*

6. Đặc trưng của Quirk

Qua thời gian thì Quirk không chỉ là thứ duy nhất được phát triển, mà cả ngay cả kiến thức cũng vậy. Chính vì thế mà việc nhận biết Quirk trở nên dễ dàng hơn so với trước. Cách để có thể thực hiện việc kiểm tra xem liệu một người có thể bộc lộ ra Quirk hay không là nhờ vào sự hiện diện của khớp xương thứ hai ở ngón chân út. Trường hợp không có thì đứa trẻ đó sẽ có Quirk và ngược lại thì sẽ là người vô năng trong suốt cả cuộc đời.

Xem thêm: Quy Hoạch Tiếng Anh Là Gì, Quy Hoạch Khu Xây Dựng Tiếng Anh Là Gì

*

*

Ban biên tập thienmaonline.vn:

thienmaonline.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply