Recuva Là Gì – Cài Đặt Recuva Trên Máy Tính Để Khôi Phục Dữ Liệu | Bostonenglish.edu.vn

ctype html>Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Recuva khôi phục dữ liệu hiệu quả » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | thienmaonline.vn

Bạn đang xem: Recuva là gì

*

Sau đó, nhấn Next để tiếp tục và lựa chọn bất kỳ tùy chọn bổ sung nào sau đây:

Add Desktp Shortcut: Thêm phím tắt trên desktopAdd Start Menu Shortcuts: Thêm phím tắt trong Start MenuAdd “Scan for deleted files” option to Explorer context menu: Thêm tùy chọn quét file bị xóa cho trình đơn ngữ ngữ cảnh trong ExplorerAdd “Scan for deleted files” option to Recycle Bin context menu: Thêm tùy chọn quét file bị xóa cho trình đơn ngữ cảnh trong Recycle BinAutomatically check for updates to Recuva: Tự động kiểm tra các bản cập nhật mới nhất cho Recuva 

*

Xem thêm: Hội chứng tennis elbow là gì

Sau khi hoàn thành việc lựa chọn các tác vụ mong muốn, nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn người dùng nào mà mình muốn cài đặt Recuva. Chẳng hạn cho bất kỳ ai sử dụng máy tính của bạn hoặc chỉ cài đặt cho riêng bạn.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn sẽ nhìn thấy trình thuật sĩ hướng dẫn sử dụng của chương trình. 

*

Tiếp theo, lựa chọn loại file mà mình muốn phục hồi. Ở đây, có sẵn các tùy chọn như: tất cả file, ảnh, nhạc, tài liệu, video, file được nén, email. Khi đã chọn xong, nhấn Next để tiếp tục. 

See also  Take Note Là Gì - Một Số Phương Pháp Và Thủ Thuật Note | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Catch Up Là Gì – Catch Up Nghĩa Là Gì

Bước tiếp theo, vui lòng lựa chọn vị trí mà bạn đã làm mất tập tin của mình, chẳng hạn: trên thẻ media hoặc iPod, trong mục My Documents, Recycle Bin, hoặc tìm kiếm mọi nơi trên máy tính, vv và nhấn Next để chuyển sang cửa sổ tiếp theo. 

Sau khi quá trình tìm kiếm hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy một danh sách chứa các tập tin được Recuva phát hiện. Đơn giản, chỉ cần nhấp chuột vào file mình cần phục hồi và nhấn nút Recover. Bên cạnh đó, có thể chọn chế độ Deep Scan nếu các bản quét trước đó không thể tìm thấy tập tin mong muốn. Lưu ý: điều này sẽ mất bạn khá nhiều thời gian. Tiếp đó, nhấn Start để bắt đầu tìm kiếm. 

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply